Khôi phục hoạt động xe khách, tàu hỏa, máy bay đi và đến Đà Nẵng từ 0h ngày 7/9

Bộ Giao thông - Vận tải (GT-VT) đồng ý khôi phục hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách đi và đến Đà Nẵng từ 0h ngày 7/9.

Các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện khôi phục 100% tần suất hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách (ô tô, tàu hỏa, tàu bay, phương tiện thủy...) đi và đến Đà Nẵng.

Tuy nhiên, các đơn vị vận tải phải đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng trong thực hiện các hoạt động vận tải hành khách đi và đến Đà Nẵng

Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch khác theo hướng dẫn ngày 26/7/2020 của Bộ GT-VT. 

Khôi phục hoạt động xe khách, tàu hỏa, máy bay đi và đến Đà Nẵng từ 0h ngày 7/9-1

Từ 0h ngày 7/9, khôi phục 100% hoạt động vận tải hành khách đi và đến Đà Nẵng.

Đối với các phương tiện vận tải hành khách (ô tô, tàu hỏa, tàu bay, phương tiện thủy...) xuất phát từ TP Đà Nẵng, yêu cầu thực hiện giãn cách ghế trên phương tiện theo các hướng dẫn của Bộ GT-VT.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Cục Hàng không Việt Nam, Hàng hải Việt Nam, Đường sắt Việt Nam, Đường thủy nội địa Việt Nam trong phạm vi quản lý phối hợp với Sở GT-VT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (đặc biệt là phối hợp với Sở GT-VT Đà Nẵng), Sở Giao thông và Xây dựng Lào Cai nắm bắt tình hình vận tải hành khách tại địa phương và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh.

Tiếp tục thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 trên các phương tiện vận tải hành khách trong tình hình mới theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Trước đó, ngày 5/9, UBND TP Đà Nẵng có Công văn số gửi Bộ GT-VT đề nghị phục hồi trở lại hoạt động vận tải đường bộ liên tỉnh, đường sắt và đường hàng không đi, đến với Đà Nẵng.

Theo VTC.vn

Xem link gốcẨn link gốc https://vtc.vn/khoi-phuc-hoat-dong-xe-khach-tau-hoa-may-bay-di-va-den-da-nang-tu-0h-ngay-79-ar568277.html

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.