Vụ người đàn ông sát hại người tình rồi đi đầu thú: Hé lộ những bí mật từ lời khai hung thủ

Thứ hai, 10/12/2018 07:27
Sau khi giết chết người tình, hung thủ Nguyễn Quốc Hùng mang theo hung khí đến cơ quan công an đầu thú.

Sau khi giết chết người tình, hung thủ Nguyễn Quốc Hùng mang theo hung khí đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan điều tra, hung thủ đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Giết người xong đến cơ quan công an đầu thú

Ngày 9/12, đại diện Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này vẫn đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Quốc Hùng (50 tuổi, ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) để tiếp tục điều tra vụ án mạng xảy ra trước đó.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 5/12, Hùng mang theo con dao dính đầy máu đến trụ sở Công an huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) đầu thú về việc bản thân vừa ra tay sát hại người phụ nữ tên O. tại phòng trọ trên đường NB5, phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Vụ người đàn ông sát hại người tình rồi đi đầu thú: Hé lộ những bí mật từ lời khai hung thủ-1

Đối tượng Nguyễn Quốc Hùng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an lập tức có mặt tại khu vực nhà trọ được cho là nơi đối tượng Hùng khai báo đã giết hại bà O.. Thời điểm này, do phòng trọ đang đóng cửa và khóa lại nên lực lượng công an đã phải phá khóa. Vào bên trong, lực lượng điều tra phát hiện thi thể một người phụ nữ đã tử vong trên sàn nhà.

Theo ghi nhận của cơ quan công an, tại hiện trường, thi thể người phụ nữ được xác định danh tính là bà Lê Thị Kim O. (47 tuổi, ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương). Bà O. được phát hiện tử vong trong trạng thái trên người không có quần áo, cơ thể có nhiều vết thương nghi do bị vật sắc nhọn gây nên. Tại phòng trọ có nhiều vết máu.

 

Hiện trườnVụ người đàn ông sát hại người tình rồi đi đầu thú: Hé lộ những bí mật từ lời khai hung thủ-2g xảy ra vụ việc.

PV đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc nói trên để ghi nhận thông tin. Qua tìm hiểu, PV được biết, vụ việc xảy ra tại dãy nhà trọ N.H. nằm trên đường NB5. Phòng trọ xảy ra án mạng nằm cuối dãy. Phòng này đối tượng Hùng thuê ở để đi làm bảo vệ trong khu công nghiệp Mỹ Phước. Vụ việc xảy ra vào thời điểm nhiều người trong dãy trọ này còn đi làm chưa về, hơn nữa do hung thủ đóng kín cửa, phòng trọ nằm sâu cuối dãy, nên nhiều người không hề hay biết.

Tại thời điểm PV có mặt, nhà trọ này đang được xử lý làm vệ sinh, xung quanh đó vẫn còn khá nhiều người đang quan sát, theo dõi, bàn tán sự việc kinh hoàng. Khi được PV hỏi về sự việc mới xảy ra, chị B.N., một người dân có quán ăn trước khu nhà trọ này cho biết: “Bà O. và Hùng đều là người ở huyện Bàu Bàng, phòng trọ này do đối tượng Hùng thuê ở. Hàng ngày đối tượng đi làm bảo vệ cho công ty nào đó trong KCN Mỹ Phước. Trước khi xảy ra án mạng, tôi thấy bà O. hay lui tới phòng trọ của Hùng chơi, có khi ở lại không về”.

Nghi án sát hại bạn tình do bị lừa tiền?

Để tìm hiểu thêm, PV đã đến ấp Lai Khê (xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng), nơi ở của nạn nhân. Tại đây, người dân cho biết, nhà bà O. và đối tượng Hùng đều ở cùng địa phương. Bà O. có quán bán nước và đồ ăn. Đối tượng Hùng quen bà O. khi hay đến đây chơi.

Người dân địa phương cho biết, nạn nhân không có chồng, hiện sống độc thân. Bà có 3 người con.

“Nói chung người này có đời sống tình cảm và các mối quan hệ khá phức tạp”, một người dân địa phương cho hay.

Vụ người đàn ông sát hại người tình rồi đi đầu thú: Hé lộ những bí mật từ lời khai hung thủ-3

Địa phương nơi hung thủ và nạn nhân cùng sinh sống.

Trong khi đó, khi nói về Hùng, người dân địa phương cho hay, đối tượng này đã có vợ con và hay nhậu nhẹt. Ông N., người dân sống ở đây cho biết: “Hùng từng có 2 đời vợ và 2 người con với những người này. Hùng hay nhậu nhẹt, khi nào cũng “sáng say, chiều xỉn”. Trước đây, Hùng quen bà O. khi hay ra quán bà ta “làm vài ly”. Việc bà O. cặp với ông Hùng là vì tình yêu hay lý do nào khác thì tôi cũng không rõ”.

Vụ người đàn ông sát hại người tình rồi đi đầu thú: Hé lộ những bí mật từ lời khai hung thủ-4

Người thân đang tổ chức tang lễ cho bà O. tại nhà riêng.

Đối tượng Nguyễn Quốc Hùng khai gì?

Cơ quan Công an điều tra tỉnh Bình Dương vừa cho biết, quá trình đấu tranh, khai thác, đối tượng Nguyễn Quốc Hùng khai nhận.

Sau khi gặp và quen bà O. rồi nảy sinh tình cảm. Thời gian này, đối tượng thuê trọ ở phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát) để đi làm, cùng thời điểm, bà O. thường xuyên đến ở cùng. Dù đã có vợ con nhưng đối tượng không thể dứt khỏi mối tình vụng trộm nên quyết định ly hôn vợ để thoải mái quan hệ với tình nhân.

Sau khi đối tượng Hùng bán nhà rồi cùng bà O. tiêu xài hết số tiền, cả hai bắt đầu phát sinh mâu thuẫn, nhiều lần bà O. đòi chấm dứt mối quan hệ với Hùng.

Nghĩ mình bị lừa tình và phản bội, đối tượng Hùng đem lòng thù hận và nảy sinh ý định giết bà O. rồi tự sát.

Đến chiều ngày 5/12, khi bà O. đến phòng trọ của đối tượng Hùng và cả hai quan hệ tình cảm. Sau đó bà O. tiếp tục đòi chấm dứt mối quan hệ, đối tượng Hùng đã lấy dao rồi đâm liên tiếp vào người bà O. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ người đàn ông sát hại người tình rồi đi đầu thú: Hé lộ những bí mật từ lời khai hung thủ-5

Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra.

Biết không thể thoát tội, đối tượng Hùng đã đến Công an huyện Bàu Bàng tự thú hành vi phạm tội của mình.

Như thông tin báo Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 15h, ngày 5/12, Nguyễn Quốc Hùng mang theo con dao dính máu đến trụ sở Công an huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) tự thú việc bản thân vừa ra tay sát hại người phụ nữ tên O. tại phòng trọ trên đường NB5, phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an lập tức có mặt tại khu vực nhà trọ được cho là nơi đối tượng Hùng khai báo đã giết hại bà O..

Theo ghi nhận của cơ quan công an, tại hiện trường, thi thể người phụ nữ được xác định danh tính là bà Lê Thị Kim O. (47 tuổi ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương ). Bà O. được phát hiện tử vong trên sàn nhà trong trạng thái trên người không có quần áo, cơ thể có nhiều vết thương nghi do bị vật sắc nhọn gây nên.

 

Theo Nguoiduatin.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet