Sở thích nhảy sexy trong phòng tắm của nam bác sĩ khiến MC hoảng hốt

Chàng bác sĩ khiến hai MC hoảng hốt và cô gái Ánh Vân bối rối khi nói rằng, anh có thói quen vào phòng tắm hát và nhảy sexy. Tại sân khấu Bạn muốn hẹn hò, MC Cát Tường yêu cầu anh thể hiện sở trường này

Chàng bác sĩ khiến hai MC hoảng hốt và cô gái Ánh Vân bối rối khi nói rằng, anh có thói quen vào phòng tắm hát và nhảy sexy. Tại sân khấu Bạn muốn hẹn hò, MC Cát Tường yêu cầu anh thể hiện sở trường này


Chàng bác sĩ gây cười khi nói về ưu, nhược điểm

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 316, phần 1 là chàng trai Nguyễn Mạnh Tuấn (30 tuổi, quê Long An hiện đang là bác sĩ tại TP.HCM) và cô gái Võ Thị Ánh Vân (26 tuổi, quê Đắk Lắk, hiện đang làm việc tại một phòng khám).

Trong chương trình, Ánh Vân cho biết, cô là người vui vẻ hòa đồng. Cô cũng có sở trường tạo không khí vui vẻ cho mọi người nhất là lúc cô đang căng thẳng.


Ánh Vân còn thật thà chia sẻ rằng, mỗi khi rảnh rỗi cô chỉ ở nhà đọc truyện và ngủ. Tuy nhiên thói quen này của Ánh Vân lại hợp với chàng bác sĩ phía bên kia bức rèm. Nguyễn Mạnh Tuấn nói, anh cũng có thói quen ngủ giống Ánh Vân mỗi khi rảnh rỗi.

Sau đó, chàng bác sĩ còn khiến Ánh Vân bối rối khi nói rằng, anh có thói quen vào phòng tắm hát và nhảy sexy. Tại sân khấu Bạn muốn hẹn hò, MC Cát Tường yêu cầu anh thể hiện sở trường này. Tuy nhiên Mạnh Tuấn đã từ chối. Thay vào đó, anh gửi tặng cô gái và khán giả một bài hát. Giọng hát của Mạnh Tuấn được Ánh Vân khen ngợi.

Khi hai người gặp nhau, chàng trai cũng dành cho Ánh Vân những lời ngọt ngào. Tuy nhiên cô gái Ánh Vân lại tỏ ra ngượng ngùng, e thẹn khi MC hỏi cô về cảm nhận ban đầu khi gặp chàng trai. Sự ngượng ngùng của Ánh Vân khiến MC Quyền Linh khẳng định, cô đã có cảm xúc đối với chàng trai.

Cũng nhận ra điều này, chàng trai đã tiếp tục nói lời tình cảm và mong muốn Ánh Vân cho anh cơ hội tìm hiểu. Bên cạnh đó, anh cũng nói lên quan điểm về hôn nhân đầy tích cực khiến Ánh Vân đồng tình.

Vì thế cuối cùng, cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả trường quay.

Theo VietNamNet


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.