Bạn muốn hẹn hò: "Hoảng hốt với yêu cầu tìm bạn trai khác người của cô gái xinh đẹp"

Nếu như các khách mời nữ khác của "Bạn muốn hẹn hò" thường tìm kiếm những anh chàng điển trai thì Kim Liên đi tìm chồng với tiêu chí: "Củi tre dễ nấu, chồng xấu dễ xài".

Nếu như các khách mời nữ khác của "Bạn muốn hẹn hò" thường tìm kiếm những anh chàng điển trai thì Kim Liên đi tìm chồng với tiêu chí: "Củi tre dễ nấu, chồng xấu dễ xài".

Bạn muốn hẹn hò tập 252 làm mai cho cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Kim Liên, 27 tuổi, nhân viên văn phòng và thầy giáo Lê Quang Vinh, 29 tuổi. Cặp đôi dễ thương có nhiều điểm hợp nhau và đã có một kết thúc đẹp. Nhưng nếu lúc đầu nghe đến yêu cầu của bạn gái Kim Liên chắc sẽ nhiều người bất ngờ. Tình cờ anh chàng Quang Vinh lại là mảnh ghép hoàn hảo cho cô.

Kim Liên là cô gái xinh xắn với làn da trắng và khá biết ăn diện. Thế nhưng cô không phải là người coi trọng bề ngoài. Thậm chí cô còn yêu cầu người yêu càng đen càng tốt, càng xấu càng tốt. Kim Liên hi vọng bạn trai có ngoại hình không cao sẽ không mất công giữ gìn.

Hoảng hốt với yêu cầu tìm bạn trai khác người của cô gái xinh đẹp - Ảnh 1.
Hoảng hốt với yêu cầu tìm bạn trai khác người của cô gái xinh đẹp - Ảnh 2.

Những tiêu chuẩn bạn trai khác người của cô gái Kim Liên xinh đẹp.

Mong muốn của Kim Liên khiến 2 MC Cát Tường - Quyền Linh đều rất bất ngờ. Nhiều cô gái đến chương trình đều yêu cầu người yêu trắng trẻo sạch sẽ giống Noo Phước Thịnh, Đan Trường nhưng Kim Liên lại ngược lại. Cô thích người đàn ông cao đen, thậm chí đen hơn MC Quyền Linh cũng được. Đối với cô, người đàn ông có nước da ngăm đen thể hiện sự rắn rỏi: "Củi tre dễ nấu, chồng xấu dễ xài". Quan niệm của Kim Liên khiến khán giả rất thích thú và chàng trai Quang Vinh cũng phải lòng cô gái cá tính này từ lúc đó.

Hoảng hốt với yêu cầu tìm bạn trai khác người của cô gái xinh đẹp - Ảnh 3.

MC Quyền Linh phải bật dậy vì tìm thấy một cô gái cá tính.

Hoảng hốt với yêu cầu tìm bạn trai khác người của cô gái xinh đẹp - Ảnh 4.

Anh chàng Quang Vinh mừng "như vớ được vàng", gì chứ da đen anh rất tự tin.

Sau khi cả hai quay lại nhìn nhau, anh chàng tỏ tình ngay lập tức. Cặp đôi hiện tại đang ở khoảng cách khá xa, một người ở TP. HCM, một người ở Đồng Nai nhưng vì đã hợp ý nhau nên họ cùng hứa hẹn sẽ tìm cơ hội để chuyển về gần nhau nhằm phát triển tình cảm. Kim Liên cũng chia sẻ thẳng thắn cô là người ăn chay và hỏi thầy giáo thể dục có thể chấp nhận điều đó hay không? Vốn dĩ là một người đàn ông không ăn chay nhưng Quang Vinh vẫn chấp nhận thói quen của bạn gái. Tình yêu chính là thế, con người thay đổi để phù hợp hơn với đối tượng của mình. Họ có thể từ bỏ các thói quen xấu, phát triển những điểm chung cùng nhau, chấp nhận sự khác biệt để nâng đỡ tình yêu. Cặp đôi đáng yêu Kim Liên - Quang Vinh sau đó đã đồng ý hẹn hò trong sự chúc phúc của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò" Tập 252: Cô gái chỉ thích trai xấu.

Bạn muốn hẹn hò tập này còn mai mối cho anh chàng kỹ sư Trần Vĩnh Toàn, 27 tuổi và cô nàng dược sĩ Võ Thị Cúc Kưng, 25 tuổi. Cặp đôi đã khiến khán giả được một phen hú hồn trong giây phút lựa chọn hẹn hò.

Cúc Kưng là cô gái tròn trịa, dễ thương và có những yêu cầu rõ ràng về người bạn trai. Cô gái biết chơi nhiều môn thể thao, mặc dù không giỏi đặc biệt môn nào nhưng rất mong tìm một người bạn trai chia sẻ sở thích với mình. Yêu cầu này đã "bắt trúng mạch" chàng kỹ sư Vĩnh Toàn và anh chàng ngay lập tức đáp lời: "Anh cũng thích vậy đó em ơi!"

Hoảng hốt với yêu cầu tìm bạn trai khác người của cô gái xinh đẹp - Ảnh 6.

Cặp đôi được MC Quyền Linh đặt biệt danh dễ thương.

Cặp đôi chia sẻ những sở thích và yêu cầu của nhau đều hoàn toàn ăn khớp. Tuy nhiên anh chàng Vĩnh Toàn đã suýt phá hỏng buổi hẹn hò của mình khi cất tiếng hát lên. Bài hát tình yêu dễ thương qua giọng ca sầu thảm của Vĩnh Toàn đã khiến 2 MC suýt rơi nước mắt. Họ nín thở chờ anh chàng nhớ được từng câu từng lời và chỉ mong Vĩnh Toàn nhanh nhanh kết thúc, tuy nhiên anh chàng vẫn say sưa hất gần hết ca khúc dù sai nhịp.

Tình huống kịch tính còn nằm ở phần nhấn nút đồng ý hẹn hò khi Vĩnh Toàn đã đồng ý từ lâu còn cô gái Cúc Kưng lại từ chối. Mọi người khá bất ngờ bởi trong quá trình chia sẻ cô gái đều tỏ ra rất vui vẻ và yêu mến sự chân thành của chàng kỹ sư. Vĩnh Toàn cũng tỏ ra khá thất vọng khi mình bị bạn gái bỏ qua. Tuy nhiên, sau đó Cúc Kưng đã bẽn lẽn nói rằng mình đồng ý mà nhấn nút nhiều lần đều không được. Vĩnh Toàn, 2 MC và khán giả đều vỡ òa trong niềm vui. Cuối cùng, cặp đôi đã có một kết thúc đẹp dù suýt rớt tim ra ngoài.

Hoảng hốt với yêu cầu tìm bạn trai khác người của cô gái xinh đẹp - Ảnh 7.

Anh chàng Vĩnh Toàn được một phen rớt tim.

Hoảng hốt với yêu cầu tìm bạn trai khác người của cô gái xinh đẹp - Ảnh 8.

Nhưng lỗi không phải ở Cúc Kưng


"Bạn muốn hẹn hò" Tập 252: Cặp đôi kỳ lạ Xê- Kô kết hợp cùng Đô-rê-mon.

Theo Trí thức trẻ


tình yêu

MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò

mai mối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.