Bỏ thai 6 lần để nuôi con riêng của chồng suốt 16 năm, người phụ nữ nhận cái kết đắng

Trước đó hai vợ chồng chị đã ly hôn, nhưng sau đó vì còn tình cảm chị lại quay về với chồng cũ, để rồi giờ đây lại nhận quả đắng.

Là phụ nữ, bạn nên cảnh giác. Trước tiên phải học cách yêu bản thân mình trước khi có được tình yêu của người khác. Tình yêu nào làm tổn thương bạn không phải là tình yêu đích thực. Nếu vậy thì hãy cắt đứt càng sớm càng tốt để tránh người bị tổn thương sẽ là bạn.

Nhưng nói thì dễ, làm lại khó. Không ít người phụ nữ vì mù quáng mà vẫn luôn hi sinh tất cả cho người mình yêu, để rồi sau đó nhận về trái đắng.

Chị Lý Phi Phi gặp anh Hà Lương (sống ở Trung Quốc) khi chị mới 16 tuổi. Lúc đó, anh Lương đã có vợ và một cậu con trai 2 tuổi, nhưng mối quan hệ vợ chồng họ đang gặp khủng hoảng.

Sau khi gặp chị Phi Phi, anh Lương theo đuổi chị cường nhiệt. Trước những lời ngon tiếng ngọt của anh Lương, chị Phi nhanh chóng bị “cưa đổ”. Khi hai người chung sống với nhau một thời gian, anh Lương hạ quyết tâm ly hôn với vợ cũ để kết hôn với người tình.

Bỏ thai 6 lần để nuôi con riêng của chồng suốt 16 năm, người phụ nữ nhận cái kết đắng-1Chị Lý Phi Phi.

Chị Phi Phi tính tình lương thiện, rất thích con trai của anh Lương vì cậu bé rất dễ thương và thông minh. Chính vì vậy, chị coi con riêng của chồng như con ruột mà đối đãi. Thậm chí, chị còn không sinh con, nuôi con chồng tới khi cậu bé 18 tuổi.

Tuy nhiên, trong suốt 16 năm chung sống với anh Lương, chị Phi Phi đã phá thai 6 lần để toàn tâm toàn ý nuôi con riêng của chồng rồi dẫn đến vô sinh. Kể từ đó, thái độ của anh Lương đối xử với chị Phi Phi thay đổi hẳn. Anh hiếm khi đưa tiền cho vợ và ngày càng ít về nhà.

Anh Lương kinh doanh ngành giải trí, có cửa hàng riêng nên anh nói với gia đình rằng anh sẽ ở lại cửa hàng luôn vì công việc quá bận rộn. Tình cảm vợ chồng dần dần sứt mẻ dẫn đến ly hôn. Sau đó, chị Phi Phi đi làm ăn xa, nhưng không lâu sau anh Lương lại gọi điện mong chị quay về tái hôn cùng anh.

Vì vẫn còn tình cảm với chồng cũ nên chị Phi Phi đã nghỉ việc và quay trở về tái hôn với anh. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng tày gang, chỉ sau 2 năm anh Lương lại có nhân tình bên ngoài. Thậm chí, anh còn thuê nhà, công khai sống cùng nhân tình.

Biết chuyện này, chị Phi Phi nhờ người hòa giải tới gặp chồng và nhân tình để ba mặt một lời. Lúc này, anh Lương mới nói rằng ngày trước tái hôn với chị Phi Phi chẳng qua là vì gia đình. Thời điểm đó, gia đình ngày ngày mắng mỏ anh, bản thân anh cũng cảm thấy có lỗi với vợ cũ vì chị đã theo anh từ năm 16 tuổi, không có con riêng và cùng anh nuôi nấng con trai mình.

Bây giờ chị vô sinh, gia đình cảm thấy anh phải có trách nhiệm. Cho nên bố mẹ đe dọa anh Lương phải tái hôn với vợ cũ, nếu không họ sẽ từ mặt anh. Vì lẽ đó mà anh mới tái hôn với chị Phi Phi.

Hơn nữa, anh còn điều hành một địa điểmgiải trí thì đương nhiên sẽ tiếp xúc với rất nhiều người. Nhưng chị Phi Phi lại không chịu hiểu, thường xuyên nghi ngờ anh có người phụ nữ khác bên ngoài. Vì chị nói quá nhiều nên anh mới ngoại tình.

Trong lúc cãi cọ, anh còn ra tay tát vợ rồi đẩy chị ngã xuống đất. Thậm chí anh còn chán ghét đuổi vợ đi. Đau đớn vì bị chồng đối xử tàn nhẫn, chị Phi Phi khóc: “Khi chúng tôi tái hôn, anh ấy đã hứa cho tôi 100.000 tệ (339 triệu đồng), nhưng anh ấy vẫn chưa thực hiện được lời hứa của mình. Anh ấy muốn lặp lại thủ đoạn cũ để đuổi tôi đi. Cả cuộc đời tôi đã bị anh ta hủy hoại rồi”.

Thấy không thể hòa giải được, người hòa giải nói rằng nếu chị Phi và anh Lương không thể làm hòa và tiếp tục chung sống với nhau thì hai người nên ly hôn. Anh Lương nên bồi thường cho chị Phi một khoản tiền. Vì anh Lương nói rằng không có tiền, nên chị Phi yêu cầu bù đắp cho chị một cửa hàng, nhưng anh không đồng ý.

“Một cửa hàng có giá hơn 100.000 tệ, đưa cho cô thì lỗ quá nhiều. Tôi sẽ đưa cho cô 100.00 tệ sau khi bán cửa hàng”, anh Lương nói.

Chị Phi không muốn chờ đợi, sợ sau khi người hòa giải rời đi anh ta lại lật lọng. Cuối cùng, được sự giúp đỡ của người hòa giải, hai người đã ký một thỏa thuận, nếu trong vòng một tháng anh Lương không đưa cho chị Phi 100.000 tệ thì anh phải dùng cửa hàng để bù đắp. Bằng cách này, hai người đã kết thúc mối quan hệ kéo dài 16 năm.
 

 

Theo Báo PNTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/goc-khuat/bo-thai-6-lan-de-nuoi-con-rieng-cua-chong-suot-16-nam-nguoi-phu-nu-nhan-cai-ket-dang-c74a29275.html

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.