Chàng kỹ sư bị từ chối hẹn hò vì ‘đôi co’ mâm cỗ với nhà gái

Chàng kỹ sư chia sẻ kỷ niệm anh và bạn gái hủy đám cưới chỉ vì không thống nhất được số lượng mâm cỗ mời khách khiến người xem ngỡ ngàng.

Chàng kỹ sư chia sẻ kỷ niệm anh và bạn gái hủy đám cưới chỉ vì không thống nhất được số lượng mâm cỗ mời khách khiến người xem ngỡ ngàng.

Trong chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ phiên bản ‘Hẹn ăn trưa’ mới đây, chàng trai Minh Khang (31 tuổi, kỹ sư IT) được kết đôi với cô gái Thu Thảo (31 tuổi, điều dưỡng).

Minh Khang chia sẻ với MC Cát Tường và nữ điều dưỡng về quá khứ anh và người yêu cũ từng đi đến quyết định đám cưới nhưng cuối cùng phải hủy bỏ. Lý do là bởi sự mâu thuẫn trong chuyện đãi tiệc cưới giữa hai bên gia đình.
 

Chàng kỹ sư bị từ chối hẹn hò vì ‘đôi co’ mâm cỗ với nhà gái-1

Minh Khang (31 tuổi, kỹ sư IT).

Cụ thể chàng trai chia sẻ, gia đình anh ít khách nên chỉ muốn làm 3 bàn cỗ nhưng bên nhà gái tổ chức đến 15 bàn.

‘Nhà gái mời nhiều gấp 5 lần nhà em. Em thấy mời nhiều quá nên nói có thể giảm bớt số bàn hay không. Em cũng xuất phát từ ý tốt vì mời nhiều quá khó kiểm soát được số lượng khách, lỡ họ không tới hết sẽ bị lỗ.

Bên nhà gái cũng giảm nhưng giảm từ 15 bàn xuống 13 bàn. Nhà em nghĩ: ‘Chỉ là giảm cho có, vẫn hơn nhà em tới 10 bàn’. Vậy thì bên nam có thấy thoải mái hay không?’, chàng trai kể lại.

Khi MC hỏi 'nếu sắp tới có đám cưới làm bao nhiêu mâm cỗ?' chàng trai vẫn khẳng định, gia đình anh chỉ mời 3 bàn khách.

Chàng kỹ sư bị từ chối hẹn hò vì ‘đôi co’ mâm cỗ với nhà gái-2

Cặp đôi đã không có kết thúc như mong đợi.

Anh giải thích thêm: ‘Em bị nói là áp đặt nhưng em không áp đặt. Mấy bàn không quan trọng, quan trọng là người đó ‘có chơi có chịu’. Nếu mời nhiều mà bị lỗ bên đó phải chịu hết. Mời nhiều rồi lỗ bắt bên em phải chịu, em thấy không công bằng, không thỏa đáng’.

Chuyện này khiến Cát Tường phải kêu lên: ‘Khó quá em ơi. Khi nào cưới hai em tự quyết định’.

Sau màn trao đổi này, dường như chàng trai không lấy được cảm tình của cô gái. Bởi vậy, ở thời điểm quyết định, cô gái đã không bấm nút.

Thu Thảo giải thích: ‘Cảm giác gặp Minh Khang, bạn không tạo được điểm nhấn cho em để em thích bạn ấy’.Theo VietNamNet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/ban-muon-hen-ho-moi-nhat-chang-ky-su-bi-tu-choi-hen-ho-vi-mam-co-605078.html?fbclid=IwAR3AcKcyfl4VXHJCxgR0slr8rktvuhp_FYhz9BDb_kuPPLxUKPMYjwU5TKI

Mâm cỗ cưới

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.