Chết cười anh chàng 'dở dở ương ương', hài hước nhất Bạn muốn hẹn hò

Nhiều người bình luận cho rằng, họ đã xem đi xem lại cặp đôi này đến 50 lần, thuộc từng lời của chàng trai trong chương trình

Xuất hiện từ chương trình Bạn muốn hẹn hò số 168, cặp đôi chàng trai Nguyễn Ngọc Tuấn Anh (25 tuổi) và cô gái Nguyễn Thị Hải Yến (26 tuổi, quê Bình Thuận) vẫn liên tục được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Mời độc giả xem video:


Nhiều người bình luận cho rằng, họ đã xem đi xem lại cặp đôi này đến 50 lần, thuộc từng lời của chàng trai trong chương trình. Tuy nhiên, lần nào xem lại, cách nói chuyện của chàng trai vẫn khiến họ cười nghiêng ngả.

Trong chương trình, chàng trai Tuấn Anh gây ấn tượng với một ngoại hình cao to (chàng trai cao 180 cm và nặng tới 80 kg). Cách nói chuyện thật thà gây cười, gương mặt "ngây ngô" của chàng trai khiến hai MC và cả trường quay cười phấn khích.

Nữ MC Cát Tường ra sức "trêu đùa" chàng trai bằng cách hỏi liên tiếp khiến chàng trai bối rối. Chị cũng hài hước chia sẻ ngay khi làm khó được chàng trai : "Đời tôi vui nhất là dí được những người như này".

Kể về những ưu nhược điểm của mình Tuấn Anh cho biết, mình rất sợ rắn, sợ ma và những loài bò sát. Điều này khiến MC Quyền Linh bất ngờ. Anh nói "Tướng như này mà sợ rắn"?

Khi bức màn được vén lên, chàng trai Tuấn Anh lại khiến khán giả cười không ngớt bởi khuôn mặt gây cười và cách nói chuyện quá đỗi thật thà của mình.

Cuối chương trình, một cái kết có hậu đã đến với chàng trai. Tất cả những người xem video đều chúc mừng cho cặp đôi vì đã tìm được một nửa của mình.

Theo VietNamNet


MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò

MC Cát Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.