Chuyện tình éo le tại "Bạn muốn hẹn hò": Ly hôn 28 ngày vợ đã lấy chồng mới!

Không còn trẻ trung, trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, câu chuyện của anh Lê Văn Tuấn khiến người xem không khỏi ngậm ngùi về một chuyện tình éo le.

Không còn trẻ trung, trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, câu chuyện của anh Lê Văn Tuấn khiến người xem không khỏi ngậm ngùi về một chuyện tình éo le.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số 292, cặp đôi chững chạc trong tuổi tác Lê Văn Tuấn – 38 tuổi và Phan Thị Thanh Trà – 33 tuổi đã để lại trong lòng người xem những ấn tượng sâu sắc.


Có thể thấy, so với các cặp đôi khác, Lê Tuấn và Thanh Trà cứng tuổi hơn. Thanh Trà chia sẻ cô đã trải qua3 mối tình. Lí do đến 33 tuổi vẫn chưa kết hôn không phải vì cô khó tính mà bởi cái duyên chưa tới. Về phần mình, Lê Tuấn lại có một câu chuyện đặc biệt hơn. Anh không ngần ngại kể về tình yêu và cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ của mình.

chuyen tinh eo le tai "ban muon hen ho": ly hon 28 ngay vo da lay chong moi! - 1

Phan Lê Thanh Trà - 33 tuổi

chuyen tinh eo le tai "ban muon hen ho": ly hon 28 ngay vo da lay chong moi! - 2

Lê Văn Tuấn, 38 tuổi

Lê Tuấn tâm sự, anh và người vợ cũ quen nhau 3 tháng đã cưới. Sau khi kết hôn 1 năm, hai người chia tay vì thời điểm đó Lê Tuấn quá bận rộn với công việc, không thể vun vén cho gia đình. Anh không đổ lỗi tại người khác mà tự nhận trách nhiệm đó thuộc về mình.

Điều đáng buồn hơn nữa và cũng là một cú sốc khá lớn với Lê Tuấn khi anh và vợ cũ chia tay được đúng 28 ngày thì người vợ đó đã kết hôn với người mới. Giữa hai người có một đứa con chung nhưng hiện tại bé ở cùng nhà ngoại. Sau khi ly hôn, anh đăng kí tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò với hi vọng tìm được người thông cảm cho hoàn cảnh của mình, cùng mình gắn bó quãng đời còn lại.

chuyen tinh eo le tai "ban muon hen ho": ly hon 28 ngay vo da lay chong moi! - 3

Sau một hồi trò chuyện, Lê Tuấn cũng đã chinh phục được trái tim của Thanh Trà

Trước hoàn cảnh hiện tại của Lê Tuấn, Thanh Trà cũng có đôi chút lăn tăn việc con riêng của anh chứ không e ngại việc anh từng có một đời vợ. Tuy nhiên, cả hai Mc của chương trình đều khuyên cô rằng trẻ con không có tội và bé sẽ như con của mình nếu bản thân yêu thương bé.

MC Quyền Linh còn dành cho Lê Tuấn những lời khen ngợi, rằng anh là người đàn ông trưởng thành, chín chắn, hiền lành… lại trải qua một lần đổ vỡ nên chắc chắn sẽ biết trân trọng hơn hạnh phúc hiện tại và xứng đáng để Thanh Trà lựa chọn.

Sau khi tấm rèm được kéo lên, hai bên cùng trò chuyện, tâm sự. Lê Tuấn đã để lại được những ấn tượng tốt và khiến Thanh Trà quyết định bấm nút hẹn hò. Khán giá đều hi vọng cặp đôi này sẽ có một cái kết ngọt ngào.

Theo Khám phá


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.