Cười té ghế chuyện chồng mang hoa có chữ "Vu Lan báo hiếu" tặng vợ ngày tán tỉnh

Chia sẻ hài hước của cặp vợ chồng Cao Minh Hậu, 28 tuổi và vợ Lê Nguyên Bảo Ngân đều là nhân viên văn phòng sẽ khiến khán giả được phen “cười té ghế”.

Chia sẻ hài hước của cặp vợ chồng Cao Minh Hậu, 28 tuổi và vợ Lê Nguyên Bảo Ngân đều là nhân viên văn phòng sẽ khiến khán giả được phen “cười té ghế”.


Cao Minh Hậu và vợ là Bảo Ngân đã lấy nhau được 7 tháng. Mới đây cả hai cùng xuất hiện trong tập 211 của Vợ chồng son với những tâm sự vô cùng hài hước về quá trình quen và cuộc sống vợ chồng sau kết hôn. Những chia sẻ chân thành vui vẻ của hai người khiến khán giả vô cùng thích thú.

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 1

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 2

Điều mà Minh Hậu tâm sự khiến nhiều người cười ồ chính là việc anh không hề có ấn tượng gì với vợ lần đầu gặp mặt mà lại ấn tượng với chính cô bạn của vợ. Nhưng cô bạn ấy lại là người có gia đình rồi nên Minh Hậu cảm thấy có chút hụt hẫng.

Sau này, dù có thời gian gặp gỡ vì hay qua công ty vợ kí hợp đồng này kia nhưng dường như, anh vẫn chưa thực sự ấn tượng gì với vợ của mình hiện tại.

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 3

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 4

Còn cô vợ Bảo Ngân lại kể chuyện quen chồng rất hài hước. Ấn tượng đầu tiên chính là thấy chồng mặt non choẹt nhưng lại đầy tóc bạc.

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 5

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 6

Và thế là nghĩ luôn, chắc anh ấy có gia đình rồi nên không quan tâm. "Vả lại, anh ta cũng đâu có để ý tới mình" - Bảo Ngân chia sẻ. Sau này, một lần tình cờ nhìn thấy nụ cười của Minh Hậu, Bảo Ngân đã bị hút hồn và nhận ra, anh ấy thực sự đẹp trai.

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 7

Tối đó, Bảo Ngân đang xem phim ma, sợ quá, không biết than thở cùng ai. Mở điện thoại ra tìm danh bạ và thật tình cờ là thấy số của Minh Hậu. Thế nên, Bảo Ngân đã quyết định gửi tin nhắn cho Minh Hậu theo đúng tin nhắn giống như trong bộ phim "thuê bao quý khách đang bị để ý". Có lẽ những tình cảm dành cho nụ cười của Minh Hậu trước đó đã thôi thúc Bảo Ngân dũng cảm làm việc này vào giữa đêm khuya, lúc 1h30 sáng.

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 8

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 9

Khi nhận được tin nhắn, Minh Hậu không để ý gì, thậm chí còn bảo "ai khùng mà lại đi nhắn tin cho mình lúc đêm này?" còn cảm thấy khó chịu vì nhận tin nhắn đó. Chỉ là, sau đó, khi biết Facebook của cô này và thấy số điện thoại thì mới phát hiện ra đó chính là cô bạn Bảo Ngân và cũng từ đó, hai người chính thức quen nhau.

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 10

Lúc này Minh Hậu chia tay người yêu nên có chút buồn và sau 2 tuần quen Bảo Ngân, Hậu đã quyết định đưa cô bạn gái về quê chơi. Quen nhau 6 tháng thì mẹ của Minh Hậu đã đến nhà Bảo Ngân chơi, nói chuyện người lớn.

Từ lúc yêu đến lúc cưới, hai người quen nhau được tầm 1 năm. Thời gian tuy không dài nhưng có vẻ cả hai cùng xác định, đây chính là duyên số.

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 11

Bảo Ngân chia sẻ, Minh Hậu không phải người lãng mạn, phải thúc giục thì mới chịu làm. Nên nhiều khi cô cũng phật ý về chồng.

Chuyện cầu hôn có lẽ là câu chuyện hài hước nhất. Bảo Ngân kể, lần đó, Minh Hậu đến công ty Bảo Ngân và gọi cô xuống, đưa cho cô hộp đựng chiếc nhẫn rồi "Chạy mất dép", bảo "em cầm lấy" rồi đi luôn, không nói thêm lời nào. Có ai đời đi cầu hôn lại như thế?

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 12

Tối đó, Minh Hậu gọi Bảo Ngân ra ngoài và định cầu hôn nhưng nói đến nửa tiếng cũng không thành ra câu chuyện gì, cũng không nói được câu ‘anh yêu em’, lại còn đứng cạnh bãi rác, ‘lãng mạn’ thì thôi rồi!

Điều hài hước nhất chính là chuyện Minh Hậu tặng hoa cho vợ. Mang hoa đến tặng người yêu nhưng lại mang luôn bó hoa có chữ "Vũ Lan báo hiếu". Bảo Ngân hốt hoảng khi nhận món quà đặc biệt.

Từ bé tới lớn, làm gì có ai tặng cho mình bó hoa như vậy. MC Quốc Thuận và Hồng Vân cười ‘rung ghế’. Quốc Thuận còn hài hước ‘vậy thì cả đời anh sẽ báo hiếu em’.

cuoi te ghe chuyen chong mang hoa co chu "vu lan bao hieu" tang vo ngay tan tinh - 13

Đến màn “vạch mặt”, Bảo Ngân kể chồng rất kĩ tính, kĩ tính đến mức khó chịu luôn. Còn Minh Hậu thì lại kể tội vợ lười, luôn vứt đồ linh tinh, quăng đầy giường, không chịu dọn dẹp gì. Nên việc nhà việc cửa lại đến tay anh. Một người gọn gàng, một người bừa bộn, cuối cùng người gọn gàng phải vất vả và khổ sở vì thu dọn.

Bảo Ngân thanh minh rằng, từ lúc lấy chồng, béo lên 10kg nên việc chọn đồ mặc vừa là vô cùng mệt. Đi làm về lại đuối sức còn phải nấu cơm nên rất chán. Thế nên không còn thời gian mà dọn dẹp nữa. Chứ không phải là mình không thích gọn gàng.

Hơn 7 tháng kết hôn, hai người rất ít khi cãi nhau, chỉ là những mâu thuẫn nhỏ không đáng kể. Hài hước nhất là chuyện, thi thoảng giận chồng, vợ lại mang đồ để xuống giường và dọa chồng "mai tôi đi đó", tức là dọa bỏ nhà nhưng thật lòng thì chẳng dám bỏ đi bao giờ.

Những chia sẻ hài hước của hai vợ chồng Minh Hậu và Bảo Ngân đã khiến khán giả được phen cười hả hê và vô cùng vui vẻ. MC Quốc Thuận chúc phúc cho hai vợ chồng và mong hai người mãi giữ được sự vô tư, gần gũi này thì lúc nào gia đình cũng đầy ắp tiếng cười.

Theo Khám phá


vợ chồng son


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.