Biến căng tối ngày 20/10: Quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị vợ tố cùng lúc ngoại tình người đẹp Ukraine và nữ đồng nghiệp

Ngay trong đêm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, người vợ có tên facebook là M.M đăng đàn tố chồng ngoại tình với hai phụ nữ kèm bằng chứng là rất nhiều clip quay lại cảnh chồng đi ăn, đi chơi, âu yếm phụ nữ khác.

Được biết chồng chị là người làm trong lĩnh vực truyền thông, là quản lý của ca sĩ nổi tiếng và một số nghệ sĩ khác...

Có lẽ không ai muốn đăng đàn kể chuyện gia đình tan nát trong ngày 20/10, ngày đáng lẽ phụ nữ phải được yêu thương, chiều chuộng. Thế nhưng cực chẳng đã, người vợ này có lẽ đã quá uất ức nên trước khi ngày đặc biệt kịp trôi đi, chị phải đăng đàn tố bộ mặt thật của chồng.

Người phụ nữ có tên facebook là M. M, viết status tố chồng - PVT"người chồng xấu xa, ác với vợ và vô tâm với con mình". Theo chị, chồng chị từ khi kết hôn đã nhiều lần cho thấy thói trăng hoa, một tháng thì đi nhậu đến gần sáng suốt 26 - 27 ngày có khi qua đêm luôn 2 - 3 ngày liên tiếp. 

Biến căng tối ngày 20/10: Quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị vợ tố cùng lúc ngoại tình người đẹp Ukraine và nữ đồng nghiệp-1

Tháng 4 năm nay, khi đại dịch Covid hoành hành, chồng chị bắt chị và con về nhà ngoại 1 tháng. Khi chị về nhà thì phát hiện chồng đưa luôn tình nhân về nhà và ngủ trên giường của hai vợ chồng. 

Tháng 8/2020, chồng chị nhận quản lý cho hot girl Ukraine AM, hai người ngoại tình với nhau, chồng chị qua đêm liên tục, lén lút lừa dối vợ.

Biến căng tối ngày 20/10: Quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị vợ tố cùng lúc ngoại tình người đẹp Ukraine và nữ đồng nghiệp-2

Biến căng tối ngày 20/10: Quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị vợ tố cùng lúc ngoại tình người đẹp Ukraine và nữ đồng nghiệp-3
Biến căng tối ngày 20/10: Quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị vợ tố cùng lúc ngoại tình người đẹp Ukraine và nữ đồng nghiệp-4

Hình ảnh thân mật của chồng chị và nhân tình (ảnh cắt từ clip)

Ngày 14/10, chị chính thức bị chồng đuổi ra khỏi nhà, ôm theo con nhỏ. 

Ngày 16 - 17/ 10, chị lại phát hiện chồng cặp thêm một phụ nữ khác là nữ đồng nghiệp làm cùng công ty. 

Theo chị M. M, sau tất cả mọi chuyện, ly hôn chính là việc làm để khép lại mọi đau khổ cho chị và con. Nhưng chị cần phải đăng đàn công khai kể hết mọi chuyện vì không muốn "tiếp tục bị hại". Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi của mẹ chồng chị: "M.M ơi, sao PVT ghét con vậy?".

Trong một clip được đăng tải, khi PVT và AM đang ngồi ăn cùng nhau thì chị vợ cùng đồng hội lao tới, bắt gian tại trận. Mở đầu, chị cho chồng một cái tát nảy lửa, tiếp đó hai bên tranh cãi nảy lửa. Trong clip, chị liên tiếp giải thích tình huống và chỉ trích người chồng ngoại tình: "Mày ngoại tình 2 năm nay rồi", "Trước khi lấy tao, mày chỉ là con chuột không nhà, không xe. Không lấy tao, mày mua được ô tô chắc"; "Tao có bằng chứng bọn mày ôm hôn nhau"... Trong khi người chồng lại phản pháo: "Tao không phải chồng mày"; "Xe này ai bỏ tiền ra mua"..., đồng thời bênh vực cho AM "Người ta không liên quan", "Đây là công việc"...

Biến căng tối ngày 20/10: Quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị vợ tố cùng lúc ngoại tình người đẹp Ukraine và nữ đồng nghiệp-5

Người vợ bắt gian tại trận


Nhân vật thứ 3 là AM lại tỏ ra bình tĩnh dù bị người bên chị vợ vây quanh tra hỏi: "Tại sao lại ngoại tình chồng người ta", "Tại sao em không biết?"...

Chị M.M và đồng hội của chị không hề đánh hay chửi AM, chị chỉ tát chồng và ba mặt một lời với người này

Hiện nay, ngoài chị vợ, các nhân vật liên quan vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Toàn văn chia sẻ của chị:

"Với tôi, hôn nhân là sự thiêng liêng và tốt đẹp, con cái chính là viên ngọc quý giá nhất.Và tôi có thể hy sinh tất cả để giữ gìn nó...!

Nhưng họ, những người xấu xa đã hại tôi và con. Tôi phải đau khổ, tổn thương nặng nề từ tinh thần đến thể xác, điều ghê tởm nhất là ép đuổi mẹ con tôi đi khi mà con tôi mới 21 tháng tuổi!

Phan Viết Tính, chồng tôi, một người chồng xấu xa, ác với vợ và vô tâm với con mình.
Cưới xong, chúng tôi mua được chiếc xe hơi, anh dùng nó cho công việc và chuyên chở gái, ăn nhậu, mẹ con tôi chưa được chở đi ăn, đi chơi hay bác sỹ. Lần nào, chồng tôi đều kêu bận! Một tháng anh đi nhậu gần sáng 26 - 27 ngày. có khi qua đêm luôn 2 - 3 ngày liên tiếp. Tôi hỏi anh đều chối, đổ thừa tôi ghen tuông, không chia sẻ. Nhiều lần anh đánh tôi, bóp cổ, nắm tóc khi có cả cháu tôi và người làm. Khi tôi chống trả lại, anh gặp ai cũng nói tôi xấu xa đánh anh, anh bay lắc qua đêm về đánh đập con gái tôi mới 20 tháng.

Đại dịch Covid, anh bắt tôi và con về ngoại 1 tháng. Tháng 4, khi tôi lên phát hiện anh đưa luôn tình nhân về nhà và ngủ trên giường vợ chồng tôi. Tôi nói thì anh chối nhưng vì không muốn con không có cha, tôi cam chịu. Chồng tôi lại thách thức nói với tôi: "nếu có ăn vụng chùi mép rất sạch". Câu nói làm tôi tổn thương kinh khủng, nhận ra chồng mình đểu.

Tháng 8/2020, chồng tôi nhận quản lý AM, và tất nhiên anh lại tán tỉnh và họ ngoại tình với nhau. Anh qua đêm liên tục, lén lút lừa dối tôi. Ngày 4/9/2020 - 8/9/2020 anh lừa tôi kêu đi Hà Nội công tác nhưng lấy xe hơi chở AM đi Đà Lạt. Khi tôi buộc tội anh thì anh thừa nhận và kêu vì công việc. AM còn đăng face chửi và thách thức tôi, nhưng tôi vẫn không nhắn tin hay chửi cô ấy. 

14/10, tôi chính thức bị chồng đuổi ra khỏi nhà ôm theo con.16/10, chồng tôi đưa AM về nhà tôi ngủ. 17/10 tôi từ vũng tàu lên, chồng và em trai chồng cài mật khẩu mới, không cho tôi và con vô nhà, nhẫn tâm và độc ác.

16, 17/10, tôi lại phát hiện chồng cặp thêm một cô khác, Cô Tr. Th. Ng. làm cùng cty C.T.S. Tôi không thể nào tin nổi, thì ra chồng tôi không phải lừa mình tôi mà anh bắt cá nhiều tay! Anh sai nhưng vẫn chưa từng biết hối lỗi, nay tôi quyết định công khai vì tôi không muốn ai bị hại nữa! Ai cũng có giới hạn chịu đựng. Tôi đã sống hết mình vì gia đình chồng, cơm nước, con cái, chăm sóc luôn em chồng, nhưng tất cả đều ăn cháo đá bát. Tất cả họ đã làm cho gia đình tôi tan nát, tổn thương con tôi! Tôi không thể tha thứ! Mẹ chồng tôi gọi vô hỏi: "M.M ơi, sao PVT ghét con vậy", thì đây chính là câu trả lời cho Mẹ.

Ly hôn chính là việc nên làm để khép lại mọi đau khổ cho tôi và con".
 
* Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thêm thông tin về vụ này.

Theo V.A - Vietnamnet


đánh ghen

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.