Học trò tán tỉnh cô giáo dạy tiếng Anh ngay trong quán bún cá

Ngay từ buổi đầu ngồi học, anh đã thầm nghĩ "biết đâu sau này cô giáo là bạn gái mình".

 Xuân Hưng cho biết sở dĩ anh mê mẩn vì cô giáo khá xinh xắn, dễ thương lại có cách truyền đạt dễ hiểu. Vì vậy, ngay từ buổi đầu ngồi học, anh đã thầm nghĩ "biết đâu sau này cô giáo là bạn gái mình".

Video: Chàng học sinh kể chuyện tán tỉnh cô giáo

Video: Cô giáo bất ngờ vì người yêu quỳ gối cầu hôn


Tham gia chương trình Yêu là cưới tập 12, phần 2 là anh chàng Xuân Hưng (26 tuổi, quê Lâm Đồng) và cô gái Thanh Nhã (26 tuổi, ở  TP.HCM).

Trong chương trình, Xuân Hưng cho biết lần đầu anh gặp Thanh Nhã là trong một lớp học tại trung tâm Tiếng Anh. Dù khi đó là học trò nhưng anh vô cùng thích cô giáo của mình.

Xuân Hưng cho biết sở dĩ anh mê mẩn vì cô giáo khá xinh xắn, dễ thương lại có cách truyền đạt dễ hiểu. Vì vậy, ngay từ buổi đầu ngồi học, anh đã thầm nghĩ "biết đâu sau này cô giáo là bạn gái mình".

Thanh Nhã cho biết, trong trung tâm cô dạy lúc đó không cho phép giáo viên và học trò làm quen với nhau bên ngoài. Nhưng tình cờ một lần Xuân Hưng vào quán bún cá thì gặp cô giáo. Anh đã đến bắt chuyện bằng Tiếng Anh với cô để gây ấn tượng.

Sau đợt học, Thanh Nhã đi du lịch cùng gia đình, ở nhà, anh chàng học trò gửi lời động viên, quan tâm khi cô giáo bị ốm, khiến cô rung động. Sau chuyến du lịch trở về, anh và Thanh Nhã quyết định yêu nhau. 

Nói về lần chính thức yêu này, Xuân Hưng kể rằng, anh hẹn Thanh Nhã đến một quán cà phê. Tại đây, anh đánh liều nắm tay cô giáo. Dù không nói tiếng yêu nhưng khoảnh khắc đó cả hai ngầm hiểu "đã là của nhau".

Nói về người yêu, Xuân Hưng cho hay, có lúc anh cũng phải cân nhắc, suy nghĩ  có nên tiếp tục không vì có lần, anh bất ngờ khi Thanh Nhã uống rượu. Anh tự hỏi giữa một người giáo viên dễ thương và một người con gái biết uống rượu, đâu mới là con người thật của cô. Tuy nhiên, bằng tình yêu chân thành của mình, Thanh Nhã đã chiếm trọn tình cảm của anh chàng học trò.

Trải qua hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới vào ngày 21/7/2018.

Tham gia chương trình, Thanh nhã muốn trước khi về chung một nhà, Xuân Hưng quan tâm và lãng mạn hơn một chút. Cô cũng đọc một đoạn cô từng viết trong cuốn nhật ký của mình để tặng anh.

Xuân Hưng nghe xong thì xúc động. Anh gửi tặng vợ sắp cưới của mình ca khúc "Bức thư tình đầu tiên". Sau đó, anh quỳ gối trao nhẫn cầu hôn Thanh Nhã ngay trên sân khấu

Theo VietNamNettình yêu

MC Cát Tường

Yêu là cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.