Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi

Những tưởng đưa ra bằng chứng qua mặt vợ, ông chồng không ngờ cách cô lật vấn đề còn thuyết phục hơn.

Phụ nữ càng cao tay, xử lý chồng viện cớ thì các ông chồng lại nghĩ được cách thức khác để "lươn lẹo".

Nhiều đàn ông cho rằng kế sách qua mặt vợ của mình rất ổn. Tuy nhiên nhìn nhận kỹ càng hơn thì có lẽ, tất cả những gì đàn ông làm, phụ nữ đều nghĩ tới.

Mới đây, câu chuyện kể bằng hình ảnh do một người chồng đăng tải gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, ông chồng kiến trúc sư lấy vợ cùng ngành xin phép vợ để ra ngoài đi "làm ăn".

"Tối rồi còn đi đâu, lại đi đàn đúm hả?", cô vợ hỏi.

"Hẹn đối tác đi làm ăn chứ thời gian đâu mà đàn đúm. Tin nhắn đây, không lại bảo nói điêu", người chồng khảng khái trả lời. Kèm theo đó là cái chỉ tay vào màn hình máy tính rất có vẻ uy tín.

Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-1Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-2
Chồng chuẩn bị ra ngoài thì bị vợ gọi lại.

Anh trình ra cả tin nhắn với đối tác, chốt phương án thi công bằng bản 3D rồi lời hẹn gặp nhau.

Nghe qua thì đây là một lí do hợp lý, thuyết phục vô cùng. Đàn ông ai mà chẳng có công việc, đi rồi kiếm thêm nhiều tiền mang về nhà thì càng tuyệt hơn.

Thế nhưng vì lấy vợ cùng ngành, cô vợ nhanh chóng kiểm tra bản thiết kế nội thất đó. Và cũng từ đấy, cả một bí mật mà chồng cất công che giấu cô cùng sâu kín, cẩn mật đã bị lật tẩy.

Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-3
Tin nhắn với đối tác rất đứng đắn.

Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-4
Vợ bắt đầu kiểm tra rồi.

Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-5
Vào hẳn file gửi khách hàng.

Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-6Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-7
Chồng lo lắng nhìn.

Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-8Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-9
Chiếc tủ thần bí là đây.

Màn phá án tuyệt đỉnh của cô vợ cao tay, chồng xin đi chơi mà phát hiện ra bí mật sốc được che đậy cực tinh vi-10
Một bí mật được mở ra.

Từng cú nhấp chuột của vợ là từng đấy lúc anh chồng thấy lo lắng ngập tràn. Và rồi, đúng như nỗi lo, cô đã tìm ra bằng chứng chồng trốn việc đi chơi. Thậm chí, chồng còn có ý định gọi 'đào' để cuộc vui thêm phần sôi động.

Bằng chứng rõ ràng thế này, không biết anh chồng phải chối như thế nào và nhận hình phạt ra sao đây!

Đừng bao giờ lừa dối hay cố qua mặt phụ nữ. Một khi họ đã muốn tìm ra vấn đề thì luôn có cách. Đàn ông cố gắng che đậy bao nhiêu thì phụ nữ cũng biết đường giải quyết bấy nhiêu. Chẳng biết "hình phạt" sau đó của người chồng phải nhận là gì. Tuy nhiên, chắc chắn nó chẳng thể nào dễ chịu.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/man-pha-an-tuyet-dinh-cua-co-vo-cao-tay-tu-loi-xin-di-choi-cua-chong-ma-phat-hien-ra-ca-mot-bi-mat-soc-duoc-che-day-cuc-tinh-vi-16221290416460394.htm

cuộc sống hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.