Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm xét nghiệm ADN

Hành động một mực đòi đưa người bạn trai đi làm xét nghiệm ADN của bố mẹ khiến cô gái vô cùng ngỡ ngàng. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Câu chuyện hi hữu xảy ra tại Phúc Kiến, Trung Quốc vừa qua đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nước này. Bất cứ ai sau khi biết chân tướng sự việc đều phải cảm thán rằng: Đây chính là định mệnh!

Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, phản ứng của bố mẹ khiến cô gái sững sờ

Tiểu Phương cùng bạn trai họ Vương đã có thời gian hẹn hò khá lâu, hiện tại cả hai đã ra trường và có việc làm ổn định. Đôi bên đều cảm thấy người kia chính là một nửa của mình nên muốn xác nhận mối quan hệ nghiêm túc. Chính vì vậy, nhân dịp cận Tết 2022, Tiểu Phương đã đưa bạn trai về quê ra mắt gia đình.

Ngay từ khi cô cùng bạn trai về tới đầu làng, mọi người đã xúm vào hỏi thăm. Không ít người khen đôi bạn trẻ xứng đôi vừa lứa, chúc mừng bố mẹ Tiểu Phương sắp có chàng rể. Những lời chúc mừng và khen ngợi của mọi người khiến Tiểu Phương cùng bạn trai rất vui vẻ. Sau khi chia tay mọi người, cặp đôi về nhà Tiểu Phương thì đã thấy bố mẹ cô chờ sẵn ở cổng.

Bố mẹ Tiểu Phương khi thấy con gái về thì vô cùng mừng rỡ, tay bắt mặt mừng đón con vào nhà. Tuy nhiên, bầu không khí vui vẻ đó đột nhiên trở nên kỳ lạ khi Tiểu Phương giới thiệu bạn trai của mình cho bố mẹ.

Lúc bố Tiểu Phương lại gần bắt tay bạn trai của con gái, dù chỉ thoáng qua vài giây, nhưng Tiểu Phương nhận ra biểu cảm đầy sững sờ trên gương mặt ông. Tuy nhiên rất nhanh sau đó bố cô lại bình thường trở lại và mời bạn trai cô vào nhà.

Trong lúc ăn tối, bên cạnh những câu hỏi bình thường, bố Tiểu Phương liên tục hỏi về quê quán và xuất thân của Tiểu Vương. Khi biết anh là trẻ mồ côi, bố Tiểu Phương trở nên gượng gạo, cuộc nói chuyện cũng đi vào ngõ cụt. Sau bữa cơm, cả nhà nhanh chóng dọn dẹp rồi về phòng riêng.

Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm xét nghiệm ADN-1
Ảnh minh họa

Lo lắng bố mẹ không hài lòng về xuất thân của bạn trai, Tiểu Phương quyết định qua phòng tìm bố mẹ giải thích cho phụ huynh biết anh Vương là người mẫu mực và giỏi giang. Không ngờ chưa kịp gõ cửa cô đã nghe thấy phụ huynh nói rằng muốn đưa bạn trai cô đi làm xét nghiệm ADN.

Quá sốc trước thông tin này, trong một khoảnh khắc, Tiểu Phương đã nghĩ tới những viễn cảnh xấu nhất. Không kìm nổi cảm xúc, Tiểu Phương lập tức mở cửa vào phòng chất vấn bố mẹ.

Cô gái ngỡ ngàng khi biết bố mẹ muốn đưa bạn trai đi làm xét nghiệm ADN

Đứng trước chất vấn từ con, bố mẹ Tiểu Phương đành nói ra sự thật. Hóa ra, 25 năm trước, vợ chồng ông Lâm từng có 1 cậu con trai tên là Hạo Minh. Năm 1997, trong một lần lơ là, ông Lâm đã làm lạc mất cậu con trai nhỏ. Kể từ ngày đó, hai vợ chồng ông đã có những ngày tháng đau đớn đi tìm con trai trong vô vọng.

Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm xét nghiệm ADN-2
Vợ chồng ông Lâm tìm con trai thất lạc trong tuyệt vọng. Ảnh minh họa

Vào lúc hai vợ chồng gần như tuyệt vọng thì ông Lâm vô tình bắt gặp một bé gái bị bỏ rơi ở đầu thôn. Khi đó người dân trong thôn đều khuyên vợ chồng nên gửi bé lại cho cơ quan chức năng. Nhưng nghĩ tới đứa con trai thất lạc, cùng lòng trắc ẩn, hai ông bà đã quyết định nhận nuôi đứa trẻ và đặt tên là Tiểu Phương. Sau này khi trưởng thành thì Tiểu Phương cũng đã biết chuyện bản thân là con nuôi của ông bà Lâm, nhưng không hề hay biết mình còn có một người anh trai thất lạc.

Từ đó đến nay đã 25 năm qua đi, mãi cho tới hôm qua khi nhìn thấy bạn trai Tiểu Phương. Vợ chồng ông Lâm sững người vì ngoại hình của chàng trai quá giống bố Tiểu Phương khi còn trẻ.

Khi hỏi về quê quán, nghe chàng trai nói mình là trẻ mồ côi hai ông bà đã suýt bật khóc. Tuy nhiên, phần vì bất ngờ phần vì không dám tin kỳ tích lại xuất hiện như vậy nên hai ông bà phải kìm nén chưa dám nhận con.

Chính lúc Tiểu Phương nghe được cuộc hội thoại là lúc ông bà Lâm quyết định sẽ tìm Tiểu Vương và bày tỏ mong muốn làm xét nghiệm ADN.

Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm xét nghiệm ADN-3
Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm xét nghiệm ADN. Ảnh minh họa

Chân tướng sự việc hé lộ khiến nhiều người cảm động: Người tốt ắt có phúc báo!

Ngay sau khi hiểu đầu đuôi câu chuyện, cả gia đình đã ngồi lại với nhau. Anh Vương sau đó rất bất ngờ khi nghe những gì ông bà Lâm chia sẻ. Trong thâm tâm anh luôn khao khát tìm lại được bố mẹ đẻ của mình.

Ngày nhận kết quả xét nghiệm ADN, cả gia đình òa khóc nức nở. Lời cầu nguyện hàng đêm của vợ chồng ông Lâm giờ đã thành hiện thực. Chẳng thể ngờ định mệnh lại khéo sắp đặt khi chính cô con gái mà ông bà Lâm nhận nuôi lại đem cậu con trai thất lạc 25 năm của ông bà về nhà.

Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm xét nghiệm ADN-4
Mọi người trong thôn tới mở cỗ chung vui với gia đình ông Lâm

Câu chuyện hi hữu của gia đình ông Lâm sau khi đăng tải đã nhận được nhiều bình luận tích cực.

“Quả thực là phép màu, đây chính là định mệnh”.

“Đúng là người tối ắt có phúc báo, đây chính là phúc báo cho việc nhận cưu mang nuôi dạy bé gái đây mà”.

“25 năm lạc mất con, cuối cùng cũng chờ được tới ngày đoàn tụ, có lẽ không còn điều gì hạnh phúc hơn nữa cả”.

Theo Đời sống và Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/gan-tet-ua-nguoi-yeu-ve-ra-mat-co-gai-sung-so-khi-bo-me-oi-ua-ban-trai-i-lam-xet-nghiem-adn-a396433.html

xét nghiệm ADN

ra mắt nhà người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.