Sang nhà người yêu làm vỡ TV hơn 40 triệu, anh chàng tính kế 'chuồn' nhưng ai ngờ bị dân mạng trách 'dại'

Vừa buồn vừa thấy có lỗi khi làm vỡ TV nhà người yêu chàng trai đã xin phép về luôn. Tuy nhiên, sự phân vân sau đó của anh chàng và có ý định 'chuồn' bị dân mạng cho rằng không phải thượng sách.

Việc gần gũi gia đình người yêu là yếu tố rất quan trọng quyết định hạnh phúc của nhiều cặp đôi. Bởi vậy, không riêng khi ra mắt mà cả những lần sau đó nhiều người cố gắng tạo ấn tượng tốt trong mắt gia đình đối phương bằng cách phụ nấu ăn, dọn dẹp, bê đồ...

Thế nhưng vì quá "nhiệt tình" nên đôi khi họ cũng rơi vào tình huống khó xử. Như anh chàng dưới đây sau khi bủn rủn chân tay vì bê ghế nhưng vẫn nhiệt tình giúp bố vợ tương lai khiêng tivi. Và kết cục là vấp chân làm "toang" tivi hơn 40 củ của bố người yêu.

Chán nản, anh chàng lên mạng xin lời khuyên: "Lần thứ 3 qua nhà người yêu làm vỡ cái tivi 65 inch… thì làm thế nào để cứu lại nước đi ấy?

Chào anh chị em ạ, chuyện em ngắn gọn như này… Hôm thứ 7 em qua nhà người yêu em chơi, nhà người yêu em ở Hà Nội luôn ạ, nhà có 5 tầng và 1 tum. Nhà người yêu em thì có truyền thống là 8/3 sẽ tập trung ăn uống liên hoan rồi chúc các chị, các mẹ, các bà sức khoẻ luôn… lúc đầu em cũng nghĩ qua chơi thôi nhưng ai ngờ em qua sớm quá, mà đúng lúc bố mẹ người yêu đang dọn dẹp để đón khách… điều em shock nhất là:

- Ơ Khang à, mới đến chơi à cháu.

- Dạ vâng ạ.

- May quá, chạy lên tầng 5 cái kho, lấy cho chú thêm 6 cái ghế gỗ nhé.

- Vâng ạ.

Sang nhà người yêu làm vỡ TV hơn 40 triệu, anh chàng tính kế chuồn nhưng ai ngờ bị dân mạng trách dại-1Sang nhà người yêu, chàng trai làm vỡ toang tivi của bố vợ tương lai.


Lúc đầu em tưởng cái ghế gỗ gì, nó bé bé thôi, ai ngờ cái ghế gỗ nó to..., em cầm lên nó phải nặng tầm 15-20 cân (hoặc có thể do cảm giác của em)… mà 5 tầng, anh chị nhân lên giúp em, 5 tầng mà 6 cái (mỗi lần chỉ cần được 1 cái) thì tính ra lên lên xuống xuống 6 lần thì nó phải là 30 tầng…

Em nói thật ở nhà em chưa bao giờ phải vất vả như vậy vì thú thật ra nhà em cũng chỉ có 3 tầng… cũng không nặng nhọc đến mức ấy…

Xong em bủn rủn chân tay luôn mà, chân tay run bần bật… sau đó thì:

- Khang vào giúp chú bê cái tivi này cho rộng chỗ để mọi người còn ngồi.

Và làm theo lời chú, em với bố của người yêu mỗi người 1 bên bê… nhưng 1 phần vì chân tay run rẩy, 1 phần thì (không - pv) hiểu sao nhà người yêu có cái nắp bể nước vô duyên, giữa nhà, em vấp vào đấy và… Toang theo nghĩa đen luôn ạ, cả con tivi to tướng 65 inch úp 1 phát xuống đất vỡ hết màn hình… lúc đó em chỉ biết:

- Ôi cháu xin lỗi.

Bố người yêu em cũng đứng hình, mẹ người yêu chạy vào hỏi:

- Có chuyện gì thế.

Người yêu từ trên tầng đi xuống nhìn lắc đầu… may mà bố người yêu bảo:

- Thôi không sao, cứ để gọn vào đây là được.

Nhưng mồm bố người yêu nói “không sao” mà lại tỏ thái độ khó chịu với em, không nói chuyện gì, cứ hằn học, xong còn nhăn nhó từ cái lúc ấy tới lúc sau, lại còn lẩm bẩm “Đàn ông đàn ang bê cái ti vi cũng không xong”…. thế là mồm điêu rồi đúng không ạ.

Em chán, em nản, thế khỏi ăn gì nữa, em xin phép đi về luôn… vì vừa buồn vừa thấy có lỗi.

Giờ nghĩ lại thì… biết thế ở lại ăn coi như lại sức 30 tầng cầu thang…

Nói thì nói vậy thôi chứ quan trọng nhất bây giờ em làm thế nào để sửa quả nước đi vỡ ti vi ấy, tiền thì em không có mà đền rồi, không biết bố mẹ người yêu có ghét em không nhỉ, em nghe nói con tivi hơn 40 củ…

Sang nhà người yêu làm vỡ TV hơn 40 triệu, anh chàng tính kế chuồn nhưng ai ngờ bị dân mạng trách dại-2Chàng trai phân vân nghĩ đến kế chuồn vì "tiền thì em không có mà đền rồi" (Ảnh minh họa)

Nhưng nhiều người cho rằng anh chàng nên chịu trách nhiệm vì hài hước cho rằng:

- Đầu tư có 40 củ mà được cái nhà Hà Nội 5 tầng thì gọi là lãi hay siêu lãi vậy.

- Ông đầu tư 40 của, lại có luôn quả nhà Hà Nội, lời thế còn gì, phận đàn ông 12 bến nước biết bến nào đục trong, tương lai nhờ nhà vợ.

- Không sao nhà Hà Nội 5 tầng 1 tum mai mua hẳn 100 inch...

Một ý kiến khác khuyên: "Đã làm hỏng thì phải có trách nhiệm đền bù thiệt hại. Xin lỗi xong chuồn về luôn? Ông nghĩ cái gì đấy? Tôi thấy trốn tránh trách nhiệm thì đúng hơn. Nếu tôi là bố của chị gái kia thì tôi cũng không thể tin tưởng mà giao con gái cho người như vậy được".

Sang nhà người yêu làm vỡ TV hơn 40 triệu, anh chàng tính kế chuồn nhưng ai ngờ bị dân mạng trách dại-3Sang nhà người yêu làm vỡ TV hơn 40 triệu, anh chàng tính kế chuồn nhưng ai ngờ bị dân mạng trách dại-4

Phần đông dân mạng khuyên anh chàng nên đứng ra đền.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sang-nha-nguoi-yeu-lam-vo-tv-hon-40-trieu-anh-chang-tinh-ke-chuon-nhung-ai-ngo-bi-dan-mang-trach-dai-74477.html

về ra mắt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.