Ước nguyện cuối đời của người mẹ 80 tuổi đi tìm vợ cho con trai

Trong phần 1 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 266, câu chuyện cảm động về ước nguyện cuối đời của người mẹ gần 80 tuổi đi tìm vợ cho con trai đã lay động trái tim khán giải xem truyền hình.

Trong phần 1 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 266, câu chuyện cảm động về ước nguyện cuối đời của người mẹ gần 80 tuổi đi tìm vợ cho con trai đã lay động trái tim khán giải xem truyền hình.


Tham dự chương trình là chàng trai Nguyễn Kim Châu, 36 tuổi, ở TP.HCM, làm nhân viên kinh doanh mặt hàng phục vụ cho ngành hàng hải và cô gái Dương Thị Thanh Hường, 30 tuổi, làm nhân viên văn phòng, quê ở Đồng Nai nhưng sống và làm việc ở TP.HCM.

Anh Nguyễn Kim Châu cho biết, dù đã 36 tuổi nhưng anh chưa có một mảnh tình nào do tính chất công việc, tuổi tác. Anh là con út trong gia đình, hết giờ làm anh thường về nhà sớm để dành thời gian cho mẹ.

Khi anh tiết lộ anh chưa từng được cầm tay bạn gái, MC Quyền Linh đã bày tỏ sự nghi ngờ về giới tính thật của anh.

Kim Châu đã phải lên tiếng khẳng định mình chuẩn men và hít đất để chứng minh độ đàn ông và sức khỏe dẻo dai của mình. Theo chia sẻ của anh Châu, anh cũng rất mong ổn định gia đình, yên bề gia thất cho mẹ yên lòng.

Điều bất ngờ là trong chương trình này, mẹ anh Châu cũng có mặt. Bà năm nay gần 80 tuổi, chia sẻ với chương trình, bà cho biết, ước nguyện cuối đời của bà là nhìn thấy con trai lấy vợ, để mai mốt bà không may qua đời thì con trai cũng có người bên cạnh bầu bạn sớm tối.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, game show

Người mẹ già gần 80 tuổi ...

Tâm sự đơn giản mà chứ đựng đầy tình yêu thương của bà với con trai đã lay động trái tim bất kỳ ai xem chương trình này.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, game show

Đưa con đi tìm vợ

Bà hy vọng con trai mình và cô gái Thanh Hường sẽ sớm có đám cưới để có cơ hội mời hai MC về uống rượu mừng với bà.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, game show

Ước nguyện cuối đời của người mẹ già gần 80 tuổi...là con trai sớm yên bề gia thất trước khi bà qua đời

Giới thiệu về mình, Thanh Hường cho biết cô là người hòa đồng, vui vẻ, dễ thích nghi với môi trường nhưng cô khá nóng tính.

Cô từng có một mối tình 6 năm nhưng đã chia tay vì không có kết quả. Hiện cô cũng mong muốn có một mái ấm gia đình để chăm sóc, yêu thương.

Cô tâm sự đó là tình yêu qua mạng, người bạn trai thường xuyên trốn tránh không gặp mặt nên hai người quyết định chấm dứt tình cảm.

Kết thúc chương trình Kim Châu và Thanh Hường đã bấm nút hẹn hò trong sự vui mừng của gia đình và sự chúc phúc của ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường.

Vậy là thêm một cặp đôi nữa đã được mai mối thành công qua chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Theo VietNamNet


Bạn muốn hẹn hò

tìm vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.