Yêu là cưới: Cô nàng từ bỏ sự nghiệp “idol mạng xã hội” vì chàng trai làm phụ hồ

Cặp đôi Mỹ Duyên - Phước Duy khiến khán giả vừa buồn cười vừa sợ hãi trước thói quen xấu khi ngủ của cả hai.

Cặp đôi Mỹ Duyên - Phước Duy khiến khán giả vừa buồn cười vừa sợ hãi trước thói quen xấu khi ngủ của cả hai.

Trong tập 9 Yêu là cưới phát sóng ngày 16/12 mang đến câu chuyện tình yêu hài hước, thú vị của cặp đôi Mỹ Duyên, 24 tuổi và Phước Duy, 23 tuổi.

Mỹ Duyên vốn là một cô nàng khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy anh chàng phục vụ Phước Duy đã “trúng tiếng sét ái tình” và chủ động mời anh uống bia.

yeu la cuoi: co nang tu bo su nghiep “idol mang xa hoi” vi chang trai lam phu ho - 1

yeu la cuoi: co nang tu bo su nghiep “idol mang xa hoi” vi chang trai lam phu ho - 2

Tình yêu của cặp đôi diễn ra cũng rất “thần tốc” khi chỉ sau 5 ngày chuyện trò, ngay buổi hẹn đầu tiên, Phước Duy đã tỏ tình và được cô gái đồng ý ngay lập tức vì cũng thích anh từ trước. Đến buổi hẹn thứ 2 đi xem phim, anh chàng đã nhanh chóng hôn trộm bạn gái trong rạp.

Khi yêu nhau, cả hai cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn, đặc biệt là khi Phước Duy nghỉ việc tại quán bia về làm quản lý công trình đồng thời kiêm luôn việc phụ hồ cho chỗ làm của chị gái.

yeu la cuoi: co nang tu bo su nghiep “idol mang xa hoi” vi chang trai lam phu ho - 3

Thời gian ấy, Phước Duy cảm thấy rất tự ti về bản thân “những lúc đi làm về mệt, nhìn người mình lấm lem thành ra cũng thấy tự ti. Rồi thấy bạn gái hát hò được người ta tung hô, cổ vũ, mình cảm thấy không xứng đáng với cô ấy.” Sau đó, anh chàng đã quyết định chia tay với người yêu.

Thế nhưng trái lại với bạn trai, Mỹ Duyên không hề cảm thấy công việc của người yêu đáng xấu hổ, cô thẳng thắn nói: “Anh thật không có bản lĩnh đàn ông. Em yêu một người thì không quan trọng họ làm công việc gì. Em chỉ cần người đó yêu mình, quan tâm mình. Nhưng anh ấy chỉ vì lý do không xứng đáng mà chia tay thì em không đồng ý.”

yeu la cuoi: co nang tu bo su nghiep “idol mang xa hoi” vi chang trai lam phu ho - 4

yeu la cuoi: co nang tu bo su nghiep “idol mang xa hoi” vi chang trai lam phu ho - 5

Thậm chí để khiến bạn trai bớt mặc cảm, Mỹ Duyên từ bỏ luôn công việc làm idol của mình khiến bạn trai càng thêm trân trọng hơn bởi đối với Duyên “khi yêu một người thì người đó mới là quan trọng nhất.”

Với độ tuổi còn khá trẻ, nên cặp đôi với tính cách vui vẻ cũng có không ít những kỷ niệm hài hước khi yêu. Ấn tượng nhất chính là màn cầu hôn của Phước Duy dành cho bạn gái. Dù đã mất công sức chuẩn bị bữa ăn tối lãng mạn với nến, hoa nhưng anh chàng quyết tâm phải làm bạn gái tức điên lên rồi mới ngỏ lời cầu hôn.

yeu la cuoi: co nang tu bo su nghiep “idol mang xa hoi” vi chang trai lam phu ho - 6

Trước hôm cầu hôn, anh chàng còn khiến bạn gái hiểu lầm là “đi chơi với gái” vì đi làm về muộn. Hôm sau thì gạ bạn gái ăn mặc thật đẹp nhưng lại dẫn tới quán hủ tiếu khiến Mỹ Duyên nổi giận. Cuối cùng, anh chàng cũng chịu dẫn cô tới nhà hàng nơi đã đặt tiệc làm bạn gái cảm động rơi nước mắt.

Sau khi cầu hôn và quyết định đi tới hôn nhân, Duyên được bố mẹ chồng kêu về ở chung với gia đình. Cũng từ đây, cô nàng 24 tuổi mới biết bạn trai có tật ngủ ngáy theo phong cách rất “kinh dị”.

yeu la cuoi: co nang tu bo su nghiep “idol mang xa hoi” vi chang trai lam phu ho - 7

yeu la cuoi: co nang tu bo su nghiep “idol mang xa hoi” vi chang trai lam phu ho - 8

Cứ mỗi lần cả hai đi xem phim ma về thì Phước Duy nửa đêm sẽ ngáy ra những âm thanh đáng sợ như trong phim khiến Mỹ Duyên mất ngủ, phải dùng đến cả thuốc ngủ mới yên giấc. Thế nhưng chính cô nàng cũng là người có tật xấu khi ngủ không kém bạn trai đó là nửa đêm đang ngủ thì bật dậy nhìn lên trần nhà rồi lại nằm xuống ngủ tiếp.

Thói quen kỳ lạ này của cặp đôi khiến chàng MC Quang Bảo phải thốt lên: “Nhỡ ai ngủ chung với hai bạn chắc thấy ghê lắm.”

yeu la cuoi: co nang tu bo su nghiep “idol mang xa hoi” vi chang trai lam phu ho - 9

Sau hơn 1 năm yêu nhau, Phước Duy mong muốn bạn gái bớt xem mấy cái linh tinh trên Facebook rồi giận dỗi, trách móc người yêu. Còn Mỹ Duyên thì mong chồng tương lai quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, ăn ngủ đầy đủ.

Cuối chương trình, Phước Duy gửi lời cảm ơn tới bố mẹ hai bên đã chấp thuận cho đôi bạn trẻ tới với nhau đồng thời cũng cảm ơn bạn gái đã “đến bên cuộc đời anh, là vì sao bên cạnh anh, tha thứ cho anh những lỗi lầm”.

Theo Khám phá


Yêu là cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.