Con gái đánh đập, chửi mắng mẹ già 88 tuổi ngay trên giường bệnh

Cư dân mạng Trung Quốc đang phẫn nộ với một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ trẻ đánh đập mạnh tay và chửi bới mẹ già của mình, ngay khi bà ấy đang nằm trên giường bệnh.

Cư dân mạng Trung Quốc đang phẫn nộ với một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ trẻ đánh đập mạnh tay và chửi bới mẹ già của mình, ngay khi bà ấy đang nằm trên giường bệnh.

Vào đầu tháng 1 vừa qua, đoạn clip này được một người dùng mạng đăng tải với chú thích: “Tôi đi thăm bệnh một người bạn ở bệnh viện Từ Hàng, Bắc Kinh và bắt gặp cảnh nhân viên y tế đối xử với người già như thế này”.

Đoạn clip được lan truyền nhanh chóng trên mạng và thu hút sự quan tâm của dư luận. Mọi người ban đầu nhầm tưởng đó là một nữ y tá, vì cô ấy mặc trang phục màu xanh giống như các nhân viên của bệnh viện.

con gai danh dap, chui mang me gia 88 tuoi ngay tren giuong benh - 1

Cô gái trẻ đánh đập mẹ già của mình trên giường bệnh. Ảnh cắt từ clip.

Sau đó, đại diện của bệnh viện lên tiếng xác minh vụ việc, cho rằng trong khoảng thời gian này không có y tá hay bác sĩ nào của bệnh viện đến chăm sóc bệnh nhân, và cho rằng người phụ nữ đó chính là con gái của cụ già.

Đại diện bệnh viện cho biết thêm, bệnh nhân này năm nay đã 88 tuổi, phải nhập viện do bị gãy xương. Cụ bà không còn minh mẫn tỉnh táo, thường xuyên nói linh tinh, sinh hoạt thất thường và ăn uống cũng như vệ sinh khó khăn, khiến cô con gái nóng giận và hành xử không đúng.

Bệnh viện cũng cho biết còn nhiều vấn đề riêng tư giữa hai mẹ con, nhưng xin không được đề cập. Cũng qua sự việc này, người đại diện nhắc nhở người dùng mạng chia sẻ đúng thông tin, tránh gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của bệnh viện.

Nhiều người dùng để lại bình luận với các luồng ý kiến khác nhau. Một người nói: “Tôi thật không muốn trở nên già yếu để biến thành gánh nặng cho con cháu”. Hay một người khác viết: “Nếu không làm gương cho con gái, có thể sau này chúng ta sẽ bị đánh đập nặng hơn thế”.

“Có thể cô gái này nghĩ rằng vài ba cái đánh nhẹ không thể làm đau được mẹ mình, nhưng thật ra nó đã khiến mẹ cô rất đau đớn trong tâm hồn”, một người khác xót xa chia sẻ.

Theo Khám phá


Cộng đồng mạng

phẫn nộ

đánh đập mẹ