Đang ân ái, chàng sinh viên đột tử trước sự sợ hãi của bạn gái

Thứ ba, 31/01/2017 16:03
Một nam sinh viên người Đài Loan đã bị đột quỵ trong lúc đang ân ái với bạn gái. Sự việc hiện đang gây chú ý trong cộng đồng mạng nước này.
Một nam sinh viên người Đài Loan đã bị đột quỵ trong lúc đang ân ái với bạn gái. Sự việc hiện đang gây chú ý trong cộng đồng mạng nước này.

Nạn nhân của vụ tai nạn đáng tiếc được xác định là Huang, nam sinh viên 22 tuổi người Keelung, Đài Loan. Trong khi đó, bạn gái của Huang là Fu đã vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng bạn trai gặp nạn mà không thể làm gì.

Đang ân ái, chàng sinh viên đột tử trước sự sợ hãi của bạn gái - Ảnh 1.
Huang đã tắt thở khi được đưa vào bệnh viện.


Theo chia sẻ của Fu, trong khi đang ân ái, Huang bắt đầu đổ mồ hôi và khó thở. Ngay sau đó, chàng trai bất tỉnh và ngã gục trên giường. Dù đã cố gắng lay bạn trai dậy thế nhưng anh chàng vẫn chẳng hề có phản ứng gì.

Vô cùng sợ hãi, Fu đã nhanh chóng gọi điện cho lực lượng cứu hộ để đưa Huang tới bệnh viện Keelung Chang Gung Memorial. Tuy nhiên, tại đây, các bác sĩ cũng không thể làm gì hơn để cứu chữa cho chàng trai trẻ.

Đang ân ái, chàng sinh viên đột tử trước sự sợ hãi của bạn gái - Ảnh 2.
Các bác sĩ cũng không thể làm gì để cứu chữa cho nam sinh viên xấu số.


Khai báo với cảnh sát, Fu cho biết dù hơi mập thế nhưng Huang vẫn luôn khỏe mạnh.

Trước cái chết đột ngột của con trai, cha mẹ Huang một mực yêu cầu cảnh sát điều tra nguyên nhân sự việc. "Làm sao mà con tôi lại chết như vậy được? Chúng tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra", cha mẹ Huang nói.

Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng đã loại bỏ khả năng nạn nhân bị giết, đồng thời, nhận định Huang có thể đã bị đột quỵ hoặc lên cơn đau tim.

Ông Shih Chi-chung, bác sĩ tại bệnh viện nơi Huang được đưa tới, cho biết "Khi được đưa tới bệnh viện, cậu ấy đã tắt thở".

Trước đó, Huang mới bình phục sau một trận cảm lạnh nhẹ.

Sau cái chết của Huang, các bác sĩ cho rằng trời quá lạnh (vào thời điểm đó là 11 độ C) cũng có thể là một trong những yếu tố dẫn tới cái chết của nam sinh viên. Bởi vậy, mọi người cần cẩn thận trước khi làm bất cứ điều gì để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc, đồng thời, đợi kết quả khám nghiệm tử thi.

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet