Lên sân thượng gọi điện thoại, thanh niên phải trả giá bằng cả tính mạng vì sự cố bất ngờ

Thứ sáu, 03/05/2019 16:11
Nguyên nhân vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Nguyên nhân vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Trang Dailymail mới đây vừa đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh một nam thanh niên rơi từ sân thượng một tòa nhà cao tầng ở Trung Quốc thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Lên sân thượng gọi điện thoại, nam thanh niên không ngờ phải trả giá bằng cả tính mạng vì một sự cố bất ngờ

Theo đó, sự việc trên xảy ra tại khu vực Qinyang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hôm 22/4 vừa qua. Nạn nhân là một học sinh 19 tuổi.

Theo đoạn video được các nhân chứng có mặt tại khu vực gần đó ghi nhận lại cho thấy, trước khi sự cố xảy ra, người thanh niên đã đứng tại rìa tầng thượng của tòa nhà 18 tầng và có hành động như đang gọi điện thoại cho ai đó.

Chứng kiến sự việc, nhiều người đã vô cùng hoảng sợ và ngay lập tức gọi dịch vụ cứu hộ thông báo có một thanh niên đang đứng trên tầng thượng của tòa nhà đối diện.

Lên sân thượng gọi điện thoại, thanh niên phải trả giá bằng cả tính mạng vì sự cố bất ngờ-1Người thanh niên đứng trên sân thượng của tòa nhà 18 tầng để gọi điện thoại.

Tuy nhiên, trước khi nhân chứng có thể cung cấp thêm chi tiết cho đội cứu hộ thì bất ngờ bờ tường dưới chân người thanh niên đổ sụp khiến người thanh niên trượt chân rơi thẳng xuống đất, tử vong tại chỗ.

Trong thông cáo với báo giới, cảnh sát Qinyang cho biết nạn nhân họ Yang – hiện là học sinh tại một trường phổ thông tư thục tại địa phương. Không có dấu hiệu tội phạm trong vụ việc này.

Được biết, trước đó nạn nhân đã có một cuộc tranh cãi lớn với gia đình nhưng chi tiết về vụ tranh cãi vẫn chưa được tiết lộ. Một trong những giáo viên tại trường chia sẻ với tờ Beijing Youth Daily rằng nạn nhân thường xuyên bỏ học và có dấu hiệu bị trầm cảm.

Lên sân thượng gọi điện thoại, thanh niên phải trả giá bằng cả tính mạng vì sự cố bất ngờ-2Bờ tường bất ngờ đổ sụp khiến người thanh niên trượt chân rơi xuống đất tử vong.

Theo Báo Dân Sinh

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet