Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong

Vụ tai nạn xảy ra trong tích tắc khiến những người có mặt tại hiện trường không khỏi hốt hoảng. Nhiều người cho biết trên xe còn có cả trẻ em.

Vụ tai nạn xảy ra trong tích tắc khiến những người có mặt tại hiện trường không khỏi hốt hoảng. Nhiều người cho biết trên xe còn có cả trẻ em.


Chinanews đưa tin, tính đến 9h30 sáng ngày 14/1, đã tìm được 6 thi thể trong vụ tai nạn sập đường tại Tây Ninh, Thanh Hải, Trung Quốc. Hiện tại, thông tin danh tính của nạn nhân xấu số đang được kiểm tra.Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-1
Theo màn hình giám sát cho thấy, khoảng 17h30 ngày 13/1, chiếc xe buýt số 17 đi từ hướng Nam sang hướng Bắc đã dừng tại trạm trước cổng Bệnh viện Chữ thập đỏ ở Phố Nam, huyện Thành Trung, thành phố Nam Ninh, tỉnh Thanh Hải bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập đột ngột khiến xe buýt lao thẳng xuống lòng đất và gây ra cháy nổ.

Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-2

Một nửa thân xe buýt nằm dưới hố và có thể nhìn thấy tia lửa tóe lên, khói bắt đầu dày đặc. 

Sau khi tai nạn xảy ra, sự việc được thông báo cho các cơ quan có thẩm quyền và cảnh sát cùng đội cứu hỏa đã có mặt để giải cứu ngay lập tức. Vào rạng sáng ngày 14/1, xe buýt cũng được kéo lên.

Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-3Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-4
"Ổ gà" nuốt chửng chiếc xe buýt.

Ban đầu, chính quyền đã tổ chức họp báo và nói rằng không có người thương vong. Nhưng vào lúc 3h21 ngày 14/1, chính quyền địa phương tỉnh Tây Ninh đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ 2 và thông báo có 2 người mất tích và 13 người bị thương.

Tính đến 9h30 sáng ngày 14/1, đã có 6 người thiệt mạng và 16 người bị thương đang trong tình trạng điều trị tích cực bao gồm nhân viên và hành khách, thậm chí có cả trẻ em. 

Và đến sáng ngày 15/1, trang Chinanews tiếp tục cập nhật tin tức và xác nhận đã có 9 người thiệt mạng trong vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Hiện tại, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra tích cực. Một số hình ảnh tại hiện trường được Chinanews cập nhật:

Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-5Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-6Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-7Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-8Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-9Xe buýt đang vào trạm bất ngờ gặp nạn khi mặt đường bị sập khiến 9 người tử vong-10

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/xe-buyt-dang-vao-tram-bat-ngo-gap-nan-khi-mat-duong-bi-sap-khien-9-nguoi-tu-vong-2220201511141188.htm

tai nạn xe buýt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.