Chàng trai đào mộ, chui vào nằm trên quan tài người yêu quá cố vì giấc mơ lạ

Mạng xã hội Nga đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh nam thanh niên 30 tuổi đào mộ, chui vào nằm trên quan tài của người yêu quá cố vì anh thường mơ thấy người yêu đi theo mình.

Mạng xã hội Nga đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh nam thanh niên 30 tuổi đào mộ, chui vào nằm trên quan tài của người yêu quá cố vì anh thường mơ thấy người yêu đi theo mình.

Dailymail đưa tin, Yuriy Golovin (30 tuổi, ở Menschikovo, khu Kurgan, cách Moscow 1.730km về phía Đông) mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc đào bới mộ người yêu quá cố và châm lửa đốt quan tài. 

chang trai dao mo, chui vao nam tren quan tai nguoi yeu qua co vi giac mo la - 1

Hình ảnh Yuriy nằm trên quan tài người yêu đã mất cách đây 5 năm được chia sẻ trên mạng xã hội

Người yêu của Yuriy là cô gái Olga Gileva, 17 tuổi, đã qua đời 5 năm về trước. Yuriy cho biết, trong giấc mơ anh thương thấy người yêu quá cố đi theo mình. Anh đã tìm đến các pháp sư trong làng và họ khuyên anh cần phải phá hủy phần mộ của cô gái trẻ. 

Nghe theo lời của các pháp sư, Yuriy đã đào mộ của người yêu cũ rồi châm lửa đốt. Theo báo cáo, chiếc quan tài bị cháy nhưng không bị thiêu rụi toàn bộ. 

Vụ việc này bị phát hiện khi một người bạn của Olga đến thăm mộ và phát hiện ngôi mộ của người bạn quá cố bị xáo trộn. Chị đã thông báo vụ việc đến cảnh sát. 

chang trai dao mo, chui vao nam tren quan tai nguoi yeu qua co vi giac mo la - 2

Yuriy cho biết trong giấc mơ anh thường thấy người yêu quá cố đi theo mình 

Ngoài ra, trên mạng xã hội Nga còn xuất hiện hình ảnh Yuriy đào mộ, chui vào nằm trên quan tài của người yêu quá cố.

Cảnh sát Nga đang vào cuộc điều tra vụ việc. Nếu bị truy tố, Yuriy có thể đối mặt với mức án tù 5 năm.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)

người yêu

quan tài

giấc mơ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.