Chồng chi 23 triệu làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, 3 tháng sau vợ đột nhiên có bầu và sự thật bất ngờ đằng sau

Sau ca phẫu thuật, bác sĩ đã tuyên bố rằng mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ, qua thời gian tịnh dưỡng là hai vợ chồng có thể thoải mái

"Sau ca phẫu thuật, bác sĩ đã tuyên bố rằng mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ, qua thời gian tịnh dưỡng là hai vợ chồng có thể thoải mái ân ái mà không lo dính bầu. 3 tháng sau, người vợ bỗng có thai...".

Mang thai rồi sinh con là một chuyến hành trình không ngắn không dài nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mỗi người phụ nữ. Chính vì thế mà có những chị em với cơ địa yếu đã chọn phương án không sinh nở thay vì mạo hiểm tính mạng mình, bởi nếu xui xẻo con sinh ra mà không có mẹ thì thật sự đau thương.

Người vợ họ Trương ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) trong câu chuyện dưới đây cũng vậy. Với sức khỏe quá yếu cô Trương được bác sĩ khuyến cáo không nên mang thai, nghe lời khuyên này, chồng cô Trương là anh Lưu đã quyết định đi thắt ống dẫn tinh.

Chồng chi 23 triệu làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, 3 tháng sau vợ đột nhiên có bầu và sự thật bất ngờ đằng sau-1

Sau khi bàn bạc kỹ cùng vợ, anh Lưu đến bệnh viện nhân dân thị xã Thập Phương (Tứ Xuyên, Trung Quốc) để thực hiện cuộc phẫu thuật với chi phí phải bỏ ra 7000 NDT (tương đương 23 triệu VND). Sau ca phẫu thuật, bác sĩ đã tuyên bố rằng mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ, qua thời gian tịnh dưỡng là vợ chồng anh Lưu có thể thoải mái ân ái mà không lo dính bầu. 

Mọi chuyện cứ thế trôi đi, 3 tháng sau đó, vợ anh Lưu đột nhiên xuất hiện các biểu hiện lạ của người mang thai. Hốt hoảng kiểm tra thì chị Trương đúng thật là đã dính bầu. Lúc này đây trời đất như sụp đổ với hai vợ chồng, hàng loạt các câu hỏi bỗng xuất hiện trong đầu anh Lưu như: “Đã thắt ống dẫn tinh rồi mà tại sao vợ vẫn có bầu?”, “vợ mình có bầu với mình hay với ai?”,...

Chồng chi 23 triệu làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, 3 tháng sau vợ đột nhiên có bầu và sự thật bất ngờ đằng sau-2

Trước khi các câu hỏi trên được giải đáp, anh Lưu vẫn phải đưa vợ đi phá thai vì sức khỏe chị Trương không đủ điều kiện cho việc sinh nở, thậm chí là rất nguy hiểm nếu để đứa trẻ lớn dần. Sau đó, anh Lưu đến một bệnh viện khác để kiểm tra lại xem ca phẫu thuật thắt ống dẫn tinh của mình 3 tháng trước rốt cuộc thành công hay thất bại hay vợ anh “tòm tèm” sau lưng anh. 

Cuối cùng, kết quả kiểm tra ở bệnh viện Ôn Giang (thành phố Thành Đô) đã khiến anh Lưu một phen đứng hình, ca phẫu thuật thắt ống dẫn tinh 3 tháng trước của anh tại bệnh viện địa phương hoàn toàn thất bại dẫn đến việc tinh trùng của anh vẫn trong tình trạng “rò rỉ”. Đây chính là nguyên nhân làm bà xã anh mang thai ngoài ý muốn. 

Chồng chi 23 triệu làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, 3 tháng sau vợ đột nhiên có bầu và sự thật bất ngờ đằng sau-3

Đây vẫn chưa phải là cái kết bi kịch nhất, với kết quả trên tay, anh Lưu quyết định quay lại bệnh viện nhân dân Thập Phương để kiện, yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên Giám đốc bệnh viện cho biết, bệnh viện hoàn toàn không có giấy phép để thực hiện phẫu thuật thắt ống dẫn tinh. 

Cuối cùng, sự thật dở khóc dở cười đã được phơi bày, vị bác sĩ mà anh Lưu trao gửi niềm tin triệt con đường sanh sản của mình là do bạn của anh giới thiệu. Anh chấp nhận thực hiện phẫu thuật trên cơ sở tự nguyện cá nhân giữa hai người mà không tìm hiểu bất kỳ thông tin nào trong chuyện giấy phép hành nghề. 

Quả thật xui xẻo, ban đầu anh Lưu hiểu lầm, trao tiền cho lang băm để cuối cùng nhận về cái kết đắng cho cả anh, vợ anh và đứa con chưa kịp ra đời đã phải phá bỏ...

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/chong-chi-23-trieu-lam-phau-thuat-that-ong-dan-tinh-3-thang-sau-vo-dot-nhien-co-bau-va-su-that-bat-ngo-dang-sau-2220192211232150457.htm

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.