Mở quan tài nhìn mặt người chết lần cuối, gia đình phát hoảng nhận ra không phải người thân của mình

Thứ năm, 06/04/2017 19:09
Khi tang lễ đang diễn ra trang trọng, người thân tá hoả phát hiện người trong quan tài không phải người thân của mình.

Khi tang lễ đang diễn ra trang trọng, người thân tá hoả phát hiện người trong quan tài không phải người thân của mình.

Để nói lời từ biệt với ông cụ 90 tuổi vừa mới qua đời, người thân và gia đình của cụ ở thị trấn Weiz, bang Styria nước Áo đến bên quan tài để nhìn mặt ông lần cuối thì giật mình phát hiện bên trong hòm là thi thể một người lạ mặt, không ai biết.

Mở quan tài nhìn mặt người chết lần cuối, gia đình phát hoảng nhận ra không phải người thân của mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết, các nhân viên nhà tang lễ ở địa phương là người sắp xếp và đưa thi thể ông cụ vào quan tài trước khi đem đi hỏa táng.

Sau khi tìm hiểu sự việc, các nhân viên phát hiện ra rằng cụ ông đã bị nhầm lẫn với thi thể của một cụ 86 tuổi khác, qua đời cách đó 3 ngày. 

Sự nhầm lẫn tai hại đó đã khiến người thân hai gia đình được phen hoảng hốt. Thi thể của cụ ông 90 tuổi này đã được mang chôn cất tại một nghĩa trang trong khi thi thể của cụ ông 86 tuổi lại nằm trong quan tài chờ đi hỏa táng.

Mở quan tài nhìn mặt người chết lần cuối, gia đình phát hoảng nhận ra không phải người thân của mình - Ảnh 2.

Sự cố hy hữu chưa từng thấy này do lỗi của nhân viên nhà tang lễ - Ảnh minh họa.

Vì thế, sau khi phát hiện ra sự việc các nhân viên nhà xác đã phải lập tức khai quật ngôi mộ chôn nhầm cụ ông 90 tuổi và mang thi thể của ông trở về nhà tang lễ và đưa vào quan tài thực hiện nghi thức hỏa táng theo nguyện vọng của gia đình, còn cụ ông 86 tuổi lại được mang đi chôn cất.

Người phát ngôn của nhà tang lễ Koller-Adlmann thay mặt các nhân viên xin lỗi gia đình và giải thích nguyên nhân sự việc là do họ đeo thẻ thông tin của ông vào chân của người khác. Công ty này hứa sẽ xử lý nghiêm những người liên quan để không để trường hợp tương tự xảy ra.

Theo Trí Thức Trẻ


XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet