Thiếu gia triệu phú Hy Lạp lái xe Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người chết

Con trai của một triệu phú Hy Lạp đã gây ra vụ tai nạn kinh hoàng khi lái chiếc Porsche đâm thẳng vào chiếc Honda Civic đang đỗ trên đường, khiến 4 người thiệt mạng.

Con trai của một triệu phú Hy Lạp đã gây ra vụ tai nạn kinh hoàng khi lái chiếc Porsche đâm thẳng vào chiếc Honda Civic đang đỗ trên đường, khiến 4 người thiệt mạng.

RT trích nguồn từ tờ LamiaReport cho biết, vụ tai nạn mới xảy ra trên đường cao tốc Athens-Lamia ở Hy Lạp vào ngày 26/2 vừa qua. Khi đó, George Vakakis, 24 tuổi, đã lái chiếc Porsche đi thuê đâm thẳng vào chiếc Honda Civic đang đỗ tại đoạn nghỉ trên đường cao tốc.


Khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng.

Cú đâm mạnh đã khiến 2 chiếc ô tô bốc cháy ngùn ngụt. Kết cục, 4 người tử vong tại hiện trường gồm Vakakis, một phụ nữ 33 tuổi cùng đứa con và 1 hành khách khác.

"Thật kinh khủng. Cả gia đình họ đang chờ ở chỗ đỗ xe đúng quy định. Họ thậm chí còn không đỗ trên làn khẩn cấp", 1 lái xe chứng kiến sự việc cho biết trên tờ LamiaReport.

Thiếu gia triệu phú Hy Lạp lái xe Porsche gây tai nạn kinh hoàng, 4 người chết - Ảnh 2.

Hình ảnh được cắt từ clip hiện trường.

Chồng và cha của cặp mẹ con thiệt mạng đã đứng trong nhà chờ khi vụ tai nạn xảy ra. Đoạn video được ghi nhận tại hiện trường cho thấy người đàn ông khốn khổ chỉ biết đứng nhìn hiện trường trong tuyệt vọng.

Vakakis là con trai của triệu phú Apostolos Vakakis, chủ sỡ hữu của hãng bán lẻ Jumbo. Đây là doanh nghiệp lớn nhất Hi Lạp với hàng chục cửa hàng trên khắp cả nước. Ngoài Hy Lạp, Jumbo cũng có mặt tại Bulgaria, Serbia, Romania, Cyprus, Kosovo, Albania và Macedonia.

Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn giao thông

tai nạn ô tô

tử vong tại chỗ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.