Tự mình nhuộm tóc ở nhà, người phụ nữ “tá hoả" phát hiện gương mặt biến dạng, thậm chí không thể mở mắt

Người phụ nữ hối hận vì đã tự nhuộm tóc ở nhà và hậu quả là cô phải nhận viện 3 lần cùng gương mặt không thể nhận ra.

Người phụ nữ hối hận vì đã tự nhuộm tóc ở nhà và hậu quả là cô phải nhận viện 3 lần cùng gương mặt không thể nhận ra.

Lauren Woods, 20 tuổi đến từ Hastings, Đông Sussex (Anh) cho biết cô đã nhập viện sau khi dùng thuốc nhuộm tóc ở nhà và chia sẻ hình ảnh kinh khủng của mình trên trang cá nhân. Được biết vào ngày 8/2 vừa qua, Lauren đã sử dụng thuốc nhuộm tóc của hãng Clairol’s nice ‘n Easy, tuy nhiên đến sáng thứ 7 ngày (10/2), trán của cô sưng lên và da đầu cũng bị cháy.

Tự mình nhuộm tóc ở nhà, người phụ nữ “tá hoả phát hiện gương mặt biến dạng, thậm chí không thể mở mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh Lauren trước khi gặp sự cố. (Ảnh: Internet)

Quá sợ hãi, Lauren đã đến bệnh viện ở Hastings, East Susex để kiểm tra. Sau đó, Lauren được xuất viện về nhà được hai lần thì vài ngày thì gương mặt và đầu của cô tiếp tục sưng lên không ngừng. Đỉnh điểm sau khi thức dậy vào ngày chủ nhật (11/2), Lauren đã không thể mở mắt ra được và cô ấy phải quay lại bệnh viện lần thứ 3.

Tự mình nhuộm tóc ở nhà, người phụ nữ “tá hoả phát hiện gương mặt biến dạng, thậm chí không thể mở mắt - Ảnh 2.

Vì nhuộm tóc tại nhà, Lauren đã phải nhập viện 3 lần. (Ảnh: Internet)

Lauren đã chia sẻ hình ảnh của mình nằm trên giường bệnh, bao quanh bởi dây truyền nước xung quanh và gửi đến mọi người lời cảnh báo: “Đây là một điều mà tôi nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra với tôi, nhưng bất cứ ai nhuộm tóc thì hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra kỹ càng mọi thứ. Tôi cũng đã kiểm tra kỹ và không có gì xảy ra sau 24 tiếng. Sau đó tôi đã quyết định nhuộm tóc của mình vào tối thứ 5. Mọi thứ đều ổn nhưng đến khi tôi bước vào nhà tắm hôm thứ 7 thì kinh hoàng phát hiện ra gương mặt biến dạng của mình. Trán và đầu của tôi không ngừng sưng lên, sau đó sự sưng tấy đã lan sang mắt của tôi. Tôi cùng bạn trai đến bệnh viện và được cho thuốc dị ứng, và bác sĩ nói rằng sau vài giờ sẽ bớt sưng.

Tự mình nhuộm tóc ở nhà, người phụ nữ “tá hoả phát hiện gương mặt biến dạng, thậm chí không thể mở mắt - Ảnh 3.

Hình ảnh gương mặt biến dạng với cặp mắt sưng không thể nhìn thấy gì do Lauren chia sẻ. (Ảnh: Internet)

Tôi về nhà và đi ngủ, rồi tỉnh dậy vào sáng chủ nhật. Lúc này tôi không thể mở mắt ra, cuối cùng tôi quyết định đến A&E và ở đây từ lúc đó. Nhuộm tóc không đáng để tôi phải chịu đau đớn như thế này Tôi không muốn bất cứ ai phải trải qua như tôi vì vậy mọi người hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân để nâng cao nhận thức rằng đây không phải là điều mà bạn chỉ thấy trên các bài báo”.

Tự mình nhuộm tóc ở nhà, người phụ nữ “tá hoả phát hiện gương mặt biến dạng, thậm chí không thể mở mắt - Ảnh 4.

Lauren nói rằng nhuộm tóc không đáng để cô phải bị như vậy. (Ảnh: Internet)

Sau khi câu chuyện của Lauren được chia sẻ đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cũng bày tỏ suy nghĩ của mình và khẳng định họ cũng từng trải nghiệm tương tụ trong khi nhuộm tóc ở nhà. Một người có tên là Heidi Cooper cho biết: “Nó từng xảy ra với tôi. Tôi đã phải ở trong bệnh viện 7 ngày, toàn bộ khuôn mặt, cổ và trán đều sưng tấy. Tôi không thể nhìn thấy gì trong suốt 4 ngày".

Theo Helino


nhuộm tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.