Diễn viên đuối sức, mất chất TVB, vắng Xa Thi Mạn - Âu Dương Chấn Hoa: "Bằng chứng thép 4" bị quay lưng

Phản ứng tiêu cực về phim "Bằng chứng thép 4" đang phát sóng trên TVB ngày một nhiều hơn.

Đến ngày 2/3, Bằng chứng thép 4 đang chịu khá nhiều áp lực vì điểm Douban liên tục sụt giảm. Trong ngày đầu tiên, Douban của Bằng chứng thép 4 chạm mức 7.4.

Nhưng ở hiện tại, Douban của phim chỉ còn 5.8. Sau 2 tuần phát sóng, đánh giá của khán giả về phim đang đi theo hướng tiêu cực. Dự đoán vào những ngày tới, Douban của Bằng chứng thép 4 sẽ tiếp tục giảm mạnh.

Diễn viên đuối sức, mất chất TVB, vắng Xa Thi Mạn - Âu Dương Chấn Hoa: Bằng chứng thép 4 bị quay lưng-1

Điểm Douban hiện tại của "Bằng chứng thép 4".

Diễn viên đuối sức, mất chất TVB, vắng Xa Thi Mạn - Âu Dương Chấn Hoa: Bằng chứng thép 4 bị quay lưng-2

Bài viết của Sina với nội dung chê bai phim mất chất TVB.

Bằng chứng thép 1 do Âu Dương Chấn Hoa - Mông Gia Tuệ - Chung Gia Hân - Lâm Văn Long đóng chính có Douban lên đến 8.5. Bằng chứng thép 2 với sự góp mặt từ Âu Dương Chấn Hoa - Mông Gia Tuệ - Trịnh Gia Dĩnh - Xa Thi Mạn có điểm Douban là 8.2.

Đến bằng chứng thép 3, tuy Douban chỉ dừng ở 7.5 nhưng nhờ Lê Diệu Tường - Trương Khả Di đóng chính, phim vẫn thu hút sự quan tâm lớn, đồng thời nhận về những lời khen tích cực. Đến bằng chứng thép 4, đa phần bình luận từ cư dân mạng dành cho tác phẩm này đều là sự thất vọng và hụt hẫng.

Diễn viên đuối sức, mất chất TVB, vắng Xa Thi Mạn - Âu Dương Chấn Hoa: Bằng chứng thép 4 bị quay lưng-3

"Bằng chứng thép 1" của Âu Dương Chấn Hoa - Lâm Văn Long.

Diễn viên đuối sức, mất chất TVB, vắng Xa Thi Mạn - Âu Dương Chấn Hoa: Bằng chứng thép 4 bị quay lưng-4

"Bằng chứng thép 3" của Lê Diệu Tường - Trương Khả Di.

Diễn viên đuối sức, mất chất TVB, vắng Xa Thi Mạn - Âu Dương Chấn Hoa: Bằng chứng thép 4 bị quay lưng-5

"Bằng chứng thép 4" của Huỳnh Hạo Nhiên - Đàm Tuấn Ngạn.

Sina có bài viết chê bai phim mất chất Hồng Kông, từ màu sắc cho đến góc máy, Bằng chứng thép 4 đều tạo cho khán giả cảm giác chẳng giống bất cứ phim TVB nào từng phát trước đó. Ngoài ra, diễn xuất của bộ đôi vai chính Huỳnh Hạo Nhiên - Đàm Tuấn Ngạn cũng gây thất vọng tràn trề. Huỳnh Hạo Nhiên đóng vai sếp của tổ pháp chứng nhưng diễn không xuất thần như Âu Dương Chấn Hoa hay Lê Diệu Tường.

Diễn viên đuối sức, mất chất TVB, vắng Xa Thi Mạn - Âu Dương Chấn Hoa: Bằng chứng thép 4 bị quay lưng-6

3 phần phim đầu đã trở thành kinh điển với số đông khán giả TVB.

Ngoài ra, tuyến vai nữ do Trần Vỹ - Lý Thi Hoa đóng cũng không tạo cảm giác cuốn hút như Chung Gia Hân - Xa Thi Mạn - Mông Gia Tuệ từng làm trước đó.

Bằng chứng thép 4 vẫn khai thác câu chuyện về điều tra - phá án của tổ cảnh sát hình sự, tổ pháp chứng và tổ pháp y như các phần trước đó. Phim hiện vẫn đang phát sóng trên TVB và được nhà đài giới thiệu là 1 trong những dự án trọng điểm của năm 2020.

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/dien-vien-duoi-suc-mat-chat-tvb-vang-xa-thi-man-au-duong-chan-hoa-bang-chung-thep-4-bi-quay-lung-22202023121040557.htm

Bằng chứng thép


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.