Diễn viên nhàm chán nhất "Sống chung với mẹ chồng" là ai?

Thứ bảy, 10/06/2017 14:34
"Sống chung với mẹ chồng" quy tụ dàn diễn viên gạo cội cùng nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng. Tuy nhiên vẫn có một diễn viên diễn chưa "đã" trong mắt khán giả.

"Sống chung với mẹ chồng" quy tụ dàn diễn viên gạo cội cùng nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng. Tuy nhiên vẫn có một diễn viên diễn chưa "đã" trong mắt khán giả.

Đó chính là vai diễn Tùng, chồng Trang trong "Sống chung với mẹ chồng". Người được ekip làm phim lựa chọn cho vai diễn này chính là MC Danh Tùng

Đây không phải là lần đầu Danh Tùng đóng phim, trước khi đến với "Sống chung với mẹ chồng", Danh Tùng từng trải qua các bộ phim "Bà nội không ăn pizza", "Những cánh hoa bay" và "Con đường hạnh phúc".

Dù là diễn viên tay ngang không qua đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp nhưng Danh Tùng vẫn được chọn vào những vai có đất diễn với nhiều màu sắc để lại cảm xúc trong lòng khán giả. Tuy vậy, khi đóng "Sống chung với mẹ chồng", nam MC vào vai Tùng lại khá mờ nhạt và khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Nhân vật Tùng không nổi rõ cá tính?


MC Danh Tùng diễn chưa tỏa sáng trong phim Sống chung với mẹ chồng.

MC Danh Tùng diễn chưa tỏa sáng trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

Đóng cùng dàn diễn viên gạo cội cùng những tài năng trẻ có nghề trong làng diễn xuất, đó là một bất lợi của Danh Tùng. Đặc biệt khi anh đóng cùng diễn viên Thu Quỳnh, nhân vật Trang trong "Sống chung với mẹ chồng" thì Danh Tùng càng bị "chênh". Cái chênh lệch lớn nhất chính là những phân cảnh cả hai người đóng vai vợ chồng nói chuyện với nhau.

Với những khán giả đã có gia đình và tinh ý sẽ thấy cách Danh Tùng đóng vai ông chồng không toát ra được cái đời và cái thực tế. Là một ông chồng nhưng khi gặp vợ, nói chuyện với người mình yêu thương nồng nàn nhất, Danh Tùng không làm bật lên cái tình ở trong đó.

Những diễn viên gạo cội như NS Minh Châu thường chia sẻ, để đóng đạt vai diễn để làm đậm đà vai diễn, chính người diễn viên phải đọc kỹ kịch bản và góp ý vào nội dung để cho nhân vật có màu sắc hơn. Hay người nghệ sĩ phải nhập tâm vào nhân vật từ cử chỉ đến cái nhấc tay động chân hay ánh mắt đều phải rất chân thực. Tuy vậy, khi đóng vai vợ chồng, cách Tùng nói chuyện với Trang không được như mong muốn của khán giả.

Danh Tùng hóa thân vào nhân vật người chồng với lời thoại như kịch, khô khan mà không được tự nhiên. Trong khi ấy, Thu Quỳnh vai Trang lại cực kỳ duyên dáng.

Đất diễn đã hẻo thêm cách diễn của Danh Tùng không đặc sắc đã khiến nhân vật của anh trôi tuột đi và không để lại dấu ấn gì trong lòng khán giả. Dường như trong dàn diễn viên này, chẳng còn mấy khán giả nhớ đến Danh Tùng. Thậm chí, anh còn không được quan tâm bằng những vai đồng nghiệp của Minh Vân trong bộ phim này. Danh Tùng đã khiến khán giả tiếc nuối nhiều hơn là chê trách.

Lời bào chữa của Danh Tùng


Thu Quỳnh làm quá tốt vai diễn khiến MC Danh Tùng bị lép vế khá nhiều.

Thu Quỳnh làm quá tốt vai diễn khiến MC Danh Tùng bị lép vế khá nhiều.

Trong một lần trò chuyện với báo chí gần đây, khi được hỏi về chuyện bị khán giả chê trong vai Tùng "Sống chung với mẹ chồng, nam MC đã có hồi đáp.

Danh Tùng cho rằng, anh cần phải tôn trọng kịch bản và anh muốn là một Tùng như vậy khi ở trên phim. Nam MC đã bày tỏ: "Tôi thích "xấu nét còn hơn đẹp mờ". Tôi tôn trọng tính chất của vai diễn và không thể vì cá nhân và sự ích kỷ sợ mình xấu mà làm mất đi hình ảnh và cách tạo hình nhân vật. Tôi chủ động đề xuất và yêu cầu ekip sản xuất cho mình được là cái anh Tùng như trên phim".

Tuy nhiên cách bào chữa của Danh Tùng lại chưa thực sự thuyết phục. Với một diễn viên chuyên nghiệp, họ sẽ tìm cách để góp ý với biên kịch, với đạo diễn để vai diễn của mình sống động hơn mà vẫn không phá vỡ được cấu trúc của kịch bản phim.

Thực tế, Danh Tùng vốn là một diễn viên tay ngang và công việc chính của anh hiện tại là BTV ở đài nên Danh Tùng rất khó có thể làm một cách hoàn hảo. Và đây có thể cũng là một phần hạn chế nhất định của Danh Tùng.

Trước những phản hồi của khán giả về vai diễn Tùng mờ nhạt, Danh Tùng đã có những hứa hẹn: "Vai Tùng ở Sống chung với mẹ chồng mặc dù xuất hiện ít nhưng lại có đất diễn và sự khác biệt. Bạn hãy chờ đợi điều này trong những tập tiếp theo, đặc biệt là cuối phim. Vì phim đang phát sóng nên tôi không thể lấy ví dụ cụ thể để đảm bảo tính hồi hộp cho khán giả. Tôi muốn nói tôi yêu vai diễn này, và bộ phim đã tạo ra những điều ý nghĩa cho cuộc sống và công việc của tôi".

Và "Sống chung với mẹ chồng" đang ở những tập cuối, khán giả hãy cùng chờ đón MC Danh Tùng sẽ tỏa sáng ra sao trong vai diễn của mình.

Theo GĐ&XH

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet