Khán giả bất ngờ khi nghe từ nhạy cảm trong phim "Người Phán Xử"

Thứ bảy, 20/05/2017 09:59
Trong tập 17 của "Người phán xử" phát sóng hôm qua, diễn viên Chu Hùng đã nói một từ chưa bao giờ xuất hiện trên sóng truyền hình, khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trong tập 17 của "Người phán xử" phát sóng hôm qua, diễn viên Chu Hùng đã nói một từ chưa bao giờ xuất hiện trên sóng truyền hình, khiến khán giả ngỡ ngàng.

Người phán xử  đang là một trong hai phim truyền hình "hot" nhất hiện nay. Những cuộc thanh trừng đẫm máu, những âm mưu ân oán trong giới giang hồ là thứ khiến khán giả thấy được nhịp độ mạnh mẽ ở Người phán xử.

Trong tập 17 vừa phát sóng tối qua, nhân vật Thế Chột do diễn viên Chu Hùng thủ vai trong một phân đoạn đã nói ra từ vốn bị cấm trên sóng truyền hình bấy lâu. Cụ thể, trong lúc tra hỏi Phan Sơn về Phan Quân, Thế Chột đã nói một câu thế này:

Khán giả bất ngờ khi nghe từ nhạy cảm trong phim Người Phán Xử - Ảnh 1.

"Thằng Bổng đ** tôn sùng ai ngoài thằng Quân!"

Chỉ duy nhất một lần nhưng khán giả vẫn tinh ý phát hiện ra chi tiết này và cảm thấy bất ngờ. Vì từ trước đến nay, những từ ngữ mang tính bạo lực, tục tĩu đều được "xử lý" trước khi phát sóng. Nhớ lại chương trình Cuộc đua kỳ thú năm 2014, vì Trang Trần nhiều lần chửi thề trong khi tham gia trò chơi nên lúc phát sóng, những từ ngữ đó đều được thay bằng tiếng "bíp". 

Vì thế mà sự việc lần này của Người phán xử không khỏi khiến người xem ngạc nhiên, phải chăng sự kiểm duyệt trên đài đã thoáng hơn trước? Song song, cũng có nhiều ý kiến bày tỏ rằng việc dùng những từ ngữ "mạnh" mới thể hiện đúng bản chất của giới xã hội đen. 

Khán giả bất ngờ khi nghe từ nhạy cảm trong phim Người Phán Xử - Ảnh 2.

Bản gốc của bộ phim, Ha Borer, của Israel cũng là một tác phẩm rất gai góc và cuồng bạo. Cũng chính những yếu tố này đã khiến cho Người phán xử trở nên khác biệt hơn trong mặt bằng chung phim truyền hình Việt. 

Ví dụ như khi vừa lên sóng tập 1, nhiều khán giả đã bày tỏ sự khó chịu khi những cảnh máu me như chặt ngón tay được quay quá kĩ, không phù hợp với phim truyền hình. Tuy nhiên, khi phim đi càng lâu, khán giả càng quen và càng thấy phim hấp dẫn hơn. 

Người phán xử đang đi vào giai đoạn gay cấn, tập tiếp theo sẽ phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 vào ngày 24/5 sắp tới. 

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet