Phan Thị và anh em Tuấn - Tú "trâu bò đấu nhau", Thế Chột ngồi một chỗ "ngư ông đắc lợi"

Thứ năm, 13/07/2017 06:49
Trong tập 32 "Người phán xử", Thế Chột uy hiếp anh em Tuấn - Tú làm việc cho mình rồi báo lại cho Phan Quân nhằm mục đích để 2 bên "choảng nhau" còn ông sẽ chỉ ngồi nhìn.
Trong tập 32 "Người phán xử", Thế Chột uy hiếp anh em Tuấn - Tú làm việc cho mình rồi báo lại cho Phan Quân nhằm mục đích để 2 bên "choảng nhau" còn ông sẽ chỉ ngồi nhìn.

Tập 32 Người phán xử tiếp tục với những tình tiết kịch tính khiến người xem không thể rời mắt. Ngay sau khi trốn thoát khỏi bệnh viện, Thế Chột (Chu Hùng) biết mình đã bị Phan Thị chơi một vố đau điếng. Lập tức lên kế hoạch phản công, Thế Chột đưa Phan Thị và anh em Tuấn - Tú vào thế đã rồi, ép 2 bên phải "choảng nhau" còn ông thì cứ thế ngồi hưởng lợi mà không cần phải động tay động chân làm gì.

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 1.

Tùng Còi dẫn người đến quán bar của Tuấn - Tú gây chuyện.

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 2.

Thế Chột lần đầu lộ diện sau khi trốn thoát, ông uy hiếp anh em Tuấn - Tú, bắt chúng phải làm việc cho ông.

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 3.

Thế Chột ngồi một chỗ "ngư ông đắc lợi".

Theo kế hoạch đã định, Thế Chột cho Tùng Còi đến gây chuyện tại quán bar của anh em Tuấn - Tú. Với mục đích hạ bệ Phan Thị, Thế Chột uy hiếp Tuấn - Tú buộc bọn họ phải lần nữa về phe ông. Anh em Tuấn - Tú nghe theo lời xúi giục của Thế Chột, cho người đến sạp bán vải của mẹ Lê Thành (Hồng Đăng) rồi xịt chất độc vào vải. Sau khi công an kiểm tra, mẹ Lê Thành đã bị đưa đi thẩm tra vì kinh doanh vải chứa chất gây ung thư.

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 4.

Theo lời xúi giục của Thế Chột, Tuấn - Tú cho đàn em đến phá hoại sạp vải của mẹ Lê Thành khiến bà bị công an bắt đưa về thẩm tra.

Lợi dụng thời cơ, Thế Chột tương kế tựu kế báo lại sự việc cho Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Ông trùm sẽ hiểu lầm là Tuấn - Tú ra tay hại mẹ Lê Thành nên cho người xử lý chúng. Mặt khác, việc làm này cũng nhằm mục đích dụ dỗ Lê Thành ra mặt. Lê Thành sau khi biết mẹ mình đang gặp nguy hiểm thì không thể tiếp tục trốn tránh. Lúc này ông ta chỉ cần giăng lưới chờ sẵn và bắt gọn Lê Thành.

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 5.

Lê Thành tình cờ phát hiện mẹ mình bị bắt vì kinh doanh vải có chưa chất gây hại.

Về phía Lê Thành, phát hiện mẹ mình bị đưa về đồn thẩm tra, anh quyết định dẹp bỏ sự tức giận với Phan Quân sang một bên và tập trung giải cứu mẹ mình. Lê Thành liên lạc với Phan Quân nhờ ông giúp đỡ. Ông trùm đã ra tay tương trợ và phân cho Diễm My (Đan Lê) lo liệu giấy tờ pháp lý còn Bảo Ngậu (Bảo Anh) thì đi tìm hung thủ đứng sau vụ việc này. Tuy nhiên sau nhiều ngày vẫn chưa tìm được tung tích kẻ gây án, Bảo Ngậu bị ông trùm chỉ trích vì làm việc không hiệu quả. Ông đã phê bình Bảo Ngậu rằng: "Cậu cần coi lại cách làm việc của mình. Nếu chú Bổng không bận đi tìm thằng Hải và thằng Thành thì vụ này đã xong từ lâu rồi".

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 6.

Lê Thành cuối cùng cũng chịu gặp Phan Quân để cùng nhau bàn bạc, tìm cách giải cứu mẹ anh.

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 7.

Phan Quân ra lệnh cho Diễm My lo liệu giấy tờ pháp lý giúp mẹ Lê Thành.

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 8.

Do chưa tìm được hung thủ đứng sau vụ vải chứa chất độc hại, Bảo Ngậu bị Phan Quân phê bình là làm việc chưa đủ "năng suất".

Ở một diễn biến khác, 2 kẻ phản bội là tên mặt sắt và A Lý đã bắt đầu hành động. Lo sợ Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) sẽ khai ra bọn chúng là người hành hung cô nên hết lần này đến lần khác chúng ra tay hãm hại. Để không bị ông trùm phát hiện, A Lý và tên mặt sắt quyết định giết Lê Thành. Bọn chúng cho rằng Lê Thành chết đồng nghĩa với việc Phan Quân không còn quan tâm tới Bích Ngọc nữa. Lúc đó sẽ không còn ai điều tra vụ việc hành hung Bích Ngọc và bọn chúng sẽ không phải chịu tội.

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 9.

A Lý và tên mặt sắt quyết định "khử" Lê Thành để che giấu thân phận nội gián của mình.

Thế Chột cũng lợi dụng cơ hội này bảo tên mặt sắt theo sát hành tung của Phan Quân nhằm tìm ra tung tích Lê Thành. Biết được địa điểm cuộc gặp gỡ của 2 cha con Phan Quân, hắn tương kế tựu kế tìm đến tận nơi Lê Thành lẩn trốn. Ngay giờ phút Lê Thành phát hiện ra tên mặt sắt thì hắn cũng giơ súng về phía anh. Tiếng súng nổ vang lên báo hiệu rằng tên mặt sắt đã nổ súng.

Phan Thị và anh em Tuấn - Tú trâu bò đấu nhau, Thế Chột ngồi một chỗ ngư ông đắc lợi - Ảnh 10.

Tên mặt sắt vừa trông thấy Lê Thành liền giơ súng bắn anh. Lê Thành không rõ sống chết.

Tính mạng Lê Thành rồi sẽ ra sao? Liệu anh có bỏ mạng vì phát súng của tên phản bội? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 33 Người phát xử phát sóng ngày 13/7.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet