Phim của Hoàng Thùy Linh gây sốc với cảnh tên biến thái tấn công tình dục gái trẻ đi đêm

Khán giả không khỏi bàng hoàng khi xem cảnh biến thái tấn công tình dục cô gái trẻ trong phim truyền hình "Mê cung".

Khán giả không khỏi bàng hoàng khi xem cảnh biến thái tấn công tình dục cô gái trẻ trong phim truyền hình "Mê cung".

Bộ phim truyền hình khai thác đề tài cảnh sát hình sự được đầu tư nhiều nhất năm của VFC - Mê cung vừa hé lộ đoạn clip preview với loạt tình tiết gây sốc cho khán giả. Theo ekip sản xuất, ngay từ tập 1 khán giả sẽ được theo dõi cảnh biến thái bắt cóc và sàm sỡ cô gái trẻ.

Preview tập 1 "Mê cung": Sốc với cảnh tên biến thái tấn công cô gái trẻ.

Vào đêm khuya thanh vắng, khi cô gái trẻ một mình đi vào con hẻm nhỏ, kẻ biến thái bất ngờ lao đến khống chế cô. Sau đó, hắn ta bắt đầu sờ ngực, sờ đùi và sờ cả những vị trí nhạy cảm trên người cô. Mặc cô gái giãy giụa, cố thoát khỏi vòng vây, hắn ta vẫn chẳng hề nao núng. Cầm con dao nhọn chĩa thẳng vào mặt cô gái, hắn ta nói rằng: "Im ngay, không là tao giết". 

Phim của Hoàng Thùy Linh gây sốc với cảnh tên biến thái tấn công tình dục gái trẻ đi đêm-1

Phim của Hoàng Thùy Linh gây sốc với cảnh tên biến thái tấn công tình dục gái trẻ đi đêm-2

Phim của Hoàng Thùy Linh gây sốc với cảnh tên biến thái tấn công tình dục gái trẻ đi đêm-3

Một số khán giả bình luận: "Sau khi xem clip này, tôi không dám đi đêm nữa. Kẻ biến thái có thể xuất hiện ở bất cứ đâu", "Đáng sợ quá, kẻ biến thái xuất hiện trong đêm, các cô gái cần tránh đi đêm và nên biết cách phòng thân lỡ chẳng may gặp cảnh thế này", "Tôi bị sốc, hắn ta sờ mó khắp người cô gái. Không biết số phận cô ấy ra sao", "Ekip chơi lớn quá, đây quả là bộ phim đáng xem".

Phim của Hoàng Thùy Linh gây sốc với cảnh tên biến thái tấn công tình dục gái trẻ đi đêm-4

Phim của Hoàng Thùy Linh gây sốc với cảnh tên biến thái tấn công tình dục gái trẻ đi đêm-5

Phim của Hoàng Thùy Linh gây sốc với cảnh tên biến thái tấn công tình dục gái trẻ đi đêm-6

Câu hỏi đặt ra lúc này là cô gái trẻ liệu có thoát được bàn tay của kẻ biến thái? Hay cô gái này chính là nạn nhân của vụ cưỡng bức, giết người trong phòng kín từng được ekip sản xuất hé lộ trước đó không lâu?

Mê cung là phim truyền hình dài 30 tập do Khải Anh làm đạo diễn. Hoàng Thùy Linh đóng vai chính Lam Anh - bạn gái cảnh sát Khánh (Hồng Đăng). Ngoài Hồng Đăng - Hoàng Thùy Linh, phim còn có sự góp mặt của Việt Anh, Bảo Anh, Doãn Quốc Đam, Đỗ Duy Nam, Công Lý. Phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối 24/4 tới.

Theo  Helino

 


Phim mê cung

Hoàng Thùy Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.