250.000 lon nước tinh khiết tặng các trung tâm cách ly

Ngày 13/5/2020 Tập đoàn bia lớn nhất Thế giới AB InBev kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ủng hộ 250.000 lon nước uống tinh khiết được AB InBev tự sản xuất độc quyền cho các khu cách ly.

250.000 lon nước tinh khiết tặng các trung tâm cách ly-1
 Đại điện AB InBev anh Trương Văn Toàn - Giám Đốc Pháp Lý và Đối ngoại Khu vực Đông Nam Á và anh Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch TW Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, phụ trách Phía Nam trong buổi kí tặng

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn còn diễn biến phức tạp, AB InBev đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành có liên quan nắm bắt nhu cầu của các trung tâm cách ly.

Hiểu được nhu cầu sinh hoạt ăn uống sạch sẽ, an toàn là cần thiết, AB InBev đã áp dụng công nghệ riêng biệt từ dây chuyền sản xuất chất lượng quốc tế của các thương hiệu bia nổi tiếng Budweiser, Beck’s để tạo nên những lon nước tinh khiết, gửi tặng đến các khu cách ly.

250.000 lon nước tinh khiết tặng các trung tâm cách ly-2
 Anh Trương Văn Toàn phát biểu trong buổi trao tặng

AB InBev - Anheuser Busch InBev (ABI) là công ty nằm trong Top 5 tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) lớn nhất trên toàn thế giới với trụ sở đặt tại Mỹ. Đây cũng là công ty sản xuất bia hàng đầu và lớn nhất với 25% thị phần trên toàn cầu, nơi sinh ra những thương hiệu quen thuộc Budweiser, Corona, Stella Artois….

Ngọc Minh


nước tinh khiết

khu cách ly

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.