Bà xã Đăng Khôi khoe chồng và con trai nấu ăn cho cả gia đình, nhìn mâm cơm tươm tất ai cũng sốc khi biết giá tiền

Chủ nhật, 01/09/2019 11:51
Đăng Khôi và bé Ken đã tự đi chợ, nấu 1 bữa ăn tươm tất cho gia đình. Tuy nhiên, mọi người càng thêm phần ngưỡng mộ khi biết giá tiền của mâm cơm này.

Đăng Khôi và bé Ken đã tự đi chợ, nấu 1 bữa ăn tươm tất cho gia đình. Tuy nhiên, mọi người càng thêm phần ngưỡng mộ khi biết giá tiền của mâm cơm này.

Dù bận rộn với việc hoạt động nghệ thuật nhưng Đăng Khôi vẫn thường xuyên sắp xếp thời gian để giúp vợ việc nhà. Trên trang cá nhân, hotmom Thủy Anh - bà xã nam ca sĩ đã nhiều lần khoe cảnh chồng và các con xúm vào dọn dẹp, nấu nướng rất ấm cúng.

Mới đây, hotmom Thủy Anh lại hào hứng "khoe khéo" chồng và con trai tự đi chợ, nấu ăn và thành quả là mâm cơm rất tươm tất với 4 món ngon lành. Thế nhưng, ai nấy đều xuýt xoa không chỉ bởi tài đảm của bố Đăng Khôi và cậu cả Đăng Khang, mà còn bởi số tiền 2 bố con chi cho mâm cơm tươm tất này chỉ... 85 nghìn đồng!

"Đàn ông chịu vào bếp giúp vợ đã tuyệt vời rồi. Đàn ông đi chợ nấu ăn cho cả gia đình 4 người chỉ với 85k thì..." - bà mẹ 2 con cho biết.

Bà xã Đăng Khôi khoe chồng và con trai nấu ăn cho cả gia đình, nhìn mâm cơm tươm tất ai cũng sốc khi biết giá tiền-1
Đính kèm đó là video ghi lại hành trình Đăng Khôi cùng con trai cả đi chợ, lựa đồ và thực hiện mâm cơm. Giới hạn bữa ăn trong 100k nên 2 bố con cũng phải tính toán thật kĩ. Thế mà sau cùng Đăng Khôi mua đồ chỉ hết 85k: 10k đậu phụ, 5k lá lốt, 40k cánh gà, 15k thịt băm, 10k cà chua + hành lá, 5k bột chiên.

Bà xã Đăng Khôi khoe chồng và con trai nấu ăn cho cả gia đình, nhìn mâm cơm tươm tất ai cũng sốc khi biết giá tiền-2
Cận cảnh những món ăn đơn giản nhưng ngon lành Đăng Khôi cùng con trai chế biến.

Sau 1 hồi hì hụi chế biến nữa, bố con Đăng Khôi cũng hoàn thành mâm cơm rất tươm tất với 5 món. Nhiều người tỏ ra rất bất ngờ với mâm cơm đơn giản và mức giá khá rẻ mà nam ca sĩ đã bỏ ra. Bởi lẽ, là gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh cũng thuộc hàng đại gia khi sống trong căn biệt thự sang trọng, nội thất hiện đại, thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng mà bữa ăn lại khá khiêm tốn thế này:

- 85k mà 2 bố con làm đầy đủ các món và đầy đủ các chất định dưỡng quá!

- Bố Khôi với Ken giỏi nha.

- 2 bố con khéo quá, nấu các món cũng đủ chất luôn.

- Chỉ 85k mà 2 bố con khéo quá.

Bà xã Đăng Khôi khoe chồng và con trai nấu ăn cho cả gia đình, nhìn mâm cơm tươm tất ai cũng sốc khi biết giá tiền-3

Đăng Khôi và Thuỷ Anh là một trong những cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng trong showbiz Việt. Cả 2 từng có mối tình kéo dài suốt 5 năm nhưng luôn giấu kín. Tận năm 2013, cựu người mẫu Hà thành mới lộ diện, xác nhận tổ chức đám cưới và đã có con đầu lòng với ca sĩ Đăng Khôi. 

Bà xã Đăng Khôi khoe chồng và con trai nấu ăn cho cả gia đình, nhìn mâm cơm tươm tất ai cũng sốc khi biết giá tiền-4

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet