Bạn gái Quang Hải bất ngờ chia sẻ mong muốn được làm đám cưới giữa lúc rộ nghi vấn chia tay?

Dưới bức ảnh cùng dòng caption của Nhật Lê, người hâm mộ đồng loạt gọi tên Quang Hải.

Dưới bức ảnh cùng dòng caption của Nhật Lê, người hâm mộ đồng loạt gọi tên Quang Hải.

Những ngày qua, dư luận lại rộ lên thông tin Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn để tình trạng quan hệ "Đang hẹn hò" với đối phương trên Facebook nữa. Ngoài ra, khoảng gần 2 tháng nay, cặp đôi này cũng không còn tương tác trên mạng xã hội. Trong đám cưới của anh trai Quang Hải diễn ra cách đây ít hôm, Nhật Lê không có mặt dù từng đến dự đám cưới của chị gái chân sút người Hà Nội trước đó không lâu. 

Thêm nữa, vào dịp sinh nhật của Nhật Lê, Quang Hải cũng hoàn toàn không có động thái gửi lời chúc mừng đến bạn gái dù những năm trước anh vẫn đều đặn làm điều này. 

Mặc dù vậy, tất cả đều chỉ mới nằm ở sự đồn đoán của người hâm mộ, thực hư chuyện tình cảm của Quang Hải và Nhật Lê hiện ra sao vẫn còn là một dấu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

Bạn gái Quang Hải bất ngờ chia sẻ mong muốn được làm đám cưới giữa lúc rộ nghi vấn chia tay?-1

Nhật Lê ẩn ý nhắc chuyện cưới xin giữa lúc rộ tin đồn chia tay.

Giữa lúc rộ nghi vấn chia tay, mới đây trên Instagram, Nhật Lê bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng cô bạn thân của mình và cosplay bức ảnh tuyên bố kết hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng kèm theo dòng trạng thái: "Ngoài kia đám cưới linh đình. Bao giờ mới đến lượt mình đây?" - hot girl người Quảng Nam đặt câu hỏi. 

Chia sẻ của Nhật Lê đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng Nhật Lê có vẻ đã bắt đầu sốt ruột chuyện cưới xin. Đồng thời, không ít người cũng đồng loạt gọi tên Quang Hải: "Hú anh Hải một tiếng"; "Mong một ngày chị và anh Hải sẽ về chung một nhà"; "Sẽ nhanh thôi nếu như chị muốn"; "Hóng cưới Hải Lê quá mà"...

Bạn gái Quang Hải bất ngờ chia sẻ mong muốn được làm đám cưới giữa lúc rộ nghi vấn chia tay?-2

Dân mạng gọi tên Quang Hải dưới ảnh của Nhật Lê. 

Nhật Lê và Quang Hải công khai chuyện tình cảm đã gần 3 năm nay. Cặp đôi nhận được khá nhiều sự yêu thích của công chúng, song cũng không ít người tỏ ra không ưng Nhật Lê. Nguyên nhân là bởi cô nàng thường xuyên bị đồn là chảnh, ăn mặc phản cảm, dựa hơi bạn trai để nổi tiếng, hát không hay nhưng lại muốn làm ca sĩ... 

Bạn gái Quang Hải bất ngờ chia sẻ mong muốn được làm đám cưới giữa lúc rộ nghi vấn chia tay?-3

Quang Hải và Nhật Lê đã công khai hẹn hò được gần 3 năm. 

Chưa kể khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp" cách đây ít hôm, Nhật Lê khiến nhiều khán giả thất vọng vì thiếu kiến thức cơ bản. Cô nàng hồn nhiên trả lời tác phẩm "Bình Ngô Đại Cáo" là của tác giả Ngô Tất Tố hay động vật lớn nhất hiện nay là "Hà Bá". 

 

THEO HELINO 


đám cưới

bạn gái Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.