SỐC: Cậu IT Nhâm Hoàng Khang đăng status kêu cứu, mong mọi người giúp Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung: "Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, vừa có người doạ giết con mình"

"Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình", cậu IT viết trên trang cá nhân và cho biết mình bị đe doạ.

Trong bài đăng mới nhất được đặt ở chế độ tự động đăng, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã kêu cưới thay Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung với loạt nội dung tin nhắn gây sốc. 

"Gửi bà con, Cường đang bị đe doạ và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng nọ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy cần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi...

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm doạ sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ P.N nuôi, hãy kêu gọi P.N công khai từ thiện hồi năm 2020. P.N hứa nhưng chưa bao giờ làm", Nhâm Hoàng Khang viết trên trang cá nhân. 

SỐC: Cậu IT Nhâm Hoàng Khang đăng status kêu cứu, mong mọi người giúp Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung: Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, vừa có người doạ giết con mình-1SỐC: Cậu IT Nhâm Hoàng Khang đăng status kêu cứu, mong mọi người giúp Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung: Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, vừa có người doạ giết con mình-2

Nhâm Hoàng Khang tiết lộ đoạn chat giữa Hồ Văn Cường và bạn, trong tin nhắn Hồ Văn Cường cho biết mình đang tìm mọi cách ra khỏi nhà của Phi Nhung. 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/soc-cau-it-nham-hoang-khang-dang-status-keu-cuu-mong-moi-nguoi-giup-ho-van-cuong-co-le-day-la-status-cuoi-cung-khang-dang-vua-co-nguoi-doa-giet-con-minh-162210906064910694.htm

Hồ Văn Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.