Chàng trai Hàn Quốc toát mồ hôi khi bị MC hỏi vặn: "Con gái Việt Nam chửi thề như nào?"

Nam chính người ngoại quốc khiến khán giả trường quay bất ngờ vì khả năng nói tiếng Việt siêu "đỉnh". Biểu cảm của anh khi gặp con gái Việt cũng khá thú vị.

Nam chính người ngoại quốc khiến khán giả trường quay bất ngờ vì khả năng nói tiếng Việt siêu "đỉnh". Biểu cảm của anh khi gặp con gái Việt cũng khá thú vị.

"Nói tiếng hay quá vậy trời", MC Cát Tường thốt lên ngay sau khi chàng trai mở lời giới thiệu bản thân. Lee Kyoung Jun (tên Việt Nam là Lý Quý Tuấn), năm 31 tuổi, đã sinh sống ở Việt Nam được 4 năm rưỡi. Chàng trai người Hàn Quốc hiện đang làm thông dịch viên tiếng Việt ở TP HCM.  

Trong suốt cuộc trò chuyện, Quý Tuấn thể hiện ý muốn được sống, thậm chí... chết luôn ở Việt Nam vì cho rằng đây là nơi "đất lành chim đậu". Bún bò Huế, phở, bánh mỳ,... là những món Tuấn rất thích, tuy vậy chàng trai cũng thừa nhận không biết nấu ăn và thích nhậu.
Chàng trai Hàn Quốc toát mồ hôi khi bị MC hỏi vặn: Con gái Việt Nam chửi thề như nào?-1

Chân dung chàng trai ngoại quốc đầu tiên tham gia "Bạn muốn hẹn hò"

Trước đây, 8x cũng có hai mối tình với bạn gái người Việt. Chàng trai người Hàn Quốc không có yêu cầu đặc biệt với nửa kia, chỉ cần lịch sự, lễ phép và tôn trọng người lớn tuổi.

Chi tiết hài hước khiến Quý Tuấn được phen bối rối xảy ra khi anh chàng tiết lộ không thích con gái chửi thề. MC Quyền Linh ngay lập tức hỏi lại: "Con gái Việt Nam chửi thề sao?", Tuấn đỏ mặt, nghĩ cách trả lời sao cho tế nhị mà không hề biết đây chỉ là một lời đùa dí dỏm.

Càng về sau, cách trò chuyện của Quý Tuấn càng chiếm được cảm tình của khán giả. Chàng trai bày tỏ mong muốn gặp mặt, hỏi thăm gia đình nửa kia và hứa sẽ hết mình lo cho cô gái. "Sau này em cứ giữ hết tiền, anh chỉ cần một chút để cà phê thôi", 8x nghiêm túc nhắn nhủ.

Theo Thế giới trẻ


người ngoại quốc

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.