Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa "bung bét" qua phần mềm làm đẹp khiến méo mó đến kỳ lạ

Mới đây cô dâu 65 tuổi khiến cộng đồng mạng một phen choáng ngợp, khi chia sẻ nhiều dòng trạng thái, với hình ảnh chỉnh sửa quá đà đến nỗi người quen cũng khó lòng nhận ra.

Những ngày qua, cộng đồng mạng lại một lần nữa xôn xao trước hình ảnh cô dâu Nguyễn Thị Hoa 65 tuổi ở Đồng Nai chụp ảnh trẻ hóa bất ngờ đăng tải trên mạng xã hội 

Sau khi lùm xùm bị chồng tây 28 tuổi bạo hành qua đi, cô Hoa liên tục đăng những hình ảnh tự chụp của mình với dòng trạng thái vô cùng yêu đời như, "65 em vẫn còn son. Yêu chàng em ngỡ tuổi mình đôi mươi".

Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa bung bét qua phần mềm làm đẹp khiến méo mó đến kỳ lạ-1

Bức hình tuy làm cho cô Hoa trẻ hơn nhưng ngược lại làm khuôn mặt, cánh tay biến dạng, làn da cũng bị bệt đi một cách không tự nhiên.

Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa bung bét qua phần mềm làm đẹp khiến méo mó đến kỳ lạ-2Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa bung bét qua phần mềm làm đẹp khiến méo mó đến kỳ lạ-3Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa bung bét qua phần mềm làm đẹp khiến méo mó đến kỳ lạ-4Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa bung bét qua phần mềm làm đẹp khiến méo mó đến kỳ lạ-5

Những hình ảnh được tạo ra từ phần mềm chụp ảnh "sống ảo" thời thượng mà giới trẻ hiện nay sử dụng rất nhiều.

Ấy thế nhưng sau khi đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội, nhiều bình luận trái chiều cho rằng cô nên sống thật với hình ảnh của mình thay vì những hình ảnh sống ảo đến nỗi người quen chắc cũng khó lòng nhận ra.

Sau lần hiểu lầm gần đây nhất của cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ ngoại quốc, cả hai người đã hòa giải và tiếp tục có cuộc sống hạnh phúc, cô Hoa mong muốn cuộc sống vợ chồng của mình đang vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, xin người khác đừng chen vào để ảnh hưởng tới gia đình cô.

 


 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-dau-65-tuoi-khoe-anh-chinh-sua-bung-bet-qua-phan-mem-lam-dep-khien-meo-mo-den-ky-la-222020286113647534.htm

cô dâu 65 tuổi

Cộng đồng mạng

Sống ảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.