Khéo nịnh thế này bảo sao đến cả mẹ nuôi Quang Hải cũng 'chết mê chết mệt' nàng dâu tương lai Nhật Lê

Không chỉ có tình yêu của Quang Hải, Nhật Lê còn rất được lòng mẹ chồng tương lai.

Không chỉ có tình yêu của Quang Hải, Nhật Lê còn rất được lòng mẹ chồng tương lai.

Thời điểm hiện tại, Quang Hải là một trong những cầu thủ đóng vai trò vô cùng quan trọng của đội tuyển Việt Nam. Không chỉ ghi dấu ấn trên sân cỏ, đời tư của chân sút đến từ CLB Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Đặc biệt là chuyện tình yêu với cô bạn gái Nhật Lê.

Nhật Lê là một cô gái xinh đẹp và có máu nghệ thuật. 9x đến từ Quảng Nam từng thử sức ở lĩnh vực ca hát khi tham gia chương trình The Debut - Dự án số 1 và dừng ở top 12. Mới đây, bạn gái Quang Hải còn tung clip demo về việc làm MV chào đón tết Kỷ Hợi. Đây cũng chính là sản phẩm đầu tay của cô nàng.


Nhật Lê nhá hàng MV sắp ra mắt.

Bên cạnh việc theo đuổi ước mơ, Nhật Lê còn kinh doanh bán hàng. Có thể nói cô nàng này là người khá năng động và đa di năng. Trong quan hệ với mọi người, Nhật Lê còn rất khéo léo. Điều này được thể hiện khá rõ trong cách giao tiếp của nữ sinh Đại học Thăng Long với mẹ của bạn trai.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-1
Không chỉ được khen xinh đẹp...

Theo đó, mới đây Nhật Lê đã đăng tải một bức ảnh xinh đẹp lên Facebook nhằm quảng cáo cho một ứng dụng chụp ảnh. Động thái này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngay cả mẹ Quang Hải cũng tò mò hỏi cô nàng cách cài ứng dụng để được xinh đẹp. Thế nhưng, thay vì hướng dẫn mẹ chồng tương lai cài đặt ứng dụng thì Nhật Lê lại khéo léo: "Mẹ ới... Mẹ vậy đủ ngất ngây rồi".

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-2
... Nhật Lê còn khá khéo léo.

Phản ứng của Nhật Lê đã nhận được rất nhiều lời khen. Ngoài ra, qua cách giao tiếp đủ thấy mối quan hệ giữa Nhật Lê và mẹ chồng tương lai rất gần gũi, thân thiết. Cô từng nhiều lần đến nhà bạn trai dùng bữa hay đi chơi cùng mẹ Quang Hải.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-3 Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-4 Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-5
Những lần Nhật Lê hẹn hò cùng mẹ Quang Hải.

Cũng từ chia sẻ của Nhật Lê, binh đoàn mạng còn soi ra nhan sắc cực phẩm của mẹ Quang Hải - Vũ Trang. Chị sinh được hai người con, Quang Hải là đầu và một bé gái có tên gọi ở nhà Kitty. 40 tuổi nhưng mẹ cầu thủ họ Nguyễn vẫn sở hữu gu thời trang cực trẻ trung.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-6
Nhan sắc mẹ Quang Hải năm 18 tuổi.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-7
Không chỉ sở hữu gương mặt khá xinh đẹp,...

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-8
... mẹ Quang Hải còn có gu thời trang cực trẻ trung.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-9
Ở tuổi 40 nhưng mẹ chân sút họ Nguyễn vẫn cực sexy.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-10
Em gái Quang Hải và mẹ.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-11
Quang Hải rất hay chụp ảnh với mẹ.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-12 Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-13
Chị luôn đồng hành cùng Quang Hải mỗi khi chàng trai ra sân thi đấu.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-14
Mẹ Quang Hải rất thân thiết với các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam.

Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-15 Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-16 Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-17 Khéo nịnh thế này bảo sao cả mẹ ruột lẫn Quang Hải đều chết mê chết mệt nàng dâu tương lai Nhật Lê-18

Một số hình ảnh khác về mẹ Quang Hải.Theo VietNamNet


người yêu

mẹ chồng tương lai

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.