Sau khi căng da mặt, cô dâu 62 tuổi tiếp tục thể hiện sự "chịu chơi" khi chi hơn 200 triệu để làm răng

Có vẻ như sau khi lấy được chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng rất tích cực trong việc tân trang nhan sắc.

Có vẻ như sau khi lấy được chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng rất tích cực trong việc tân trang nhan sắc.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, ông xã của cô dâu Thu Sao (62 tuổi) ở Cao Bằng bất ngờ chia sẻ đoạn livestream đưa vợ đi làm răng tại một bệnh viện quốc tế. Khi các bác sĩ chuẩn bị làm răng cho chị Thu Sao, cô dâu nổi tiếng mạng xã hội này đã giục chồng đi đóng tiền viện phí kẻo giữ quá nhiều tiền trong người sẽ gặp nguy hiểm, nhất là khi họ sẽ nghỉ ngơi ở khách sạn sau khi thực hiện xong ca làm đẹp này.

Cũng chính yếu tố này đã giúp nhiều người biết được chi phí để cô dâu 62 tuổi tân trang lại "góc con người" của mình lên đến 216 triệu đồng.
Sau khi căng da mặt, cô dâu 62 tuổi tiếp tục thể hiện sự chịu chơi khi chi hơn 200 triệu để làm răng-1

Cô dâu Thu Sao dặn chồng đi đóng tiền trước khi thực hiện làm răng.

Trước đó, cô dâu Thu Sao đã từng khiến không ít người ngỡ ngàng khi từ Cao Bằng xuống Hà Nội để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt. Cô dâu 62 tuổi sau đó đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì trông như trẻ ra 20 tuổi so với tuổi thật của mình. Dẫu vậy, những hình ảnh sau đó lại tiết lộ sự thật nhan sắc của chị không hoàn toàn thay đổi ảo diệu như thế. Việc can thiệp thẩm mỹ chỉ giúp chị trẻ hơn đôi chút mà thôi.
Sau khi căng da mặt, cô dâu 62 tuổi tiếp tục thể hiện sự chịu chơi khi chi hơn 200 triệu để làm răng-2

Sau khi trẻ hóa làn da, chị Thu Sao mạnh tay chi thêm hơn 200 triệu để làm răng.

Không chỉ cô dâu Thu Sao, ông xã của chị là chú rể Hoa Cương (26 tuổi) cũng được vợ động viên đi làm đẹp. Theo đó, anh này đã tiến hành nhấn mí để trông "đẹp trai hơn" như lời vợ khuyến khích.

Theo Helino


cô dâu 62 tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.