Sự thật cặp đôi từng tham gia "Bạn muốn hẹn hò" bị tố lừa tiền, đẩy người thuê nhà vào cảnh khốn đốn

Túy khẳng định anh đã trả toàn bộ số tiền 2,9 triệu đồng lại cho người thuê nhà vào tối qua. Điện thoại bị hỏng đúng lúc "nhạy cảm"...

Túy khẳng định anh đã trả toàn bộ số tiền 2,9 triệu đồng lại cho người thuê nhà vào tối qua. Điện thoại bị hỏng đúng lúc "nhạy cảm" khiến Túy bị M. và dân mạng hiểu lầm. Cô gái trẻ đã gửi lời xin lỗi đến anh vì sự bồng bột trong hành động của mình.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xuất hiện bài viết với tựa đề: "Cặp đôi từng tham gia Bạn muốn hẹn hò yêu nhau rồi đi lừa đảo bạn nữ thuê phòng", thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sự thật cặp đôi từng tham gia Bạn muốn hẹn hò bị tố lừa tiền, đẩy người thuê nhà vào cảnh khốn đốn - Ảnh 1.

Bài "bóc phốt" của T.M nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Bài "bóc phốt" gây xôn xao mạng của nickname T.M có nội dung như sau: 

"Anh này ăn của em 2,9 triệu đồng (bao gồm 1,4 triệu tiền phòng, 1,4 triệu tiền cọc, 100.000 đồng tiền mạng. Chẳng là em cần thuê trọ ạ. Thấy anh này cần nhượng phòng thì em có nhắn tin hỏi. Rồi em qua xem phòng. 

Em có đặt cọc trước 500.000 đồng. Hôm chủ nhật rồi em chuyển đồ qua. Em cũng có hỏi là anh đã báo với chủ chưa. Thì bảo là anh bảo rồi. Cô chủ chiều qua làm thủ tục cho em. Em thì tin người. Anh kia bảo là anh trả tiền trọ tháng này rồi. Với cả tiền cọc 1 tháng trước cho bà chủ. Bao giờ chuyển đi thì trả lại tiền cọc đó. Rồi em cũng tin. 

Đưa tiền xong vừa lên phòng chưa kịp ngồi thì thấy gọi bảo là cô chủ báo chiều cô bận. Tối mai cô qua gặp em. Xong em tính gọi lại bảo mai em bận đi làm thì chặn số điện thoại của em. Facebook cũng chặn luôn. Em mượn điện thoại bạn gọi thì bắt máy trả lời. Xong anh đó kêu nãy bạn anh gọi nên nó báo bận. Em lấy số điện thoải tra ra Zalo để kết bạn. Xong cũng thấy chấp nhận rồi bảo là máy anh bị sao ai gọi cũng vậy. Đến nay thì chặn cả điện thoại, Facebook, Zalo. 

Sự thật cặp đôi từng tham gia "Bạn muốn hẹn hò" bị tố lừa tiền, đẩy người thuê nhà vào cảnh khốn đốn - Ảnh 2.
 
Sự thật cặp đôi từng tham gia "Bạn muốn hẹn hò" bị tố lừa tiền, đẩy người thuê nhà vào cảnh khốn đốn - Ảnh 2.

Nội dung đoạn trao đổi về vấn đề thuê nhà giữa T.M và chàng trai từng tham gia "Bạn muốn hẹn hò".

Chiều cô chủ lên tìm thấy bảo đuổi em ra khỏi phòng vì cô không đồng ý. Anh kia không nói gì với cô. Em không liên lạc được với anh kia. Em lấy Facebook mẹ em tìm rồi thì ảnh chặn luôn.

Em đi làm tháng 4 triệu, bị ảnh ăn chặn mất hơn nửa tháng lương rồi. Em đi thuê chỗ khác. Đóng 1,5 triệu tiền nhà. Còn cọc 1 triệu thì xin cô khất lại sau vì không còn đồng nào nữa. Anh ấy còn gọi điện thoại đe dọa cô chủ nhà nữa".

Câu chuyện bị lừa nhượng phòng và hoàn cảnh éo le của T.M khiến người đọc bức xúc. Danh tính của cặp đôi từng tham gia Bạn muốn hẹn hò bị "bóc phốt" nhanh chóng được tìm thấy. Cặp đôi là Thanh Túy và Thị Xuân (cùng đến từ Nam Định, hiện sống tại TP.HCM). 

Sau chương trình mai mối, cặp đôi hẹn hò và thuê trọ chung. Cách đây ít lâu, Túy đăng tin muốn nhượng lại một phòng trọ ở đường Kha Vạn Cân (quận Bình Thạnh), T.M là người có nhu cầu thuê phòng của Túy và Xuân.

Liên hệ với Túy, anh cho biết: "Mọi chuyện chỉ là hiểu lầm thôi, mình không ngờ cô bé ấy lại làm lớn chuyện như vậy. Mình có mong muốn nhượng phòng nhưng cô chủ không cho. Sau khi nhận tiền của bé ấy thì bỗng nhiên điện thoại mình bị hỏng. Từ tối 8/10 đến hôm qua, 11/10 mới sửa xong. Khi vừa mở máy lên thì các tin nhắn, cuộc gọi của M. đến tới tấp. Em ấy hiểu lầm rồi mang lên mạng bóc phốt khiến mình cũng ngỡ ngàng luôn. Tối hôm qua, mình đã mang đầy đủ số tiền 2,9 triệu trả lại cho M. Mong rằng các bạn đừng hiểu lầm hai đứa mình nữa".

Sự thật cặp đôi từng tham gia Bạn muốn hẹn hò bị tố lừa tiền, đẩy người thuê nhà vào cảnh khốn đốn - Ảnh 4.

Túy khẳng định đã mang tiền trả lại cho người thuê.

Hiện tại, Túy và Xuân chuyển trọ về khu vực Xa Lộ Hà Nội. Cặp đôi dự định cuối năm nay sẽ kết hôn.

Sự thật cặp đôi từng tham gia Bạn muốn hẹn hò bị tố lừa tiền, đẩy người thuê nhà vào cảnh khốn đốn - Ảnh 5.

T.M gửi đến Túy lời xin lỗi.

Về phía T.M, cô cũng xác nhận đã lấy lại được tiền. Mọi chuyện đã được giải quyết xong. Tuy nhiên, T.M cũng cảm thấy có lỗi vì sự vội vàng của mình đã khiến Túy bị dân mạng "ném đá".

Theo Thời Đại

lừa đảo

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.