Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: “Thích đàn ông nấu ăn ngon”

Nổi tiếng đã 3-4 năm, Thuý Vi hiện tại đã "thay da đổi thịt" như thế nào so với trước đây?

Nổi tiếng đã 3-4 năm, Thuý Vi hiện tại đã "thay da đổi thịt" như thế nào so với trước đây?

2019 không phải năm thị phi nhất mà Thuý Vi từng trải qua. Để nói, từ khi xuất hiện trước công chúng với danh xưng xếp cạnh "một chàng thiếu gia trẻ nào đó", nàng hot girl chưa có một ngày yên ổn. Từng phát ngôn, hành động đều thu hút hết sự chú ý vào người.

Cô nàng từng hứng lên đi bơm ngực rồi... gỡ ra vì thấy to quá chịu không nổi (ủa?!!). Hay lúc đầu thích ăn mặc sexy hở chỗ này chỗ kia, xong một ngày thích mặc đồ kín đáo, fashion tí cho giống Jennie (BlackPink).

Đừng đánh đồng vì suy cho cùng, cô nàng cũng chỉ là một fan cuồng mà thôi chứ chẳng nghĩ sâu xa thấu đáo hơn đâu.

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-1

Đây cũng chẳng phải là một bài viết nhằm "tẩy não" dân tình, những người vốn chẳng ưa Thuý Vi và những chiêu trò kích tai tiếng. Hãy xem Thuý vi chuẩn bị cho "bàn tiệc thị phi" hôm nay.

Nói thêm, tên Thuý Vi lưu trong điện thoại tôi là "Thuý Vi Delay". Chưa bao giờ, xin nhấn mạnh là chưa một lần, cô bạn đến đúng hẹn. Cứ phải trễ ít nhất 45p cho đến 2 tiếng, đến nỗi cuộc phỏng vấn này được rinh đến tận nhà nhưng vẫn phải chờ vì bận dọn phòng. Đúng là "mẹ đơn thân" một nách hai con, không đùa được!

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-2Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-3

Một góc căn chung cư Thuý Vi đang ở.

Chào Thuý Vi!

Dạo này thấy Thuý Vi hay đọc sách, nói triết lý quá. Cô gái nổi loạn ngày xưa đâu rồi?

Vẫn nổi loạn thôi nhưng mục đích của đọc sách là để mình hiểu biết nhiều hơn với lại chửi lộn cho có văn chương hơn ấy mà. (cười). Không, mình giỡn thôi nha!

Thấy Thuý Vi là "mẹ" của ba bé mèo nhỉ? Trông nom có gì cực không, vui không?

Ban đầu mình không nghĩ nhiều nhưng nuôi rồi mới thấy cực vì nó không giống như mèo dưới quê. Mèo trước mình nuôi dưới quê hay cho ăn cơm chan nước cá kho, còn mấy con mèo này chỉ ăn pate và thức ăn riêng nên chi phí khá tốn kém. Bù lại cũng vui, đặc biệt với một người sống đơn độc như Thuý Vi.
 

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-4Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-5

Chuyện cũ đã qua, giờ Thuý Vi đã có người mới chưa sao không thấy công khai?

Hiện tại mình chưa có người mới nhé. Mình chưa vội đâu nên đừng ai vội giùm mình. Còn trong tương lai, nếu yêu mình vẫn sẽ công khai mà.

Mẫu đàn ông hiện tại của Thuý Vi?

Hồi trước mình trả lời như nào mình không nhớ. Còn bây giờ đơn giản lắm: công việc ổn định, nỗ lực trong cuộc sống, cầu tiến và nấu ăn ngon. Hết!

Thu nhập của bạn đến từ những nguồn nào?

Nó xuất phát từ hai nguồn là kinh doanh và livestream quảng cáo. Riêng về kinh doanh, mỗi tuần mình kiếm khoảng 60 triệu, cho nên một tháng cũng khoảng hơn 100 triệu. Hiện tại mọi thứ đều mình làm ra, nếu muốn mua gì mà không đủ thì sẽ đi mượn chứ không có ai trợ cấp đâu.

Có người nói: "Nếu đã 20 tuổi mà vẫn ngửa tay xin tiền bố mẹ thì tiền bạc bạn có, đồ hiệu bạn mặc chỉ làm tăng độ vô liêm sỉ của bạn thôi". Quan điểm bạn như thế nào?

Thấy cũng đúng á, đã không làm ra tiền mà còn đua đòi những cái xa xỉ là không được đâu. Bản thân mình từ trước đến giờ không xin tiền ba mẹ, chắc cũng do ba mẹ không có tiền nên mình tự thân vận động. Còn chẳng may muốn dùng hàng hiệu thì chỉ khi giàu mới mua, còn bây giờ mình vẫn thấy không quan trọng lắm.
 

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-6

Nếu thế thì món mắc nhất Thuý Vi mua là?

Mình mua ít lắm, mấy món tầm 30-40 triệu đổ xuống thôi chứ chưa có món nào trên 100 triệu hết. Đồ mắc nhất cũng là một chiếc túi Chanel giá 48 triệu.

Trong showbiz, bạn thần tượng ai nhất? Ai sẽ là hình ảnh bạn muốn hướng đến?

Thuý Vi thích Chi Pu, đây cũng là hình ảnh mình muốn hướng tới nhất: năng động, trẻ trung, thời trang, giàu rồi còn thông minh nữa. Mình còn thích cả chị Minh Tú, nhưng chân không đủ dài để làm siêu mẫu rồi.

 

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-7


Đâu là việc làm ý nghĩa nhất trong năm 2019 của bạn?

Hai việc mình làm được mà khiến bản thân cảm thấy vui nhất là tháo ngực ra và mua xe hơi.

Về phần sống hiện tại, mình vẫn tốt dù còn nhiều việc chưa làm được. Nhưng nghĩ lại Thuý Vi vẫn trẻ mà nên không vội lắm.

Mới đầu năm ngoái đã than: "Tất cả mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt!". Thuý Vi bây giờ thì sao?

Vẫn vậy thôi, hành động dại dột thì phải trả giá bằng tiền mặt là thật. Như mình chẳng hạn, bị lừa cũng kha khá lần nên rút kinh nghiệm, bớt đi đầu tư những cái dở hơi rồi để dành tiền tập trung vào công việc.
 

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-8

Thuý Vi chuẩn bị gì cho Tết rồi? Có mua sắm gì cho gia đình và bản thân?

- Ba thì mình mua đồ ăn, mẹ và em trai mình gởi tiền để mọi người thích gì mua nấy.

- Vi có đi làm lại tóc (vì một sai lầm trước đó lỡ cắt quá lố) với đi làm nail.
 

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-9Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-10

- Quần áo thì không vì: Quanh năm lúc nào cũng mặc đồ mới, quanh năm lúc nào cũng là Tết hết.

- Nhà cửa có dọn nhà nhưng nhờ mấy cô dưới chung cư phụ giúp vì mình không dọn nổi.

Tết thì Thuý Vi thích nhất thứ gì và ghét nhất thứ gì?

Tết mình thích nhất không phải làm gì, không phải đi làm. Còn ghét thì không biết ghét gì luôn. Được nghỉ Tết dzui thấy mồ.
 

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-11

Mọi người có thể sợ bị hỏi "lương tháng con bao nhiêu" chứ đối với một người có thu nhập tốt như Thuý Vi thì chắc không ngại bị hỏi đâu nhỉ?

Đúng rồi, ai hỏi mình trả lời à. Mà bình thường cũng không thấy bị hỏi làm lương tháng bao nhiêu hết. Chắc do nhìn mặt tồ tồ, chẳng ai nghĩ làm được gì nhỉ.

Bao giờ Thuý Vi định lấy chồng?

Ít nhất cũng phải 28 tuổi nhỉ, giờ mình còn trẻ mà. Phải lo cho công việc, sự nghiệp xong xuôi đã, chưa kể chăm sóc bố mẹ với em trai,... Thuý Vi không nghĩ nhiều đâu, cơ mà giờ còn chưa có bồ thì tính cách nào.
 

Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-12Thuý Vi bật mí thu nhập không làm showbiz cũng hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại: Thích đàn ông nấu ăn ngon”-13

Cảm ơn Thuý Vi!

 

 

Theo Helino

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/thuy-vi-bat-mi-thu-nhap-khong-lam-showbiz-cung-hon-60-trieu--tuan-tiet-lo-tinh-trang-yeu-duong-hien-tai-thich-dan-ong-nau-an-ngon-220203010644872.htm

Thuý Vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.