Tình cảm mẹ chồng nàng dâu kiểu đại gia như nhà Huyền Baby: Thích là mua ngay túi hiệu chục triệu "tươi xanh" tặng con dâu, thật sự oách!

Quả là một màn nịnh mẹ chồng đẳng cấp, ngoài Huyền Baby thì có mấy ai "chịu chơi" như thế nhỉ?

Quả là một màn nịnh mẹ chồng đẳng cấp, ngoài Huyền Baby thì có mấy ai "chịu chơi" như thế nhỉ?

Vừa mới sáng đầu tuần, khi các chị em khác còn đang sấp ngửa đến văn phòng, cho con ăn, đưa con đi học... và đủ thứ việc không tên khác, thì Huyền Baby lại thảnh thơi chụp ảnh như siêu mẫu, với điểm nhấn là bộ đồ màu xanh lá mướt mát vô cùng.
 

Tình cảm mẹ chồng nàng dâu kiểu đại gia như nhà Huyền Baby: Thích là mua ngay túi hiệu chục triệu tươi xanh tặng con dâu, thật sự oách!-1

"Hot mom hàng hiệu" còn đính kèm cả caption khiến bao nhiêu chị em ghen tị: "Diện túi được mẹ chồng mua tặng, thế nên con bé đã mua thêm chiếc váy để hợp với quà. Một ngày mới tươi xanh".

Nếu lọ mọ tra trên web chính hãng của Louis Vuitton, nhiều chị em sẽ choáng váng muốn "ngủ" luôn để mơ được sở hữu chiếc túi có giá gần 4000$ này. Được biết, món phụ kiện màu xanh thiết kế giản đơn trong tay Huyền Baby nằm trong BST mới nhất của thương hiệu xa xỉ LV dòng Capucines.

Phiên bản màu xanh lá mix xanh dương mà mẹ chồng mua tặng Huyền Baby có vẻ cực hiếm, trên web hãng các khu vực nước ngoài đều không có, hoặc cháy hàng. Chỉ 1 chi tiết nhỏ này thôi cũng thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa hot mom 8X và mẹ chồng đại gia, khiến ai cũng ngưỡng mộ vô cùng.
 

Tình cảm mẹ chồng nàng dâu kiểu đại gia như nhà Huyền Baby: Thích là mua ngay túi hiệu chục triệu tươi xanh tặng con dâu, thật sự oách!-2

Tuy nhiên, chiếc túi chỉ là đồ trang trí nổi bật thêm vẻ sang chảnh của Huyền Baby mà thôi. Bà mẹ 2 con sở hữu thần thái ngút ngàn với chiếc váy ton sur ton cùng màu túi, lên ảnh như mẫu bìa tạp chí vậy. Được tặng túi xách hàng nghìn đô, Huyền Baby liền chịu chi thêm chiếc váy đắt đỏ không kém, đúng là đẳng cấp mẹ chồng nàng dâu nhà giàu có!

 


Theo Helino

 


mẹ chồng nàng dâu

Huyền Baby