Vợ hoang mang tột độ khi chồng đi làm từ sớm tới khuya, không tắm mà người vẫn thơm tho

Thứ năm, 21/06/2018 22:44
Có thể ẩn chứa điều gì đó không ổn ở đây, nhưng một khi các chị em ra tay tư vấn thì đúng là “đổ thêm dầu vào lửa”.

Vợ hoang mang tột độ khi chồng đi làm từ sớm tới khuya, không tắm mà người vẫn thơm tho .

Người vợ luôn nhạy cảm và để ý đến những điều dù là nhỏ nhặt nhất trong gia đình mình, đó là bản năng vốn có của người phụ nữ. Nhưng đôi khi trong một số trường hợp, bản năng đó lại khiến cho mỗi chị em thêm phần “nặng lòng”. Nói tự mình làm khổ thân mình cũng đúng, thế nhưng cũng đâu dễ dàng “khuất mắt trông coi” được những sự việc bất bình. 

Từ xa xưa, phụ nữ Việt Nam luôn được biết đến với lòng bao dung, nhân hậu vô bờ, nhưng ở thời hiện đại, cuộc sống không cho phép chị em được nhẹ nhàng hay “dễ dãi”, có tỉnh táo, có đấu tranh, mới gìn giữ được hạnh phúc của bản thân và gia đình.

Câu chuyện của người vợ sau đây, cũng xuất phát từ một nghi ngờ nhỏ, khi vô tình phát hiện ra trên người chồng mình có đặc điểm bất ngờ đáng lưu ý:

Cô vợ trẻ thắc mắc tại sao chồng về không hề tắm qua mà người ngợm vẫn thơm tho. (Ảnh chụp màn hình)

Những dòng chữ có lẽ được chị vợ gõ vội trong đêm khi nằm trên giường ngủ, và đăng tải trong một diễn đàn của hội các mẹ bỉm sữa. Ngay lập tức, bài đăng của người vợ này nhận được đông đảo chia sẻ của chị em, hỏi han có, hoài nghi có, an ủi có, nhưng trong đó có cả những bình luận tư vấn có cô những cách để “tìm ra sự thật”, hoặc là “vẽ ra” những kịch bản mà các mẹ tưởng tượng như phim Hàn… 

Mẹ L.K. ngay lập tức bình luận đầu tiên, muốn cô vợ phải chú ý, không được chủ quan và phải “theo dõi” thêm chồng mình. Việc đi làm cả ngày ở ngoài đường đến đêm khuya mới về, mà người chồng lại thơm tho sạch sẽ, có khi những người ngoài cuộc cũng thầm đoán được chuyện xấu vừa xảy ra. 

Mẹ bỉm sữa có nickname N.T. vội nói: “Vừa đi bồ bịch xong thì tắm. Trời này dù có tắm từ trưa đến tối cũng hôi mù.” Bình luận này ngay lập được 500 chị em ở đoạn sau hội thoại đồng tình, nào là: “Chắc chắn chồng em đi ngủ với nhân tình bên ngoài rồi”, “Phải tỉnh táo lên mom ơi, mình nghi là tắm ở nhà nghỉ rồi”… Trong khi đó cô vợ thì vẫn hoang mang và chưa lên tiếng hồi đáp lại lần nào. 

500 chị em ra sức tư vấn cho cô vợ trẻ với tình tiết đáng ngờ từ anh chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ vạch ra những hoài nghi, hội chị em cũng tích cực bày cách giúp cô vợ kiểm ra sự thật. Thành viên N.T. chia sẻ: “Chồng về mà mùi không thơm mới là chồng mình, còn mùi thơm tho là chồng chúng nó rồi nàng ơi!”

“Hay bây giờ bạn thử chủ động 'tình ý' với chồng xem, nếu chồng từ chối thì đáng nghi đấy.”, một mẹ khác gợi ý. 

Trong đó có một cách của chị N.N.T. khá là cao tay được các chị em đồng tình: “Giờ là để ý cái việc có mùi thơm này có xuất hiện lần hai không là biết ngay, Đừng làm gì vội kẻo chồng nghi ngờ, cứ giả vờ không biết gì đi bạn ạ!”

Đúng là chị em phụ nữ luôn có những suy đoán và cách hành xử độc đáo, chỉ xuất phát từ những điều nhỏ nhặt quan sát hay để ý được. Đa số các chị em đều cho rằng phần trăm chị vợ trong câu chuyện bị lừa dối cũng không hề nhỏ. Suy cho cùng, phụ nữ cũng chẳng mong gì hơn là chồng mình chung thủy, yêu thương vợ con. Nếu không còn yêu nữa thì cũng nói thẳng thắn với nhau một lời cho dễ bề giải quyết, chứ đừng đi "ăn vụng" bên ngoài để về làm khổ vợ con.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet