Vừa lái xe vừa dùng điện thoại xem Việt Nam đá, tài xế xe ôm khiến nhiều người lo lắng

Dù thấu hiểu tình yêu bóng đá của người tài xế này, nhưng tình huống này thực sự tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

Dù thấu hiểu tình yêu bóng đá của người tài xế này, nhưng tình huống này thực sự tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

Tối 20/1, ĐT Việt Nam chơi trận đấu ở vòng 1/8 Asian Cup. Chúng ta đã giành thắng lợi trước đối thủ Jordan sau loạt sút luân lưu cân não.

Trước một trận đấu lớn, phong trào xem bóng đá của người dân Việt Nam được đẩy lên đỉnh điểm. Ai cũng cố gắng, quyết tâm để thu xếp được thời gian hòa mình vào không khí bóng đá.

Tuy nhiên, có nhiều người vì hoàn cảnh nên vẫn phải mưu sinh. Họ làm việc chứ không thể yên ổn ngồi trước Tivi, máy tính để xem bóng đá.

Thế nhưng vì quá đam mê thể thao, họ cũng tìm cách đồng hành cùng ĐT Việt Nam. Vậy nên một hình ảnh khá nguy hiểm đã được ghi lại.

Theo đó, một tài xế xe ôm công nghệ trong lúc chở khách vẫn mở điện thoại xem bóng. Chiếc điện thoại được đặt trước đầu xe và phát trực tiếp trận đấu của ĐT Việt Nam.

Như vậy trong khi di chuyển, anh ta có thể dễ dàng xem các tình huống của trận đấu.

 
Vừa lái xe vừa dùng điện thoại xem Việt Nam đá, tài xế xe ôm khiến nhiều người lo lắng-1

Tài xế mải mê xem bóng đá.

Tuy nhiên, hành động này tiềm tàng rất nhiều nguy cơ gây tai nạn.

Nếu như anh ta mải mê với trận đấu mà không quan sát được trên đường thì khi có chuyện xảy đến, nói từ đáng tiếc thì cũng đã muộn.

Yêu thể thao, cổ vũ bóng đá là tốt. Tuy nhiên, hi vọng các cổ động viên Việt Nam phải chú ý nhiều hơn, đừng mạo hiểm tính mạng của mình và cả những người khác.

Bên cạnh đó, cách xem bóng đá của những hành khách trong một tour du lịch cũng được đăng tải lên lên mạng xã hội. Họ xem bằng Tivi trên ô tô và cùng nhau ăn mừng cuồng nhiệt.

Người hâm mộ ăn mừng Việt Nam chiến thắng trên ô tô (nguồn: Trần Ngọc Sơn)

 

Theo Tổ Quốc


ĐT Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.