Động thái quan tâm của Lệ Quyên đối với Hà Hồ gây bất ngờ sau thời gian dài 'rạn nứt' tình cảm

Thứ sáu, 13/07/2018 10:01
Lệ Quyên bất ngờ dành sự quan tâm cho Hồ Ngọc Hà sau thời gian dài "rạn nứt tình cảm" khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Lệ Quyên bất ngờ dành sự quan tâm cho Hồ Ngọc Hà sau thời gian dài "rạn nứt tình cảm" khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Từng là cặp chị em thân thiết được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt, thế nhưng thời gian qua, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên  dần trở nên xa cách khi khán giả nhiều lần bắt gặp khoảnh khắc cả hai ngó lơ nhau dù cùng xuất hiện tại một sự kiện. Thậm chí, cả Hà Hồ và Lệ Quyên còn bị nghi có những lời lẽ "bóng gió", công kích đối phương trên mạng xã hội.

Thế nhưng mới đây, nhiều cư dân mạng tinh ý phát hiện ra Lệ Quyên đã có động thái thể hiện sự quan tâm tới Hồ Ngọc Hà. Cụ thể trên Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh của cô và con trai Subeo trong chuyến đi công tác tại Mỹ. Khoảnh khắc Subeo tự tay làm việc nhà và chơi đùa cùng mẹ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Đáng chú ý là Lệ Quyên cũng nhấn "like" hình ảnh này. Hành động quan tâm của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi hai người đẹp từ lâu đã không còn bạn bè và tương tác lẫn nhau trên mạng xã hội.

 

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng rất thân thiết.

 

Theo NLĐ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet