Hoa hậu Kỳ Duyên lộ mặt mộc hốc hác không nhận ra

Thứ năm, 15/06/2017 14:41
Khi chia sẻ video trực tiếp trên mạng xã hội với mặt mộc, Kỳ Duyên lộ gương mặt khá gầy, da sạm, hốc hác mà theo cư dân mạng “không có sức sống”.
Khi chia sẻ video trực tiếp trên mạng xã hội với mặt mộc, Kỳ Duyên lộ gương mặt khá gầy, da sạm, hốc hác mà theo cư dân mạng “không có sức sống”.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã quay video trực tiếp trên trang cá nhân, chia sẻ về việc cô tự trang điểm để chuẩn bị ra ngoài chơi.

Những hình ảnh đầu tiên Kỳ Duyên chia sẻ đã khiến nhiều người bất ngờ về mặt mộc của cô. Theo đó, Kỳ Duyên diện trang phục giản dị, mặt mộc chưa son phấn. Kỳ Duyên lộ gương mặt khá gầy, da xạm, hốc hác mà theo cư dân mạng “không có sức sống”.

hoa-hau-ky-duyen-lo-mat-moc-hoc-hac-khong-nhan-ra-blogtamsuvn0 Nhan sắc chưa trang điểm của Kỳ Duyên khiến nhiều người bất ngờ

hoa-hau-ky-duyen-lo-mat-moc-hoc-hac-khong-nhan-ra-blogtamsuvn01

Sau một thời gian “ở ẩn” vì nhiều scandal liên tiếp, gần đây Kỳ Duyên đã khá thoải mái khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Trước đó, chia sẻ về nghi vấn xích mích với Á hậu Huyền My, Kỳ Duyên cũng đã thẳng thắn lên tiếng:

“Tôi với chị My sau cuộc thi giữ mối quan hệ bình thường, không thân nhưng cũng không ghét nhau. Chị ấy và tôi vẫn thỉnh thoảng gặp nhau ở các event, tôi để ý thấy chị ấy vẫn like hình ảnh của mình.

hoa-hau-ky-duyen-lo-mat-moc-hoc-hac-khong-nhan-ra-blogtamsuvn02

hoa-hau-ky-duyen-lo-mat-moc-hoc-hac-khong-nhan-ra-blogtamsuvn03

hoa-hau-ky-duyen-lo-mat-moc-hoc-hac-khong-nhan-ra-blogtamsuvn04

Tuy nhiên nhiều khi do báo chí hay so sánh hai chị em nên có không ít tin đồn cả hai ghét nhau. Trong showbiz tôi không ghét ai vì bản thân tôi sống cũng khép kín cũng thân với quá nhiều người”.

Kỳ Duyên cho biết, cô đã cân bằng được cuộc sống và đang nỗ lực lấy lại hình ảnh, để ghi dấu ấn mới trong lòng công chúng.

Theo Gia đình Việt Nam

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet