Phát ngôn mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng giữa "cơn bão" trả nợ 20 tỷ cho mẹ

Thứ bảy, 17/12/2016 20:32
"Hôm qua đến nay có tới 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện thoại xin được gánh vác với Hưng! Mong muốn trả nợ thay cho Hưng! Không cần một điều kiện gì!" Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
"Hôm qua đến nay có tới 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện thoại xin được gánh vác với Hưng! Mong muốn trả nợ thay cho Hưng! Không cần một điều kiện gì!" Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

>> Cuộc sống nợ nần vì mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng

Trong khi dư luận đang tranh cãi về việc Đàm Vĩnh Hưng phải trả nợ 20 tỷ cho mẹ, có người nói anh "bất hiếu" khi tố mẹ ruột, nhưng cũng có rất nhiều người đồng nghiệp, fan hâm hộ luôn bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng và bảo vệ anh đến cùng .


Thậm chí có nhiều người xin đứng ra trả nợ giúp Đàm Vĩnh Hưng mà không cần điều kiện gì, khiến anh vô cùng xúc động đã gửi đến mọi người lời cảm ơn cũng như thông báo tính hình của mình trên trang cá nhân.

"Hello cả nhà và cả ngoài đường nữa...! Hưng ổn! Mọi người hãy yên tâm về Hưng nhé! Cũng vì có quá nhiều chủ nợ đến nhà trình bày với mình về trường hợp của họ ai cũng có 1 câu là: Chị không biết, anh không biết, cô đâu có biết, tụi em không biết.....nên mới thế này! Vâng đó là điều Hưng cần phải làm để mọi người được biết và cẩn phải tránh. Mục đích duy nhất của Hưng cũng đã làm được rồi.Cảm ơn tất cả những sẻ chia, những lời an ủi, động viên từ các anh chị em, bạn bè, đối tác, các khán giả,các, cánh phóng viên và rất rất nhiều những vị chính khách đã dành những thấu hiểu và cảm thông cho Hưng ! Hưng cảm kích lắm !

Các anh chị em đồng nghiệp như chị Cẩm Vân, Thanh Hà, Hồng Vân, Anh Chí Trung, Thái Châu, Việt Hương, Phi Nhung, Hồng ngọc, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Nguyên Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Vũ Hà, Nguyễn Nhất Huy, Hoa hậu Thu Hoài, Diệu Hân, Đạo diễn Vi Mỹ, Việt Tú, Việt Thanh....đã dành cho Hưng những vòng tay ấm áp. Có rất nhiều fan lên tiếng hoặc chiến đấu tới cùng với những thằng ngu, đạo đức giả trên mạng nữa....
 


À! hôm qua đến nay có tới 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện thoại xin được gánh vác với Hưng! Mong muốn trả nợ thay cho Hưng! Không cần một điều kiện gì, chỉ mong Hưng bình yên và vui thôi... Nhưng Hưng đã xin phép được từ chối và xin ghi nhận, cảm ơn tình thương và sự che chở đó. Đây là việc của Hưng! Hưng sẽ phải tự đối diện!"


 Đàm Vĩnh Hưng luôn là con người làm việc chuyên nghiệp dù có xảy ra chuyện gì thì khi lên sân khấu vẫn cháy hết mình. Anh cũng chia sẻ thêm vì có nhiều người sợ anh hủy show.

"Bây giờ mình nói chuyện khác đi nhá! Hưng là người của công việc và làm vai trò này rất chuyên nghiệp! Không vì một chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp của mình. Nhiều người đồn đại và lo sợ Đàm Vĩnh Hưng sẽ huỷ show. Không có nhé. Khi Hưng bước vào công việc và lên sân khấu thì tất cả những muộn phiền phải bỏ lại sau lưng ngay.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

"Mọi người hãy yên tâm! Vì vốn dĩ cái tên Đàm Vĩnh Hưng và những tính từ đi kèm theo một cách mặc định nhiều năm nay như: mạnh mẽ, bản lĩnh, thần kinh thép, chiêu trò, chịu chơi, dữ dội......Thì những thứ đó bắt buộc Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa phải ngồi vào cái ghế đó một cách vừa vặn và đúng tư thế nhất. Cái ghế mà mọi người đã sản xuất riêng cho một mình anh ta!"


Tintuconline(Tổng hợp)
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet