Sau chia sẻ quấy rối tình dục, MC Phan Anh tiếp tục gây "sốc" về sự thật này...

Thứ ba, 20/12/2016 14:44
Sau những chia sẻ về từng bị quấy rối tình dục MC Phan Anh phá lệ chia sẻ sự thật đằng sau những chuyến đi làm từ thiện của mình.
Sau những chia sẻ về chuyện từng bị quấy rối tình dục MC Phan Anh khiến fan bất ngờ khi bật mí về sự thật đằng sau những chuyến đi từ thiện của mình. Đi đến đâu anh cũng nhận được những tình của của mọi người và đồng bào. Từ đó anh lại càng có thêm động lực để làm công việc đầy thiện tâm này.

>> Clip: MC Phan Anh bất ngờ tiết lộ từng là nạn nhân bị lạm dụng tình dục

MC Phan Anh cũng đã từng chia sẻ: "Người làm từ thiện đôi khi bị hiểu nhầm bởi những cái nhìn ích kỷ, hẹp hòi, đố kỵ, nhưng công việc ấy giúp họ trở nên hoàn thiện và vị tha nhân ái hơn".


MC Phan Anh phá lệ chia sẻ sự thật về những chuyến đi làm từ thiện của mình: "Hôm nay, nhân lực chính còn từng này anh em, nhưng chúng tôi chưa một lần lo lắng vì đến đâu cũng thấy bằng hữu, đến đâu cũng thấy tấm lòng của đồng bào. Ai cũng chung tay góp thêm ngọn lửa thiện nguyện, lớn nhỏ đều ấm áp như nhau, lan toả vô cùng. Hôm nay, cũng phá lệ, đăng ảnh sự thật sau những chuyến đi: Sự thật là đi đến đâu chúng tôi cũng được các anh chị địa phương chăm sóc chu đáo, từ miếng ăn, giấc ngủ, di chuyển nữa. Ở đâu các anh chị cũng thương thằng em và bảo: Mày làm việc lớn, còn việc nhỏ này để tụi tao lo. Nhưng trong lòng mình thì luôn nghĩ ngược lại, cùng chung một tấm lòng mới là việc lớn, và xin được cùng anh em tiếp tục việc lớn thiện tâm này. Cuộc đời này hoá ra cảm giác không mệt mỏi là có thật, như đang có sức khỏe của cả thời tuổi trẻ"

Ngoài ra, cuối tuần qua có một số điểm nổi bật trên facebook của sao Việt khác:Khắc Tiếp chính thức lên tiếng về chuyện tình của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều: "Lần đầu up hình về cặp này! Tất cả đều là chữ "Duyên". Một người đàn ông tài giỏi có tấm lòng nhân hậu biết yêu thương chăm sóc phụ nữ , đặc biệt luôn muốn hãnh diện với cả thế giới biết cô ấy là người yêu của tôi. Gặp một cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn có phẩm chất đạo đức tốt thì "Tình Yêu" đến là điều rất dễ hiểu. Sẽ là mãi mãi !Hoàng Thùy xinh đẹp như đóa hoa với status: "Sống như những đóa hoa"

Hai mẹ con Tăng Thanh Hà tới dự tiệc Noel cùng những người bạn thân như Thân Thúy Hà, vợ chồng Phạm Anh Khoa, Bùi Việt Hà. Con trai ngọc nữ xấu hổ nép vào mẹ khi có người chụp ảnh.

Hai mẹ con Tăng Thanh Hà tới dự tiệc Noel cùng những người bạn thân như Thân Thúy Hà, vợ chồng Phạm Anh Khoa, Bùi Việt Hà. Con trai ngọc nữ xấu hổ nép vào mẹ khi được chụp ảnh.


Khánh Thi đẹp không tỳ vết đi ghi hình thử thách cùng bước nhảy


Hari Won mặt buồn đình công vì đói: "Kể cho các bạn nghe, biết sao mặt bả buồn vậy không. Đi quay hứa 22h cho về mà đạo diễn bắt quay hoài. Đói quá mếu không chịu hát cũng không chịu cười. Úp mặt vào tường mếu vậy. Đình công rất đầu tư nha"


Hoa hậu Kỳ Duyên gợi cảm khoe lưng trần


Trường Giang hài hước với chia sẻ: "Dáng đứng hát của mình ghê vậy sao"

Tintuconline (TH)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet