Mẹ chồng phúc hậu này khiến ai cũng xúc động vì thương yêu con dâu đã có con riêng

Thứ hai, 14/08/2017 14:17
Chẳng những không phản đối mà mẹ chồng Thị Hiền còn hết lòng yêu thương con dâu từng đổ vỡ hôn nhân, đó là câu chuyện thực được chia sẻ ở sân khấu "Mẹ chồng nàng dâu".
Chẳng những không phản đối mà mẹ chồng Thị Hiền còn hết lòng yêu thương con dâu từng đổ vỡ hôn nhân, đó là câu chuyện thực được chia sẻ ở sân khấu "Mẹ chồng nàng dâu".

Tập 22 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâuvừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi MC Lê Lộc - Quyền Linh. Ở tập này, khán giả được dịp chứng kiến những khoảnh khắc hài hước, thú vị nhưng cũng bùi ngùi, xúc động đến từ cặp mẹ chồng - nàng dâu: Thị Hiền - Thu Hòa. Trên sóng truyền hình, bà Hiền tiết lộ rằng con dâu của mình là người phụ nữ đã qua một lần đổ vỡ. Lúc đầu, con trai bà Hiền đã có ý giấu giếm chuyện Thu Hòa từng kết hôn và có con riêng. Nhưng sau đó, vì biết là chẳng thể dối gạt mẹ, cậu con trai đành nói rõ sự thật.

Mẹ chồng phúc hậu này khiến ai cũng xúc động vì thương yêu con dâu đã có con riêng - Ảnh 1.

Bà Hiền và con dâu Thu Hòa.

Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn điều tốt đẹp nhất cho con mình, bà Hiền cũng không nằm ngoài quy luật đó. Lúc con trai gọi điện kể chuyện muốn cưới người phụ nữ đang nuôi con nhỏ một mình, bà Hiền đã tức giận nói: "Mày điên à. Biết bao nhiêu cô gái trẻ sao không quen. Mày là con trai mới lớn sao lại quen phụ nữ từng qua một đời chồng". Với Thu Hòa, cô cũng không mấy tổn thương bởi cô biết câu nói đó xuất phát từ tình thương bố mẹ dành cho con. Thu Hòa đã chủ động đề nghị rằng sẽ mang con riêng về quê cho mẹ ruột nuôi, nhưng sau khi biết hoàn cảnh của Thu Hòa, bà Hiền đã nói: "Không! Bác không chịu đâu. Đừng có làm như vậy, mẹ đâu thì con đó. Đứa nhỏ lúc nào cũng cần tình thương từ mẹ".

Mẹ chồng phúc hậu này khiến ai cũng xúc động vì thương yêu con dâu đã có con riêng - Ảnh 2.

Không giống như những người phụ nữ khác, Thu Hòa là cô gái từng qua một lần đổ vỡ hôn nhân.

Sau những chập choạng buổi đầu, cuối cùng bà Hiền cũng chịu nhận Thu Hòa làm con dâu. Vì Thu Hòa và chồng ở riêng nên bà Hiền vẫn thường xuyên đến chăm nom, làm công việc nhà giúp. Hiện tại, Thu Hòa đã có với chồng 1 đứa con, đứa trẻ này chỉ mới 4 tháng tuổi. Tuy nhiên, mỗi lần đến nhà Thu Hòa, bà Hiền đều tỏ ra lo lắng, yêu thương con riêng của cô. Thậm chí, có lần con riêng Thu Hòa nghịch phá, làm vỡ màn hình điện thoại của bà Hiền, mẹ chồng phúc hậu này cũng chẳng hề trách móc. Nhưng đến khi biết chuyện, Thu Hòa đã tức giận đánh con của mình. Nhìn thấy cảnh này, bà Hiền đau lòng đến mức xách đồ bỏ về quê.

Mẹ chồng phúc hậu này khiến ai cũng xúc động vì thương yêu con dâu đã có con riêng - Ảnh 3.

Hiếm có bà mẹ chồng nào chịu chấp nhận và cảm thông cho những nỗi buồn tủi của con dâu trong quá khứ như bà Hiền.

Thu Hòa về làm dâu được một thời gian, điều bà Hiền cảm thấy không hài lòng nhất chính là cô quá nóng tính. Nhưng thấy con dâu là người thật thà, ngay thẳng, lại chịu khó làm ăn, bà Hiền cũng nguôi ngoai hết mọi nỗi buồn. Ở thời điểm này, bà Hiền chẳng còn nghĩ nhiều đến chuyện con dâu từng có một đời chồng. Bà chỉ cố gắng vun vén cho hạnh phúc của Hòa với con trai của mình bằng cách nhắc nhở, khuyên nhủ con dâu những điều mà cô chưa làm tốt.

Mẹ chồng phúc hậu này khiến ai cũng xúc động vì thương yêu con dâu đã có con riêng - Ảnh 4.
Mẹ chồng phúc hậu này khiến ai cũng xúc động vì thương yêu con dâu đã có con riêng - Ảnh 5.

Dù có những lúc buồn phiền nhưng sau tất cả, bà Hiền vẫn vui vẻ dành tình cảm cho con dâu.

Trong quá trình trò chuyện với Quyền Linh - Lê Lộc, bà Hiền tiết lộ rằng từng buồn lòng vì bị con dâu chê nấu cơm sống, giặt quần áo dơ. Dù có thương con, thương cháu đến mấy chăng nữa, việc bị con dâu chê bai cũng là điều bất cứ mẹ chồng nàng không mong muốn. Nhưng vì tính cách quá hiền lành, phúc hậu, bà Hiền đã nhanh chóng bỏ qua. Ngày hôm trước còn giận dỗi nói với con dâu rằng chê nấu ăn không ngon thì hãy tự nấu đi, song đến hôm sau bà Hiền lại chủ động đi vào bếp. Tình cảm mà mẹ chồng này dành cho các con khiến bất cứ ai cũng phải xúc động, bất ngờ.

Mẹ chồng phúc hậu này khiến ai cũng xúc động vì thương yêu con dâu đã có con riêng - Ảnh 6.

Nàng dâu Thu Hòa tự nhận mình là người khá nóng tính.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet