Vợ chồng son: Vợ khóc nấc vì chồng vô tâm để vợ nói chuyện một mình với thai nhi

Trong tập 224 Vợ chồng son, khán giả được nghe tâm sự lắng đọng của người vợ có anh chồng vô tâm.

Trong tập 224 Vợ chồng son, khán giả được nghe tâm sự lắng đọng của người vợ có anh chồng vô tâm.

Câu chuyện chia sẻ nhiều nỗi buồn cũng như niềm vui khiến nhiều người cảm thông và chia sẻ. Người chồng là Trần Quang Sơn, 36 tuổi, đang công tác tại Bình Dương, còn vợ là Lệ Thị Xuân Xanh, 26 tuổi, kém chồng tận 10 tuổi. Chuyện quen nhau của Sơn và Xanh cũng khá là phức tạp. 

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 1

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 2

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 3

Theo gia đình vào Bình Dương lập nghiệp. Một lần đi du lịch Đà Nẵng và đi uống cà phê với em trai học ở đó, Sơn đã quen cô bạn gái Xuân Xanh, khi đó Xanh đi cùng với người bạn của em trai Sơn.

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 4

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 5

Cũng từ đó, hai người bắt đầu quen nhau.Lần đầu gặp Xanh, Sơn chỉ có ấn tượng là cô nàng ăn quá nhiều. Đối với Xanh, Sơn cũng không phải người có ấn tượng gì, nhìn khá là già, kiểu "thập niên 80", Xanh còn tưởng Sơn đã có vợ.

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 6

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 7

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 8

Sau này, khi Sơn xin số điện thoại, nói chuyện, Sơn đã rất chịu khó tán tỉnh, dắt Xanh đi ăn uống... Sơn đưa Xanh vào Bình Dương làm và sau khi quen 2 năm thì hai người cưới nhau.

Chuyện tình yêu vượt qua khoảng cách của Sơn và Xanh khiến nhiều người ngưỡng mộ và thán phục.Yêu nhau 2 năm, cả hai rất giữ gìn cho nhau, chưa từng "đi quá giới hạn". 

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 9

Cưới nhau về,  Xanh có bầu ngay. Nhưng Xanh cảm thấy tủi khi nhắc lại chuyện cũ. Chồng quá vô tâm, thích chơi game, đọc báo, ít khi phụ vợ nên khiến Xanh vô cùng buồn.

Khi mang bầu, Xanh cũng phải tự nói chuyện với thai nhi và nghi ngờ chồng, sợ chồng đi với người khác. Anh chồng phủ nhận chuyện này, cho rằng, mình không mấy khi đi về quá trễ, cũng có lúc giúp vợ việc nhà.

Có lẽ, tâm lý của người mang bầu là vậy, họ yêu cầu cao đối với sự quan tâm của chồng dành cho mình. Sau khi nghe MC Hồng Vân phân tích, anh Sơn cũng nói là mình cần thay đổi nhiều nhưng phải từ từ, chứ không phải việc ngày 1 ngày 2 mới làm được.

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 10

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 11

Nói về tật xấu của chồng, Xanh cảm thấy tủi thân khi nhắc lại chuyện anh ấy rất vô tâm, không mấy khi chia sẻ với vợ, suy nghĩ cho vợ. Những ngày lễ chồng nên quan tâm vợ hơn, ngọt ngào hơn, đừng cố cãi để nhận phần thắng của mình.

Anh chồng cũng mong muốn vợ đừng có trẻ con như thế, ăn nói phải suy nghĩ trước sau, vì lời  nói không thể rút lại được.

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 12

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 13

Nguyên nhân của chuyện này, theo MC Hồng Vân chính là vì, khoảng cách tuổi tác của 2 người hơi lớn. Chồng hơn vợ 10 tuổi, cũng là cả 2 thế hệ, một người quá chững chạc, một người quá trẻ con nên 2 người chưa tìm được tiếng nói chung. Mỗi người cần thay đổi một chút.

Vợ cần người lớn hơn, cái gì không hay không phải ở chồng cần nói ra. Anh chồng cũng nên quan tâm vợ, ngọt ngào lãng mạn, nhẹ nhàng một chút thì chuyện hôn nhân này sẽ viên mãn. Lời hứa hẹn của người chồng dành cho vợ phút cuối chương trình đã khiến Xuân Xanh bật khóc. 

vo chong son: vo khoc nac vi chong vo tam de vo noi chuyen mot minh voi thai nhi - 14

Suy cho cùng, đối với người phụ nữ, họ cũng chỉ cần sự quan tâm, ngọt ngào của người chồng mà thôi! Điều này các anh chồng chắc chắn sẽ làm được, chỉ là họ có sẵn sàng làm hay không!

Theo Khám phá


vợ chồng son


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.