Xúc động khoảnh khắc người cha rơi nước mắt trong ngày con gái lên xe hoa

Nhìn con bước lên xe hoa, người cha chỉ dám lẳng lặng quay đi và khẽ gạt nước mắt… Hình ảnh trong đoạn clip này đã khiến nhiều người xúc động.

Nhìn con bước lên xe hoa, người cha chỉ dám lẳng lặng quay đi và khẽ gạt nước mắt… Hình ảnh trong đoạn clip này đã khiến nhiều người xúc động.

Người ta thường nói, đời người đàn ông chỉ khóc ba lần trong đời, một trong những lần rơi lệ đó là ngày xa cách cô con gái yêu dấu. Ẩn dưới vẻ lạnh lùng, nghiêm khắc hàng ngày của một người cha là sự yêu thương, nhẫn nại và âm thầm chở che bảo vệ con. Và cũng ít ai biết được, giờ phút tiễn con gái xuất giá cũng chính là lúc mọi ông bố trên thế gian này cảm thấy mãn nguyện, tự hào, nhưng cũng lắm cô đơn.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh xúc động của người cha cùng con gái trong ngày vu quy dưới đây cũng chính là cảm xúc của bao biết bao ông bố khác khi con gái đi lấy chồng.

Clip: Xúc động khoảnh khắc người cha rơi nước mắt trong ngày con gái lên xe hoa - Ảnh 2.

Bên cạnh những khoảnh khắc vui vẻ ca hát chúc mừng con gái...(Ảnh cắt từ clip)

Theo như chia sẻ của tài khoản H.S. thì những hình ảnh trên được ghi lại vào ngày 24 -25/2 trong lễ vu quy của cô dâu Kim Chung và chú rể Đỗ Trung, được tổ chức tại thị trấn Quảng Phú - TP Buôn Ma Thuột. 

Clip: Xúc động khoảnh khắc người cha rơi nước mắt trong ngày con gái lên xe hoa - Ảnh 3.

...là những phút suy tư, đứng một góc dõi theo con gái. (Ảnh cắt từ clip)

Clip: Xúc động khoảnh khắc người cha rơi nước mắt trong ngày con gái lên xe hoa - Ảnh 4.

Là người chứng khiến và lưu giữ lại những khoảnh khắc quý giá của đám cưới trên, H.S cho biết: "Mình cũng là người cha có con gái, con gái mình năm nay hơn 2 tuổi, mình đã rơi nước mắt tưởng chừng như không còn cầm máy để quay được nữa, mình nghĩ chỉ có những người cha có con gái mới hiểu sâu được cảm giác này, khó thở lắm...". 

Clip: Xúc động khoảnh khắc người cha rơi nước mắt trong ngày con gái lên xe hoa - Ảnh 5.

Giọt nước mắt của hạnh phúc, yêu thương và cả nỗi buồn man mác về sự xa cách của cha và con gái trước lúc cô dâu rời gia đình. (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh trong clip cho thấy, bên cạnh những khoảnh khắc vui vẻ, những cái ôm ấm áp hay bài hát chúc mừng con gái "Còn thương nhau thì về Buôn Ma Thuột", là những giây phút người cha đứng lặng lẽ một góc dõi theo con gái mình, không giấu được nỗi buồn khi tiễn con gái về nhà chồng. 

Clip: Xúc động khoảnh khắc người cha rơi nước mắt trong ngày con gái lên xe hoa - Ảnh 6.

Người cha xúc động khi tiễn con về nhà chồng. Ảnh cắt từ clip

Đặc biệt, khi con gái lên xe hoa, trông thấy cô dâu xúc động rơi nước mắt thì người cha chỉ dám lặng lẽ quay đi...

Ngay khi đoạn clip trên được đăng tải lên mạng xã hội đã được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt. 

Clip: Xúc động khoảnh khắc người cha rơi nước mắt trong ngày con gái lên xe hoa - Ảnh 7.

Người cha bịn rịn đứng dõi theo con từ phía xa và khẽ gạt nước mắt… (Ảnh cắt từ clip)

"Xem clip mà thấy xúc động quá! Sắp cưới rồi mà giờ lại chỉ muốn ở nhà với bố mẹ mãi thôi. Đúng là chỉ có cha mẹ là yêu thương con cái vô điều kiện. Muốn chạy nhanh về nhà ôm ba mẹ và nói rằng: "Ba là người đàn ông tuyệt vời nhất đời con", tài khoản A.G. chia sẻ. 

"Xem xong mà cảm thấy cay cay khóe mắt. Ngày mình đi lấy chồng xa ba mẹ cũng buồn, ba chỉ ngồi lặng trong phòng chứ không ra tiễn con. Mình biết ba buồn và lo cho mình nhiều lắm nhưng không biết làm sao. Chỉ biết cố gắng sống thật tốt, thật vui vẻ hạnh phúc để ba mẹ không buồn lòng. Chúc cô dâu và chú rể hạnh phúc thật nhiều", một bạn khác bình luận. 

Theo Trí thức trẻ

tình cha con

lấy chồng

clip xúc động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.